Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 25)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 32)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

CN 4275: THỜI KỲ THANH TẨY

Monday, March 30, 20207:40 PM(View: 799)

hoapansyCN 4275: THỜI KỲ THANH TẨY

1. Dù cho nhiều nơi hiện ra của Đức Mẹ ở Âu Châu bị đóng cửa vì dịch bịnh Coronavirus nhưng Đền Thánh Đức Mẹ Guadalupe tại Mexico vẫn còn mở cửa. Nhà thờ Đức Mẹ ở Medjugorje thường có rất nhiều khách hành hương từ nước Ý sang nhưng nay cũng vắng vẻ.

2. Tại nơi hiện ra Medjugorje ở nước Bosnia, cô thị nhân Mirjana Soldo nói rằng: Kể từ tháng 3 năm 2020 trở đi, Đức Mẹ sẽ không còn hiện ra vào mỗi ngày mùng 2 hàng tháng nữa.

3. LM Ljubicic là vị linh mục mà cô Mirjana chọn để thông báo khi có bí mật thứ nhất xẩy ra. Khi được hỏi về hiện tượng coronavirus ngài nói:
“Hỡi các bạn, chúng ta không nên sợ, đây chỉ là một lời kêu gọi, chúng ta chỉ nên sợ phạm tội mà thôi. Đừng phạm tội, hãy cầu nguyện, ăn chay, làm việc hy sinh. Đó là những cách tốt nhất để chống lại dịch bịnh coronavirus. Sợ hãi không giúp gì nhưng chúng ta phải có đức tin và xa lánh tội lỗi. Đó là cách an toàn nhất để chống lại vi trùng. Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen."

4. Đồng thời, một thị nhân từ Garabandal là cô Conchita Gonzalez, đang cư ngụ tại thành phố New York. Khi được hỏi về lời khuyên của cô trong lúc này thì cô trả lời:

"Chúa đang tách rời chúng ta khỏi sự an ninh của thế gian. Trong sự thinh lặng của giáo hội hay trong nhà của mình, bây giờ chúng ta có thể xét lại lương tâm của mình để có thể thanh tẩy những gì cản trở ta mà không nghe được tiếng Chúa cách rõ ràng. Với sự chân thành, chúng ta có thể cầu xin Chúa để Ngài tỏ cho chúng ta những gì mà Ngài muốn chúng ta làm trong thời kỳ này, và tiếp tục làm mỗi ngày. Hãy dành thì giờ nhiều cho Chúa ở nhà thờ hay ở nơi nào trong nhà bạn, hoặc ở nơi nào mà bạn tìm được sự thinh lặng. Tất cả những gì mà chúng ta cần thì chính là Thiên Chúa."


5. Chúa là tảng đá để chúng ta ôm chặt trong lúc trải qua những cơn phong ba bão táp khủng khiếp hiện nay.


6. Thư của một tín hữu gửi đến tất cả anh chị em tín hữu trong Chúa Kitô, Chúa chúng ta.


Trong những thời điểm khó khăn này khi trí tuệ của con người và khoa học của họ đã không thể chống lại virus này. Đã đến lúc chúng ta trở về với Đấng Sáng Tạo mọi thứ vì không có Ngài thì chúng ta không thể làm gì cả. Ngài nói: "Không có TA thì các con không thể làm bất cứ điều gì."


Vậy anh em hãy cùng nhau cố gắng như một gia đình. Và cầu nguyện với Chúa Lòng Thương Xót của Ngài để ban cho chúng ta sức mạnh, niềm tin và niềm tin vào Ngài. Đặc biệt tôi cùng gia đình cầu nguyện với Vương Miện của lòng thương xót, và cũng xin Đức Mẹ Maria cầu bầu cho chúng ta. Vì tất cả những gì Mẹ cầu xin với Con Mẹ thì Ngài ban cho ngay lập tức.

Tôi hiểu rằng Chúa luôn ở bên chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi không sợ. Bởi vì bất cứ điều gì xảy ra, không gì có thể tách rời chúng ta ra khỏi tình yêu của Chúa. Cũng như Cha ở trong Chúa Giêsu, Chúa Giêsu ở trong Cha, và Chúa Giêsu ở cùng chúng ta qua Thánh Linh của Ngài. Vậy tất cả chúng ta cùng đoàn kết trong một Nhiệm Thể và một tinh thần trong Chúa Kitô. Vui lên nào các anh em! Chúa ở cùng chúng ta!

Kim Hà, 30/3/2020