Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 10)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 15)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 8)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 11)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 9)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 10)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...
Sunday, December 4, 20221:01 PM(View: 12)
Nguồn: memaria.org “Các con thân mến. Hôm nay cũng thế, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy làm cho trái tim các con nóng chảy với tình yêu nồng nàn cho Chúa Giêsu bị đóng đinh. Xin các con đừng quên rằng vì yêu các con mà Chúa Giêsu đã ban sự sống của Ngài để các con được ơn cứu rỗi. Hỡi các con nhỏ bé, hãy suy niệm và cầu nguyện để...
Sunday, December 4, 20221:00 PM(View: 10)
Một Phụ Nữ Được Ơn Chữa Lành Bệnh Ung Thư Nặng www.spiritdaily.com Cô Colleen đến gặp bác sĩ chuyên khoa về bệnh phổi, cũng là bác sĩ đang trị bệnh cho chị tại Chicago, Hoa kỳ. Chị tiến gần đến cô thư ký và nói: - Chào cô, tôi là Colleen Willard đây. Mọi người trong phòng khám bịnh đã từng gặp chị nhiều lần, nhưng lần này họ đáp:
Sunday, December 4, 202212:59 PM(View: 9)
Nguồn: www.memaria.org. Nhận thấy bài viết cảm nghiệm về hành hương Mẹ Mễ Du của một vị linh mục VN (cư ngụ ở Mỹ) rất chân thành và thực tế. Bài viết nói lên những cảm nghiệm về tâm linh mà đa số khách hành hương làng Mễ Du điều cảm nghiệm nhưng không diễn tả được bằng câu văn. Chúng tôi trích câu văn lời thơ của vị linh mục...
Sunday, December 4, 202212:58 PM(View: 10)
Anh Patrick Lata và chi Nancy sống ở Canada đã bán hết cơ ngơi để về sống tại Medjugorje Nguồn www.memaria.org Sau đây là lời chia sẻ của chị Nancy Latta mà tôi đã viết vào năm 2005 trích trong www.memaria.org. Đây là một trong những "gương thánh" cụ thể trong thời đại của chúng ta, do đó trong tinh thần phổ biến thông điệp của Mẹ, chúng tôi chia sẻ ...

CN 4277: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ ĐÃ CẢNH BÁO

Tuesday, March 31, 20209:43 PM(View: 741)

mgCN 4277: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ ĐÃ CẢNH BÁO

http://frregisscanlon.com/index.php/2020/03/29/is-the-coronavirus-a-punishment-from-god/

Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo rằng nếu giáo hội và các vị lãnh đạo thế giới không chống lại tội lỗi, nhất là tội mất đức khiết tịnh, thì Chúa sẽ trừng phạt thế giới.

Rồi Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady of America) cũng đã cảnh báo đặc biệt đến người dân Hoa Kỳ trong các thông điệp mà Mẹ ban cho Sr. Mary Ephrem Neuzil khi Mẹ hiện ra với Sr. Ephrem rất nhiều lần tại tu viện của bà ở Hoa Kỳ.

Trong một thông điệp ngày 7 tháng 10 năm 1957, Đức Mẹ Châu Mỹ nói với Sr. Ephrem như sau:

“Hỡi con gái cưng của Mẹ, điều mà Mẹ sắp nói với con liên quan đến các con của Mẹ ở Hoa Kỳ. Nếu họ không thống hối bằng cách hãm mình và từ bỏ để cải thiện cuộc sống thì Chúa sẽ đến với họ bằng một hình phạt mà họ chưa bao giờ biết đến."

Tuy nhiên, Mẹ nói thêm:

“Con ơi, sẽ có hoà bình như đã hứa, nhưng điều này chưa xẩy ra cho đến khi nào các con của Mẹ được thanh tẩy và rửa sạch mọi vết nhơ. Lúc ấy, các con sẽ được mặc áo trắng của ơn sủng, áo được dành cho hoà bình. Điều này đã được hứa ban nhưng đang được giữ lại vì tội lỗi của nhân loại."

ĐGM Paul F. Leibold đã cho phép thực hành các kinh nguyện dâng lên Đức Mẹ Châu Mỹ. Ngài cũng chấp thuận các thông điệp mà Đức Mẹ Châu Mỹ ban cho Sr. Ephrem. Đó là ngày 25 tháng 1 năm 1963. Cả hai vị là Giám Mục Paul F. Leibold và Đức Tổng Giám Mục Daniel Pilarczyk, giáo phận Cincinnati tại tiểu bang Ohio đều chấp thuận.

