Friday, April 16, 20217:29 PM(View: 5)
Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng. Ngoài ra, Mẹ vẫn ban thông điệp hàng tháng cho thị nhân Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng.
Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 4)
Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng...
Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 16)
Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.
Friday, April 16, 20213:33 AM(View: 15)
Trong khi đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư vào tháng 10 năm 2004, nhóm chúng tôi được sinh hoạt với một nhóm hành hương nói tiếng Anh, gồm có người Hoa Kỳ và người Úc. Họ cũng được cô hướng dẫn viên du lịch Ana Sego hướng dẫn như nhóm của chúng tôi.
Thursday, April 15, 20214:41 PM(View: 22)
Lúc gần đây, tôi đăng các cảm nghiệm linh thiêng về Medjugorje. Hôm nay tôi chợt nhớ đến ông bà Mịch, một cặp vợ chồng đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của chúng tôi. Xin Chúa đón nhận tôi tớ trung thành của Chúa. Ông bà Mịch sinh hoạt ở nhà thờ St. Barbara. Mỗi ngày ông bà đều đi dự Lễ sáng rồi ở lại đọc kinh LTX Chúa và kinh Mân Côi chung...
Thursday, April 15, 202110:57 AM(View: 18)
Nhóm hành hương của chúng tôi lên Đồi Hiện Ra Podbrdo thì tình cờ gặp cha Splinler đi đọc kinh với bà Marty trên đồi nên chúng tôi phỏng vấn cả cha Splinler và bà Marty. (Kim Hà)
Wednesday, April 14, 20214:29 AM(View: 33)
Trong chuyến hành hương kỳ 9 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, năm 2004, chúng tôi được nghe nhiều cảm nghiệm tuyệt vời của các nhân chứng, nhưng một chứng từ sống động và chân thành của một vị linh mục người Mỹ đã làm cho chúng tôi bồi hồi và xúc động nhất. Xin được kể lại cho quý vị nghe.
Tuesday, April 13, 20216:43 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là lá thư#2 về tâm tình của cháu Maria Hà Nguyễn, Hàn Quốc: Ngày 13/4/2021 Chào cô Kim Hà, Vì các cô chú tò mò muốn biết thêm về cuộc sống du học và muốn biết sơ qua về cuộc sống du học Hàn Quốc nên con mạn phép kể ít điều ạ. Khoảng 20 năm gần đây Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ và bắt đầu từ các nhà máy tại Việt Nam.
Tuesday, April 13, 202111:20 AM(View: 23)
I. Hương Hồng Ân Đây là thư của một cô gái trẻ tên là Allison Phượng Trần, con của bà Tracey Liên Nguyễn. Bà Liên đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm hành hương Giờ Của Mẹ vào tháng 4 năm 2004. Cô Phượng viết và gửi thư này cho thính giả Radio Giờ Cúa Mẹ và độc giả www.memaria.org
Tuesday, April 13, 202111:10 AM(View: 21)
Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà. “Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8,

CN 4274: VẪN CÓ NHIỀU PHÉP LẠ XẨY RA

Monday, March 30, 20201:48 PM(View: 431)

CN 4274: VẪN CÓ NHIỀU PHÉP LẠ XẨY RA

Nguồn: Spiritdaily.com

Vẫ có nhiều phép lạ xẩy ra. Chúa có thể bảo vệ chúng ta trong mọi hoàn cảnh và mọi trường hợp. Như vậy dù ta ở giữa mọi tai hoạ, Thiên Đàng vẫ cố liên lạc với chúng ta. Ta chỉ cần chấp nhận Bàn Tay của Chúa.

1. Một trận hoả hoạn lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ mà người ta xem như là một cuộc thanh tẩy tại gần vùng Green Bay thì ngôi Đền Thánh của Mẹ Maria đã được vẹn toàn giữa biển lửa. Thật lạ lùng vì lửa chỉ bén đến gần hàng rào gỗ của Đền Thánh và dừng lại. Đức Mẹ dường như đã kỳ diệu cứu tất cả những ai đang cầu nguyện tại đó. Lửa ngừng khi đang cháy.

2. Trong cuộc bỏ bom nguyên tử tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản thì một cộng đoàn Dòng Tên ở gần tâm điểm bị bom nguyên tử, chỉ cách khoảng 1 dặm Anh đã không bị hề hấn gì cả. Các ngài không bị ảnh hưởng phóng xạ độc hại của bom.

3. Một tu viện Dòng Phanxico được Thánh Maximilian Kolbe thành lập cũng không bị huỷ diệt khi trái bom nguyên tử thứ hai rớt xuống tại thành phố Nagasaki, Nhật Bản.

4. Theo nguồn tin từ Daily Rosary Family trên Facebook:

“Các nhân viên cứu hoả từ tiểu bang Florida rất kinh ngạc sau khi chứng kiến một hiện tượng kỳ lạ. Một cái cây lớn bị cháy nhưng có một hình ảnh Đức Mẹ Guadalupe ở dưới gốc cây đó lại không bị cháy. Nhân viên cứu hoả tên là ông Jose Manuel Rivera Valenzuela đã tuyên bố như sau:

‘Chúng tôi cứ đứng ngây ra đó mà ngắm nhìn Đức Mẹ một lúc rồi mới cố gắng dập tắt lửa. Thật là đáng ngạc nhiên.'

5. Bà Judy Brown, cư dân của vùng St. Louis, đã phát biểu:

“Chúng ta có 46 ngày trong Mùa Chay Thánh, bao gồm cả các ngày Chúa Nhật. Trên áo choàng của Mẹ Guadalupe cũng có 46 ngôi sao. Đức Mẹ nói rằng con số 46 nhắc nhở chúng ta hãy đọc và cầu nguyện Thánh Vịnh 46: ‘Giữ Thinh Lặng và biết rằng Ta là Thiên Chúa.'

Lạy Chúa Từ Nhân, xin Chúa giơ tay dập tắt mọi tai họa cho thế giới, nhất là tai hoạ bịnh dịch Coronavirus. Chúng con tạ ơn Chúa và ngợi khen Chúa! Amen.

Kim Hà, 30/3/2020