Friday, April 16, 20217:29 PM(View: 5)
Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng. Ngoài ra, Mẹ vẫn ban thông điệp hàng tháng cho thị nhân Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng.
Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 4)
Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng...
Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 18)
Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.
Friday, April 16, 20213:33 AM(View: 16)
Trong khi đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư vào tháng 10 năm 2004, nhóm chúng tôi được sinh hoạt với một nhóm hành hương nói tiếng Anh, gồm có người Hoa Kỳ và người Úc. Họ cũng được cô hướng dẫn viên du lịch Ana Sego hướng dẫn như nhóm của chúng tôi.
Thursday, April 15, 20214:41 PM(View: 22)
Lúc gần đây, tôi đăng các cảm nghiệm linh thiêng về Medjugorje. Hôm nay tôi chợt nhớ đến ông bà Mịch, một cặp vợ chồng đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của chúng tôi. Xin Chúa đón nhận tôi tớ trung thành của Chúa. Ông bà Mịch sinh hoạt ở nhà thờ St. Barbara. Mỗi ngày ông bà đều đi dự Lễ sáng rồi ở lại đọc kinh LTX Chúa và kinh Mân Côi chung...
Thursday, April 15, 202110:57 AM(View: 18)
Nhóm hành hương của chúng tôi lên Đồi Hiện Ra Podbrdo thì tình cờ gặp cha Splinler đi đọc kinh với bà Marty trên đồi nên chúng tôi phỏng vấn cả cha Splinler và bà Marty. (Kim Hà)
Wednesday, April 14, 20214:29 AM(View: 33)
Trong chuyến hành hương kỳ 9 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, năm 2004, chúng tôi được nghe nhiều cảm nghiệm tuyệt vời của các nhân chứng, nhưng một chứng từ sống động và chân thành của một vị linh mục người Mỹ đã làm cho chúng tôi bồi hồi và xúc động nhất. Xin được kể lại cho quý vị nghe.
Tuesday, April 13, 20216:43 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là lá thư#2 về tâm tình của cháu Maria Hà Nguyễn, Hàn Quốc: Ngày 13/4/2021 Chào cô Kim Hà, Vì các cô chú tò mò muốn biết thêm về cuộc sống du học và muốn biết sơ qua về cuộc sống du học Hàn Quốc nên con mạn phép kể ít điều ạ. Khoảng 20 năm gần đây Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ và bắt đầu từ các nhà máy tại Việt Nam.
Tuesday, April 13, 202111:20 AM(View: 23)
I. Hương Hồng Ân Đây là thư của một cô gái trẻ tên là Allison Phượng Trần, con của bà Tracey Liên Nguyễn. Bà Liên đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm hành hương Giờ Của Mẹ vào tháng 4 năm 2004. Cô Phượng viết và gửi thư này cho thính giả Radio Giờ Cúa Mẹ và độc giả www.memaria.org
Tuesday, April 13, 202111:10 AM(View: 21)
Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà. “Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8,

CN 4277: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ ĐÃ CẢNH BÁO

Tuesday, March 31, 20209:43 PM(View: 494)

mgCN 4277: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ ĐÃ CẢNH BÁO

http://frregisscanlon.com/index.php/2020/03/29/is-the-coronavirus-a-punishment-from-god/

Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo rằng nếu giáo hội và các vị lãnh đạo thế giới không chống lại tội lỗi, nhất là tội mất đức khiết tịnh, thì Chúa sẽ trừng phạt thế giới.

Rồi Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady of America) cũng đã cảnh báo đặc biệt đến người dân Hoa Kỳ trong các thông điệp mà Mẹ ban cho Sr. Mary Ephrem Neuzil khi Mẹ hiện ra với Sr. Ephrem rất nhiều lần tại tu viện của bà ở Hoa Kỳ.

Trong một thông điệp ngày 7 tháng 10 năm 1957, Đức Mẹ Châu Mỹ nói với Sr. Ephrem như sau:

“Hỡi con gái cưng của Mẹ, điều mà Mẹ sắp nói với con liên quan đến các con của Mẹ ở Hoa Kỳ. Nếu họ không thống hối bằng cách hãm mình và từ bỏ để cải thiện cuộc sống thì Chúa sẽ đến với họ bằng một hình phạt mà họ chưa bao giờ biết đến."

Tuy nhiên, Mẹ nói thêm:

“Con ơi, sẽ có hoà bình như đã hứa, nhưng điều này chưa xẩy ra cho đến khi nào các con của Mẹ được thanh tẩy và rửa sạch mọi vết nhơ. Lúc ấy, các con sẽ được mặc áo trắng của ơn sủng, áo được dành cho hoà bình. Điều này đã được hứa ban nhưng đang được giữ lại vì tội lỗi của nhân loại."

