28 Tháng Mười 20206:01 CH(Xem: 4)
Trong mọi thời đại quyết định trong lịch sử loài người, khi mà tất cả dường như đen tối, tuyệt vọng và gần như mất đi, Giáo hội tìm đến Mẹ Maria, Mẹ của Thiên Chúa và Mẹ của mỗi người chúng ta, Người Phụ Nữ mặc áo Mặt Trời.
24 Tháng Mười 20207:47 CH(Xem: 43)
Mấy tuần nay, xem trên FB thấy cảnh bão lụt ở Miền Trung Việt Nam thì trái tim tôi đau thắt lại. Thấy nhiều cảnh đời thật là thương tâm. Tại sao Miền Trung VN luôn phải gánh chịu cảnh bão lụt từ bao nhiêu đời nay? Có phải vì miền Trung trong địa lý là môt vùng lõm sâu nên gió bão thường quyện vào đó mà hoành hành không nhỉ?
22 Tháng Mười 202012:44 CH(Xem: 74)
Mỗi một tư tưởng tích cực là một lời cầu nguyện thinh lặng nên sẽ thay đổi cuộc đời bạn, Lời cầu nguyện cũng là sự suy gẫm. Còn tư tưởng tiêu cực là một lời nguyền rủa thinh lặng, Chỉ cần có một tư tưởng tốt hay xấu, Thì có thể làm cho thể xác bạn bị căng thẳng hay thanh thản. Tư tưởng của bạn có khả năng mạnh mẽ,
22 Tháng Mười 202011:54 SA(Xem: 54)
Lời chia sẻ của LM Truyền Giáo Leslie Allen Stelter: Khi tôi còn là một người Tin Lành trong lực lượng Không Quân, tôi đã khấn lời cầu nguyện này:
19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 64)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 101)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 86)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 68)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 63)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.
14 Tháng Mười 20204:51 SA(Xem: 63)
https://www.youtube.com/watch?v=JxtDmmmJKJg Từ nội dung bản nhạc The Impossible Dream Mơ ước một giấc mơ không thể thực hiện được. Chiến đấu một kẻ thù không đánh bại được. Gánh chịu một nỗi thống khổ không thể chịu đựng nổi. Chạy khi kẻ can đảm không dám đi. Sửa sai lầm lỗi không thể sửa đổi được. Yêu thương tinh tuyền và trong sạch từ đàng xa.

CN 4384: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ CẢNH BÁO #1

08 Tháng Tư 20207:08 SA(Xem: 389)

memyCN 4384: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ CẢNH BÁO #1
https://www.ncregister.com/blog/joseph-pronechen/our-lady-of-america-warned-us

 

Quốc gia chúng ta đang ở trong cơn bịnh dịch. Đây cũng là thời gian lắng nghe Lời của Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady Of America) và ghi nhớ:

Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo chúng ta và đưa ra phương án chữa trị. Đức Mẹ Akita cũng nói như thế. Và Đức Mẹ Châu Mỹ cũng bảo vậy.

Nhưng những lời cảnh báo của Đức Mẹ dường như không được ai thực hành. Đức Hồng Y Arinze nói về ba chữ “ P’s ”: Pleasure, Power, Possessions, tức là Lạc Thú, Quyền Lực và Của Cải. Tuy nhiên một số điều này đã bị ngừng lại trong mấy tuần qua.

Có đa số người chưa quen thuộc với Đức Mẹ Châu Mỹ và những gì mà Mẹ nói. Bắt đầu cuối năm 1956, Đức Mẹ đến và tự giới thiệu Mẹ là Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady of America). Mẹ ban lời cảnh báo và các giải pháp chữa trị. Mẹ nói với Sr. Mary Ephrem (tên thật là Sr. Mildred Neuzil), một vị nữ tu dòng kín ở tiểu bang Ohio. Đức Mẹ mong muốn:

"Mẹ muốn các con của Mẹ vinh danh Mẹ, đặc biệt là bằng sự thanh sạch của cuộc sống các con."


"Mẹ mong muốn toàn quốc Hoa Kỳ là Đền Thánh của Mẹ bằng cách làm cho mỗi trái tim các con gần gũi với tình yêu của Con Mẹ."


"Nước Mỹ là một quốc gia tận hiến cho sự thanh sạch của Mẹ. Điều kỳ diệu Mẹ sẽ làm là những điều kỳ diệu của linh hồn. Các con phải có đức tin và tin một cách vững vàng nơi tình yêu mà Mẹ dành cho các con. Mẹ mong muốn các con sẽ là con cái của Mẫu Tâm Thanh Khiết của Mẹ."


"Mẹ mong muốn rằng: "Qua các con ở Mỹ sẽ là nguyên nhân của đức tin và sự thanh khiết cho mọi người và mọi quốc gia. Hãy để mọi người đến với Mẹ với lòng tin tưởng và đơn sơ, rồi Mẹ là Mẹ của các con, sẽ dạy các con trở nên tinh tuyền giống như Mẫu Tâm Mẹ, và rồi trái tim các con sẽ làm cho Thánh Tâm Chúa Giê su Con Mẹ vui lòng."


"Mẹ đến với các con ở Mỹ như một lần cuối. Mẹ nài van các con hãy lắng nghe lời Mẹ. Thanh tẩy linh hồn các con trong Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su Con Mẹ. Hãy sống trong Thánh Tâm Chúa và xin cho Mẹ sống trong trái tim các con để Mẹ có thể dạy các con sống rất thanh khiết trong trái tim để làm cho Chúa vui lòng."


Đây là những lời mà một người Mẹ năn nỉ các con của bà đang đi lạc đường để họ lắng nghe lời bà và vâng lời bà.

Chúng ta là con cái của Đức Mẹ, liệu chúng ta có muốn làm cho Mẹ vui lòng không? Hãy thanh tẩy linh hồn trong Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su. Xin ở lại trong Thánh Tâm Chúa và xin Đức Mẹ sống trong trái tim chúng ta! Amen.


Kim Hà, 8/4/2020