29 Tháng Bảy 20205:33 CH(Xem: 84)
Từ FB Cha Bona Vut 1. Cách đây vài hôm có một người gọi cho Bona nói: “Cha ơi! Xin Cha khấn cho con với. Đàn bò con mất mấy ngày rồi mà tìm hết chỗ và hết sức rồi, nhưng không được. Giờ chỉ có ơn trên thôi.”
26 Tháng Bảy 20205:56 SA(Xem: 82)
Hôm qua, gia đình tôi gặp gỡ nhau qua bữa ăn chiều. Tuy vậy, gia đình phải kê 3 cái bàn xa nhau để giữ khoảng cách xã hội an toàn. Trong hơn 4 tháng bị giam trong nhà, chúng tôi mới thấy việc gặp gỡ thân nhân, bạn bè là điều đáng quý biết bao. Có bao nhiêu điều để tâm tình, để trao ban, để chia sẻ. Khi gặp lại nhau...
26 Tháng Bảy 20204:56 SA(Xem: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Lerma kể về một người bịnh nhân hấp hối thứ hai, đó là một bác sĩ Jean Pierre, 67 tuổi, ông hấp hối vì bịnh ung thư. Bác sĩ Jean nói rằng ông được TLTT Micae đến thăm viếng. TLTT Micael đến trong luồng ánh sáng. Ngài bắt đầu nói về tầm quan trọng giữa tâm linh và khoa học, nhất là việc du hành trong không gian.
25 Tháng Bảy 20206:35 SA(Xem: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Theo lời kể của Bác Sĩ John Lerma thì cha Mike, một linh mục đã từng là Chủ tịch một viện đại học Công Giáo ở tiểu bang Texas. Ngài đã có một cái chết khác thường. Cha Mike được xem là một nhà thần bí, về hưu và được 78 tuổi. Ngài bị bịnh ung thư từ đầu đến cổ lại thêm bịnh phổi nữa.
24 Tháng Bảy 202012:42 CH(Xem: 88)
Trong mấy tháng qua, nhóm cầu nguyện của chủng tôi đã cầu nguyện cho ít nhất là 5 người bị bịnh COVID-19 và cả 5 đều hết bịnh.
22 Tháng Bảy 20202:10 CH(Xem: 79)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Chịu đau đền tội cho người khác Có một số điều do bác sĩ John Lerma kể. Ông đang làm việc ở bịnh viện dành cho người hấp hối ở Texas (the Medical Center of Hoston). Ông ghi lại cảm nghiệm của hàng trăm bịnh nhân gần chết. Một vị linh mục đang hấp hối tên là cha Mike, 78 tuổi (tên giả).
22 Tháng Bảy 202012:36 CH(Xem: 68)
Giấc ngủ đem lại sự tươi khoẻ cho thể xác chúng ta, nhưng đôi khi những sự lo âu làm cho ta không có sự bình an mà chúng ta cần. Có khi là vì các cơn bịnh làm chúng ta không ngủ được. Có khi đó là vì thói quen thức khuya đã lâu, vì làm việc miệt mài trên máy computer, vì thích tìm tòi và nói chuyện trên các trang mạng xã hội.
22 Tháng Bảy 202010:54 SA(Xem: 87)
Một vị linh mục đang phục vụ tại giáo phận Orange đã kể cho nhóm chúng ta rằng: "Tôi phục vụ ở giáo xứ này được khoảng hơn 4 năm, tôi đã làm lễ an táng cho khoảng hơn 30 người ở trong lứa tuổi 30 tuổi đến 50 tuổi. Đa số chết trẻ vì bịnh stress, đứng tim (heart attacks). 1. Một thanh niên làm lập trình viên về computer, anh ta trẻ và rất thành công
22 Tháng Bảy 20201:15 SA(Xem: 89)
1. Lời kinh trừ quỷ Có những lời kinh chống lại sự trả thù của ma quỷ, nhưng chúng ta cũng có nhiều đấng Thánh cầu bầu đầy quyền năng cho chúng ta. Chúng ta cần trừ quỷ. Trong Thánh Kinh, nếu ta nhân danh Thánh Danh Chúa Giêsu thì có thể đuổi quỷ được. Khi ta cảm thấy có sự hiện diện của ma quỷ thì ta cần phải trục xuất nó ngay.
13 Tháng Bảy 20209:08 CH(Xem: 149)
1. Cả tuần nay nhóm cầu nguyện của chúng tôi cầu nguyện xin ơn chữa lành cho cha Pascal Nguyễn Linh Bảo vì nghe nói sau khi cha đi tĩnh tâm về thì cha lây bịnh COVID-19. Cha phải vào phòng cấp cứu. Nghe nói Dòng Norbertin của cha cũng có một số linh mục bị bịnh này...