ĐGM Paul F. Leibold đã cho phép thực hành các kinh nguyện dâng lên Đức Mẹ Châu Mỹ. Ngài cũng chấp thuận các thông điệp mà Đức Mẹ Châu Mỹ ban cho Sr. Ephrem. Đó là ngày 25 tháng 1 năm 1963. Cả hai vị là Giám Mục Paul F. Leibold và Đức Tổng Giám Mục Daniel Pilarczyk, giáo phận Cincinnati tại tiểu bang Ohio đều chấp thuận.

Ngày nay, nhiều người bâng khuâng tự hỏi liệu lời cảnh báo của Đức Mẹ cách đây 63 năm đã được tỏ lộ hay chưa?

Có phải dịch bịnh Coronavirus là sự trừng phạt mà Chúa gửi đến để trừng trị tội mất đức khiết tịnh hay không? Đó là tội ăn ở với nhau mà không có bí tích hôn phối, ngoại tình, thủ dâm và một tội ác lớn nhất là phá thai. Liệu Chúa có gửi bịnh dịch Coronavirus để trừng phạt mọi người trên thế giới và tại Hoa Kỳ không?

Tôi không tin rằng Chúa gửi bịnh dịch Coronavirus tới cho mọi người. Bịnh này đến từ Trung Hoa. Có người cho rằng đó là hậu quả của sự bất cẩn do các nhà khoa học gia khi làm việc trong phòng thí nghiệm mà gây ra, hay là vi trùng này xuất hiện từ việc ăn con dơi và các con thú vật khác mà ra?


Chúng ta cần biết là Chúa không cần gửi vi trùng đến để trừng phạt chúng ta ở nước Mỹ hay những nơi khác trên thế giới. Con người, trong đó có giáo hội và chính quyền, có khả năng tự gây ra sự lây lan này.


Vấn đề là Chúa cho phép vi trùng xẩy ra. Ngài có thể đề phòng và Ngài không dừng. Tại sao Chúa lại cho điều này xẩy ra?


Nếu chúng ta tin những lời Tiên Tri của Đức Mẹ thì Chúa cho phép vi trùng này gây bịnh dịc để cho có nhiều người ăn năn bỏ đàng tội lỗi và bỏ hành động tội lỗi mà trở về. Chúa cho phép bịnh dịch này xẩy ra để làm tê liệt mọi quốc gia trên thế giới và để cho mọi người thức tỉnh, giảm bớt tội mất đức trong sạch và ngừng tội lỗi phá thai.


Còn nữa, Chúa không thể và sẽ không làm ngừng bịnh dịch này trừ khi Ngài thấy rằng mỗi con người hay mỗi quốc gia có ý định ngừng phạm tội, nhất là tội xác thịt và tội phá thai.


Vì Chúa không thể hợp tác với sự dữ. Do đó, Chúa sẽ không ban ơn nếu sau đó, người ta lại giết con trẻ và phạm tội xác thịt. Đó là lý do Ngài là Thiên Chúa Nhân Lành và không bao giờ giúp cho kẻ dữ. Chỉ có Satan và bè lũ mới giúp cho kẻ dữ làm việc xấu. Mọi người đều tự hỏi bao lâu nữa mới hết bị bịnh vi trùng này uy hiếp?


Câu trả lời là tuỳ theo mức độ của thế giới, có thể các khoa học gia sẽ tìm ra loại thuốc chủng ngừa để trị con vi trùng ấy. Tuy vậy, Chúa vẫn làm việc. Ngài gửi cảnh báo cho chúng ta qua Mẹ của Ngài, và Ngài đang chờ sự đáp lời từ nơi chúng ta.


Trong lịch sử, Ngài đã từng dùng tai hoạ như chiến tranh và các nạn thiên tai để kêu gọi người ta hãy ăn năn. Nếu chúng ta chỉ cầu nguyện xin Chúa ban ơn ngừng bịnh dịch thì chưa đủ mà chúng ta phải làm thêm những điều khác, tức là không phạm tội nữa.


Thánh Gia Cô Bê đã nói: “Đức tin mà không có hành động là đức tin chết như một thể xác mà không có hơi thở." (Giacobe 2:26).


Dân tộc Hoa Kỳ phải nhớ rằng Lời của Chúa Giê su nói với người bại liệt mà Ngài đã chữa lành ở hồ Bethesda rằng:


“Hãy nhìn, con đã khoẻ, đừng phạm tội nữa, để không có sự gì tệ hơn xẩy ra cho con." (Gioan. 5:14).

Lời của Chúa Kito rất rõ ràng. Tội không thể bàn luận được. Nếu người dân Mỹ không ngừng phạm tội xác thịt và tội phá thai, chúng ta sẽ có thêm sự thiệt hại nữa như Đức Mẹ Châu Mỹ đã cảnh báo.


Fr. Regis Scanlon
Kim Hà dịch thuật, ngày 31/3/2020