Saturday, April 10, 20211:34 PM(View: 8)
Bà Anna Nguyễn Thị Hương đang đau yếu nằm bệnh ở nhà thương bên Pháp. Bà bị ma quỷ khống chế vì con gái bà mang xâu chuỗi Mân Côi vào cho bà thì bà ấy la lớn lên một cách dữ dội lắm.
Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 7)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 7)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 6)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.

CN 4267: BÉ GÁI CÓ THỊ KIẾN VỀ CORONAVIRUS

Saturday, March 28, 20202:19 AM(View: 463)

meccgCN 4267: BÉ GÁI CÓ THỊ KIẾN VỀ CORONAVIRUS

https://godtv.com/little-girl-dreams-god-coronavirus-soon-gone/

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2020 bà Michelle Dalida-Calayag đăng trên Facebook về một thị kiến mà con gái bà là Jahzara Bryelle đa được thấy trong giấc mơ. Bà Michelle rất ngạc nhiên khi nói chuyện với con, sau đó bà quyết định chia sẻ lên mạng xã hội với mục đích làm cho đức tin và hy vọng triển nở nơi mọi người. Hiện nay, bà có hơn 66,000 lần shares và có hơn 130,000 phản ứng.


Khi hai mẹ con bà đang ngồi xem đài TV CNN về nạn dịch COVID-19, bỗng dưng bé Jahzara “Jahzy” nói:

“Mẹ biết không? Chúa bảo với con một điều."

Người mẹ giật mình bị sốc trong khi đó, người con gái tỏ ra tin tưởng về bản tin mà bé nhận được từ Thiên Chúa.

Bà Michelle hỏi: “Chúa nói với con những gì?"

Jahzy đáp: “Đêm hôm qua khi con đang ngủ thì con có một giấc mơ, con nghe tiếng Chúa nói với con:

‘Jahzy con đừng sợ nhé, vi trùng sẽ đi hết vào tháng 4."

Người Mẹ hỏi: “Wow! Đợi chút, con có sợ không?"

“Dạ có, con sợ từ trước rồi."

“Còn bây giờ thì sao?"

Jahzy bảo: “Con không sợ nữa."

Và khi bà Michelle hỏi con gái tại sao không sợ nữa thì bé nói:
“Bởi vì Chúa ở với con và Chúa Thánh Thần cũng ở với con, nên con không sợ gì cả."


ĐỨC TIN CỦA MỘT TRẺ THƠ

Người mẹ không thẻ tin được những gì bà nghe được. Bà kinh ngạc. Tuy nhiên bà Michelle viết:


“Chủ ý của bài này không phải là nhắm vào thông điệp mà con tôi nhận được nhưng mà là đức tin của một trẻ nhỏ. Chúng tôi cầu nguyện để điều này sẽ đem đức tin và hy vọng đến với chúng ta. Và hướng dẫn chúng ta cầu nguyện. Xin Chúa chúc phúc cho quốc gia của chúng ta và toàn thế giới."

Nếu bài này có một thông điệp tốt lành như vậy thì ai  cũng chú ý. Bà Michelle nói:

“Đức tin của con gái tôi nói rõ ở đây, trong khi có nhiều tin thật và tin giả bùng lên như lửa rừng, con tôi không lo lắng mà lại chú ý đến Chúa. Lời của cháu đem lại niềm hy vọng. “Và cháu không bịa đặt ra chuyện vì: 'Chúa cho ta một thần khí không sợ hãi nhưng có quyền năng và tình yêu và sự tiết độ." (2 Timothy 1:7)

Bà Michelle chấm dứt bài viết và thách thức mỗi người đọc:

“Đức tin của con tôi nói về Thiên Chúa không hề rung chuyển. Còn bạn, đức tin bạn ở nơi đâu?"

Cô bé có đức tin vững vàng. Chúng ta hãy tiếp tục xử sự như một em bé và là người cầu nguyện trong thời đại quyết định này vì bịnh dịch coronavirus. Xin chúc mọi người tìm được niềm hy vọng nơi Chúa Giê su.

Kim Hà dịch ngày 28/3/2020.