29 Tháng Năm 20206:40 SA(Xem: 22)
Sau đây là cảm nghiệm của một nữ y tá, người luôn chăm sóc cho các bịnh nhân gần chết: "Tôi chăm sóc cho một phụ nữ, bà này được nhìn thấy các thiên thần ở trong phòng bà. Tôi thường được nghe bà ta nói chuyện với các thiên thần. Một đêm kia, tôi đến giường bà và hỏi xem bà đang nói chuyện với ai.
24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 35)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 69)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 72)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 80)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 101)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 69)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.
13 Tháng Năm 20206:03 SA(Xem: 88)
Ngày 13/5/2020 Chào chị Kim Hà, anh Việt và em Đông. Radio GCM rất tuyệt vời. Khi nào chị chia sẻ với Dr. Việt và em Đông thì nói cha Nhàn đã đưa lời Chúa GCM sang Lào cho người Lào gốc Việt. Họ thích lắm. Vì một số đông người ta chỉ nghe và hiểu chứ không đọc được tiếng mẹ đẻ nữa. Chương trình Lời Chúa này rất hiệu quả và giúp các nhà truyền giáo rất nhiều.
11 Tháng Năm 20203:53 CH(Xem: 110)
Cám ơn chị Kim Hà tạo cơ hội cho em viết ra những ơn lành Chúa đã ban cho em . Thực lòng em chẳng muốn kể gì nhưng cứ áy náy do chị vì yêu Chúa mà phải nhắc em mãi . Trong một buổi họp nhiều năm qua, em nhớ, lúc đó nhân dịp các chị nói về Ơn Lạ. Em thích quá giƠ tay xin kể.

XÔNG KHI BỊ CÚM Virus Corona - XIN PHỔ BIẾN RỘNG RÃI

07 Tháng Tư 202012:40 CH(Xem: 130)

hoanguyetqueXÔNG KHI B CÚM Virus Corona - XIN PH BIN RNG RÃI

“Nhà tui sau Noel năm 2019 có trường hp ging vy khi t Đà nng v và nh xông hơi vi Tylenol mà n”

Tôi ch
 đăng bài này lên vì quen biết mt người đang mc bnh dch Corona đã bt st đi sau khi làm xông hơi.

Đây là bài chia s
 ca ch Nguyn Hng Phương (bên Đc, không có FB). Ch va b nhim Vi-rút Corona, bc phát và t cha khi sau 4 ngày sau đó. Đây là bài đc đ tham kho, theo kinh nghim cá nhân ca ch. Nếu các bn thy hay, hãy chia s (SHARE) và áp dng cho mình và người thân khi vướng phi bnh. Còn không, các bn có th lướt qua. Cho đến thi đim này, bnh cúm l này vn chưa có thuc cha rõ ràng. Vì nó là bnh cúm, nên chúng ta có th tr theo cách dân gian là XÔNG. Đây là câu chuyn t cha khi ca ch Phương.

Khi b
c phát:

Ngày th
 nht: Ch y cm thy đau hng, ho khan (không đm, không s mũi) và người rt mt.

Ngày th
 hai: Đu ch rt đau như là búa b và hai mt cũng đau. Toàn thân mt l, và cm thy khó th như người thai nghén. Thế là ch y súc ming bng nước mum sut ngày và kèm thêm ăn ti sng, ung nhiu nước trà xanh m và nướCam (mi người có th ung nước Chanh) đ tăng lượng vitamin C. Bên cnh đó, ch y cũng dùng thuc nh mt đ làm du cơn đau mt. Chiu hôm đó, ch y đã gi đường dây nóng và có người đến khám, th bnh cho ch ti nhà. H cho ch biết là ch đã b nhim vi-rút Corona dng nh. H cho ch y thuc ung gim st Paracetamol (như là Tylenol  Hoa Kỳ) và kêu ch cách ly ti nhà và hàng ngày h s cho người đến kim tra.

Chi
u ti hôm đó, ch y đã m máy sưởi cho nhit đ trong phòng rt cao, nm nóng ca ch y cũng chnh lên 40 đ C (tc là 104 đ F bên Hoa Kỳ). Ch bt đu cm thy mình b st, đu nhc kinh khng, mt thì đau như mun li ra. (Phi chăng lúc này có th vi-rút đang xâm nhp rt nhiu và chun b vô phi?). Ch ung thuc gim st và c gng chng c. Ch quỳ gi, cu nguyn xin ơn Trên cha lành cho ch. Sau đó, ch gi đin thoi cho m ch  ViNam. M ch khuyên ch th tr theo cách dân gian. Đó là XÔNG.

Ch
 nghe li m, c gng đng dy đi nu thuc xông, ra vườn sau ct lá tc b vào và cho thêm vài git du xanh. Tht kỳ diu mi ngườ, sau khi xông, toàn thân ch toát ra m hôi, và cơn st t nhiên cũng gim dn.

Ngày th
 3: Ch y tiếp tc xông người, ch cm thy người nh đi và không còn đau đu na. Bác sĩ đến khám hôm đó đã ngc nhiên vì s bình phc nhanh chóng ca ch y. H hi ch y ngoài ung thuc ca h, ch có làm gì thêm không. Ch đã k li nhng điu ch y đã làm. Thế là h nói h s chia s li cho bnh nhân ca h.

Đ
ến ngày th 4 sau khi bc phát, ch y hoàn toàn bình phc như người bình thường. Ch gi đin thoi nói bác sĩ không cn cho người đến kim tra na.

Bài chia s
 hơi dài, mi người làm ơn chu khó đc vì mình thy nhng bài thuc dân gian ca người ViNam mình rt hay và hiu qu, trong khi Tây Y chưa biết đến. Khi b bnh, mi người nh là XÔNG HÀNG NGÀY cho đến khi khi hn nhé. À, ch y cũng chia s là khi xông, hơi nước xông nóng s vào tt c các l ming, mt, mũi, nht là c hng và ch cm thy nh người.


ST