Saturday, April 10, 20211:34 PM(View: 8)
Bà Anna Nguyễn Thị Hương đang đau yếu nằm bệnh ở nhà thương bên Pháp. Bà bị ma quỷ khống chế vì con gái bà mang xâu chuỗi Mân Côi vào cho bà thì bà ấy la lớn lên một cách dữ dội lắm.
Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 7)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 7)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 7)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 9)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 9)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.

CN 4275: THỜI KỲ THANH TẨY

Monday, March 30, 20207:40 PM(View: 474)

hoapansyCN 4275: THỜI KỲ THANH TẨY

1. Dù cho nhiều nơi hiện ra của Đức Mẹ ở Âu Châu bị đóng cửa vì dịch bịnh Coronavirus nhưng Đền Thánh Đức Mẹ Guadalupe tại Mexico vẫn còn mở cửa. Nhà thờ Đức Mẹ ở Medjugorje thường có rất nhiều khách hành hương từ nước Ý sang nhưng nay cũng vắng vẻ.

2. Tại nơi hiện ra Medjugorje ở nước Bosnia, cô thị nhân Mirjana Soldo nói rằng: Kể từ tháng 3 năm 2020 trở đi, Đức Mẹ sẽ không còn hiện ra vào mỗi ngày mùng 2 hàng tháng nữa.

3. LM Ljubicic là vị linh mục mà cô Mirjana chọn để thông báo khi có bí mật thứ nhất xẩy ra. Khi được hỏi về hiện tượng coronavirus ngài nói:
“Hỡi các bạn, chúng ta không nên sợ, đây chỉ là một lời kêu gọi, chúng ta chỉ nên sợ phạm tội mà thôi. Đừng phạm tội, hãy cầu nguyện, ăn chay, làm việc hy sinh. Đó là những cách tốt nhất để chống lại dịch bịnh coronavirus. Sợ hãi không giúp gì nhưng chúng ta phải có đức tin và xa lánh tội lỗi. Đó là cách an toàn nhất để chống lại vi trùng. Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen."

4. Đồng thời, một thị nhân từ Garabandal là cô Conchita Gonzalez, đang cư ngụ tại thành phố New York. Khi được hỏi về lời khuyên của cô trong lúc này thì cô trả lời:

"Chúa đang tách rời chúng ta khỏi sự an ninh của thế gian. Trong sự thinh lặng của giáo hội hay trong nhà của mình, bây giờ chúng ta có thể xét lại lương tâm của mình để có thể thanh tẩy những gì cản trở ta mà không nghe được tiếng Chúa cách rõ ràng. Với sự chân thành, chúng ta có thể cầu xin Chúa để Ngài tỏ cho chúng ta những gì mà Ngài muốn chúng ta làm trong thời kỳ này, và tiếp tục làm mỗi ngày. Hãy dành thì giờ nhiều cho Chúa ở nhà thờ hay ở nơi nào trong nhà bạn, hoặc ở nơi nào mà bạn tìm được sự thinh lặng. Tất cả những gì mà chúng ta cần thì chính là Thiên Chúa."


5. Chúa là tảng đá để chúng ta ôm chặt trong lúc trải qua những cơn phong ba bão táp khủng khiếp hiện nay.


6. Thư của một tín hữu gửi đến tất cả anh chị em tín hữu trong Chúa Kitô, Chúa chúng ta.


Trong những thời điểm khó khăn này khi trí tuệ của con người và khoa học của họ đã không thể chống lại virus này. Đã đến lúc chúng ta trở về với Đấng Sáng Tạo mọi thứ vì không có Ngài thì chúng ta không thể làm gì cả. Ngài nói: "Không có TA thì các con không thể làm bất cứ điều gì."


Vậy anh em hãy cùng nhau cố gắng như một gia đình. Và cầu nguyện với Chúa Lòng Thương Xót của Ngài để ban cho chúng ta sức mạnh, niềm tin và niềm tin vào Ngài. Đặc biệt tôi cùng gia đình cầu nguyện với Vương Miện của lòng thương xót, và cũng xin Đức Mẹ Maria cầu bầu cho chúng ta. Vì tất cả những gì Mẹ cầu xin với Con Mẹ thì Ngài ban cho ngay lập tức.

Tôi hiểu rằng Chúa luôn ở bên chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi không sợ. Bởi vì bất cứ điều gì xảy ra, không gì có thể tách rời chúng ta ra khỏi tình yêu của Chúa. Cũng như Cha ở trong Chúa Giêsu, Chúa Giêsu ở trong Cha, và Chúa Giêsu ở cùng chúng ta qua Thánh Linh của Ngài. Vậy tất cả chúng ta cùng đoàn kết trong một Nhiệm Thể và một tinh thần trong Chúa Kitô. Vui lên nào các anh em! Chúa ở cùng chúng ta!

Kim Hà, 30/3/2020