29 Tháng Mười 202012:31 CH(Xem: 8)
Chiều hôm qua, 28/10/20, một người bạn là chị Phi Phi ở trong nhóm cầu nguyện mà tôi đã từng tham dự tại nhà thờ Westminster gọi đến báo tin rằng: "Chị Hạnh nghe tin chị Kim Hà bị cao máu quá nên rủ tôi (Phi Phi) quỳ trước Thánh Thể Chúa Giêsu mà đọc 3 chuỗi Kinh Mân Côi và 1 chuỗi Kinh LTX Chúa cầu cho chị Kim Hà được mạnh khoẻ trở lại."
28 Tháng Mười 20206:01 CH(Xem: 13)
Trong mọi thời đại quyết định trong lịch sử loài người, khi mà tất cả dường như đen tối, tuyệt vọng và gần như mất đi, Giáo hội tìm đến Mẹ Maria, Mẹ của Thiên Chúa và Mẹ của mỗi người chúng ta, Người Phụ Nữ mặc áo Mặt Trời.
24 Tháng Mười 20207:47 CH(Xem: 52)
Mấy tuần nay, xem trên FB thấy cảnh bão lụt ở Miền Trung Việt Nam thì trái tim tôi đau thắt lại. Thấy nhiều cảnh đời thật là thương tâm. Tại sao Miền Trung VN luôn phải gánh chịu cảnh bão lụt từ bao nhiêu đời nay? Có phải vì miền Trung trong địa lý là môt vùng lõm sâu nên gió bão thường quyện vào đó mà hoành hành không nhỉ?
22 Tháng Mười 202012:44 CH(Xem: 78)
Mỗi một tư tưởng tích cực là một lời cầu nguyện thinh lặng nên sẽ thay đổi cuộc đời bạn, Lời cầu nguyện cũng là sự suy gẫm. Còn tư tưởng tiêu cực là một lời nguyền rủa thinh lặng, Chỉ cần có một tư tưởng tốt hay xấu, Thì có thể làm cho thể xác bạn bị căng thẳng hay thanh thản. Tư tưởng của bạn có khả năng mạnh mẽ,
22 Tháng Mười 202011:54 SA(Xem: 60)
Lời chia sẻ của LM Truyền Giáo Leslie Allen Stelter: Khi tôi còn là một người Tin Lành trong lực lượng Không Quân, tôi đã khấn lời cầu nguyện này:
19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 67)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 104)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 90)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 69)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 64)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.

CN 4278: CẦU NGUYỆN CHO CÁC Y TÁ

01 Tháng Tư 20205:12 SA(Xem: 376)

ytaCN 4278: CẦU NGUYỆN CHO CÁC Y TÁ

Một viên y tá chia sẻ:

"Tôi là một y tá, tôi cảm thấy nhận được ơn gọi để học nghề y tá. Tôi tốt nghiệp lúc 48 tuổi. Tôi không biết điều gì sẽ xẩy ra cho đến khi tôi trở thành một y tá. Công việc của y tá khó hơn những gì mà tôi đã tưởng tượng. Tôi thường về nhà khóc và không ngủ được. Tuy nhiên, nghề y tá cũng có những niềm vui và tôi cảm tạ Chúa vì có thể giúp đỡ các bịnh nhân hàng ngày."

"Tôi luôn nhớ cầu nguyện khi bước vào bịnh viện và tôi thường đặt tay cầu nguyện cho các bịnh nhân và gia đình của họ. Nhờ đó, Chúa có thể làm việc qua tôi để chữa lành các bịnh nhân của tôi và các thân nhân của họ." 

"Thiên Chúa rất tốt lành. Tôi chắc không làm được việc một cách suôn sẻ nếu không có Chúa trợ giúp. Tôi cũng không biết làm cách nào mà các bịnh nhân có thể qua khỏi cơn hiểm nguy mà nếu không có Chúa giúp. Các y tá luôn cần lời cầu nguyện và cảm ơn những ân nhân cầu nguyện hàng ngày cho họ trong khi họ làm việc cứu người này."

LỜI CẦU NGUYỆN CHO CÁC Y TÁ

Lạy Cha trên trời, chúng con cảm tạ Chúa về những người nam và nữ đã hiến dâng chính mình để chăm sóc cho những bịnh nhân và những người hấp hối. Chúng con cầu xin Chúa ban cho họ sức mạnh và ơn phúc để họ chăm sóc cho những người bịnh, những người bị thương tích và bịnh tật.

Chúng con cầu xin Chúa ban cho họ sức mạnh và can đảm để có thể đối diện với những sự đau đớn và những vấn đề về sức khoẻ của những người bịnh tìm đến bịnh viện.

Chúng con cầu xin Chúa ban cho họ sự khôn ngoan và kiên nhẫn để chăm lo cho người bịnh với lòng tử tế.

Xin cho họ hành động cách tốt lành đối với những ai đang đối mặt với những cơn bịnh tật hiểm nghèo.

Lạy Chúa, chúng con cầu xin Chúa ban cho họ thêm sức mạnh, lòng nhiệt tâm và tài năng cần thiết để đối phó với những thử thách trong nghề nghiệp y tá của họ, đặc biệt khi họ quá mệt mỏi và chán nản.

Và chúng con cầu xin Chúa sử dụng những người y tá này. Họ là các con của Chúa. Xin cho họ trở nên những chứng chân thật sự cho Tình Yêu và Ơn Sủng của Chúa. Chúng con cầu xin điều này nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 1/4/2020