XÔNG KHI BỊ CÚM Virus Corona - XIN PHỔ BIẾN RỘNG RÃI

07 Tháng Tư 202012:40 CH(Xem: 223)

hoanguyetqueXÔNG KHI B CÚM Virus Corona - XIN PH BIN RNG RÃI

“Nhà tui sau Noel năm 2019 có trường hp ging vy khi t Đà nng v và nh xông hơi vi Tylenol mà n”

Tôi ch
 đăng bài này lên vì quen biết mt người đang mc bnh dch Corona đã bt st đi sau khi làm xông hơi.

Đây là bài chia s
 ca ch Nguyn Hng Phương (bên Đc, không có FB). Ch va b nhim Vi-rút Corona, bc phát và t cha khi sau 4 ngày sau đó. Đây là bài đc đ tham kho, theo kinh nghim cá nhân ca ch. Nếu các bn thy hay, hãy chia s (SHARE) và áp dng cho mình và người thân khi vướng phi bnh. Còn không, các bn có th lướt qua. Cho đến thi đim này, bnh cúm l này vn chưa có thuc cha rõ ràng. Vì nó là bnh cúm, nên chúng ta có th tr theo cách dân gian là XÔNG. Đây là câu chuyn t cha khi ca ch Phương.

Khi b
c phát:

Ngày th
 nht: Ch y cm thy đau hng, ho khan (không đm, không s mũi) và người rt mt.

Ngày th
 hai: Đu ch rt đau như là búa b và hai mt cũng đau. Toàn thân mt l, và cm thy khó th như người thai nghén. Thế là ch y súc ming bng nước mum sut ngày và kèm thêm ăn ti sng, ung nhiu nước trà xanh m và nướCam (mi người có th ung nước Chanh) đ tăng lượng vitamin C. Bên cnh đó, ch y cũng dùng thuc nh mt đ làm du cơn đau mt. Chiu hôm đó, ch y đã gi đường dây nóng và có người đến khám, th bnh cho ch ti nhà. H cho ch biết là ch đã b nhim vi-rút Corona dng nh. H cho ch y thuc ung gim st Paracetamol (như là Tylenol  Hoa Kỳ) và kêu ch cách ly ti nhà và hàng ngày h s cho người đến kim tra.

Chi
u ti hôm đó, ch y đã m máy sưởi cho nhit đ trong phòng rt cao, nm nóng ca ch y cũng chnh lên 40 đ C (tc là 104 đ F bên Hoa Kỳ). Ch bt đu cm thy mình b st, đu nhc kinh khng, mt thì đau như mun li ra. (Phi chăng lúc này có th vi-rút đang xâm nhp rt nhiu và chun b vô phi?). Ch ung thuc gim st và c gng chng c. Ch quỳ gi, cu nguyn xin ơn Trên cha lành cho ch. Sau đó, ch gi đin thoi cho m ch  ViNam. M ch khuyên ch th tr theo cách dân gian. Đó là XÔNG.

Ch
 nghe li m, c gng đng dy đi nu thuc xông, ra vườn sau ct lá tc b vào và cho thêm vài git du xanh. Tht kỳ diu mi ngườ, sau khi xông, toàn thân ch toát ra m hôi, và cơn st t nhiên cũng gim dn.

Ngày th
 3: Ch y tiếp tc xông người, ch cm thy người nh đi và không còn đau đu na. Bác sĩ đến khám hôm đó đã ngc nhiên vì s bình phc nhanh chóng ca ch y. H hi ch y ngoài ung thuc ca h, ch có làm gì thêm không. Ch đã k li nhng điu ch y đã làm. Thế là h nói h s chia s li cho bnh nhân ca h.

Đ
ến ngày th 4 sau khi bc phát, ch y hoàn toàn bình phc như người bình thường. Ch gi đin thoi nói bác sĩ không cn cho người đến kim tra na.

Bài chia s
 hơi dài, mi người làm ơn chu khó đc vì mình thy nhng bài thuc dân gian ca người ViNam mình rt hay và hiu qu, trong khi Tây Y chưa biết đến. Khi b bnh, mi người nh là XÔNG HÀNG NGÀY cho đến khi khi hn nhé. À, ch y cũng chia s là khi xông, hơi nước xông nóng s vào tt c các l ming, mt, mũi, nht là c hng và ch cm thy nh người.


ST