Ngày nay, nhiều người bâng khuâng tự hỏi liệu lời cảnh báo của Đức Mẹ cách đây 63 năm đã được tỏ lộ hay chưa?

Có phải dịch bịnh Coronavirus là sự trừng phạt mà Chúa gửi đến để trừng trị tội mất đức khiết tịnh hay không? Đó là tội ăn ở với nhau mà không có bí tích hôn phối, ngoại tình, thủ dâm và một tội ác lớn nhất là phá thai. Liệu Chúa có gửi bịnh dịch Coronavirus để trừng phạt mọi người trên thế giới và tại Hoa Kỳ không?

Tôi không tin rằng Chúa gửi bịnh dịch Coronavirus tới cho mọi người. Bịnh này đến từ Trung Hoa. Có người cho rằng đó là hậu quả của sự bất cẩn do các nhà khoa học gia khi làm việc trong phòng thí nghiệm mà gây ra, hay là vi trùng này xuất hiện từ việc ăn con dơi và các con thú vật khác mà ra?


Chúng ta cần biết là Chúa không cần gửi vi trùng đến để trừng phạt chúng ta ở nước Mỹ hay những nơi khác trên thế giới. Con người, trong đó có giáo hội và chính quyền, có khả năng tự gây ra sự lây lan này.


Vấn đề là Chúa cho phép vi trùng xẩy ra. Ngài có thể đề phòng và Ngài không dừng. Tại sao Chúa lại cho điều này xẩy ra?


Nếu chúng ta tin những lời Tiên Tri của Đức Mẹ thì Chúa cho phép vi trùng này gây bịnh dịc để cho có nhiều người ăn năn bỏ đàng tội lỗi và bỏ hành động tội lỗi mà trở về. Chúa cho phép bịnh dịch này xẩy ra để làm tê liệt mọi quốc gia trên thế giới và để cho mọi người thức tỉnh, giảm bớt tội mất đức trong sạch và ngừng tội lỗi phá thai.


Còn nữa, Chúa không thể và sẽ không làm ngừng bịnh dịch này trừ khi Ngài thấy rằng mỗi con người hay mỗi quốc gia có ý định ngừng phạm tội, nhất là tội xác thịt và tội phá thai.


Vì Chúa không thể hợp tác với sự dữ. Do đó, Chúa sẽ không ban ơn nếu sau đó, người ta lại giết con trẻ và phạm tội xác thịt. Đó là lý do Ngài là Thiên Chúa Nhân Lành và không bao giờ giúp cho kẻ dữ. Chỉ có Satan và bè lũ mới giúp cho kẻ dữ làm việc xấu. Mọi người đều tự hỏi bao lâu nữa mới hết bị bịnh vi trùng này uy hiếp?


Câu trả lời là tuỳ theo mức độ của thế giới, có thể các khoa học gia sẽ tìm ra loại thuốc chủng ngừa để trị con vi trùng ấy. Tuy vậy, Chúa vẫn làm việc. Ngài gửi cảnh báo cho chúng ta qua Mẹ của Ngài, và Ngài đang chờ sự đáp lời từ nơi chúng ta.


Trong lịch sử, Ngài đã từng dùng tai hoạ như chiến tranh và các nạn thiên tai để kêu gọi người ta hãy ăn năn. Nếu chúng ta chỉ cầu nguyện xin Chúa ban ơn ngừng bịnh dịch thì chưa đủ mà chúng ta phải làm thêm những điều khác, tức là không phạm tội nữa.


Thánh Gia Cô Bê đã nói: “Đức tin mà không có hành động là đức tin chết như một thể xác mà không có hơi thở." (Giacobe 2:26).


Dân tộc Hoa Kỳ phải nhớ rằng Lời của Chúa Giê su nói với người bại liệt mà Ngài đã chữa lành ở hồ Bethesda rằng:


“Hãy nhìn, con đã khoẻ, đừng phạm tội nữa, để không có sự gì tệ hơn xẩy ra cho con." (Gioan. 5:14).

Lời của Chúa Kito rất rõ ràng. Tội không thể bàn luận được. Nếu người dân Mỹ không ngừng phạm tội xác thịt và tội phá thai, chúng ta sẽ có thêm sự thiệt hại nữa như Đức Mẹ Châu Mỹ đã cảnh báo.


Fr. Regis Scanlon
Kim Hà dịch thuật, ngày 31/3/2020