24 Tháng Mười 20207:47 CH(Xem: 18)
Mấy tuần nay, xem trên FB thấy cảnh bão lụt ở Miền Trung Việt Nam thì trái tim tôi đau thắt lại. Thấy nhiều cảnh đời thật là thương tâm. Tại sao Miền Trung VN luôn phải gánh chịu cảnh bão lụt từ bao nhiêu đời nay? Có phải vì miền Trung trong địa lý là môt vùng lõm sâu nên gió bão thường quyện vào đó mà hoành hành không nhỉ?
22 Tháng Mười 202012:44 CH(Xem: 45)
Mỗi một tư tưởng tích cực là một lời cầu nguyện thinh lặng nên sẽ thay đổi cuộc đời bạn, Lời cầu nguyện cũng là sự suy gẫm. Còn tư tưởng tiêu cực là một lời nguyền rủa thinh lặng, Chỉ cần có một tư tưởng tốt hay xấu, Thì có thể làm cho thể xác bạn bị căng thẳng hay thanh thản. Tư tưởng của bạn có khả năng mạnh mẽ,
22 Tháng Mười 202011:54 SA(Xem: 36)
Lời chia sẻ của LM Truyền Giáo Leslie Allen Stelter: Khi tôi còn là một người Tin Lành trong lực lượng Không Quân, tôi đã khấn lời cầu nguyện này:
19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 53)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 93)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 81)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 63)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 57)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.
14 Tháng Mười 20204:51 SA(Xem: 60)
https://www.youtube.com/watch?v=JxtDmmmJKJg Từ nội dung bản nhạc The Impossible Dream Mơ ước một giấc mơ không thể thực hiện được. Chiến đấu một kẻ thù không đánh bại được. Gánh chịu một nỗi thống khổ không thể chịu đựng nổi. Chạy khi kẻ can đảm không dám đi. Sửa sai lầm lỗi không thể sửa đổi được. Yêu thương tinh tuyền và trong sạch từ đàng xa.
13 Tháng Mười 20209:26 CH(Xem: 68)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.

CN 4287: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ BAN THÔNG ĐIỆP CHO HOA KỲ #3

08 Tháng Tư 202011:02 CH(Xem: 485)

memyCN 4287: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ BAN THÔNG ĐIỆP CHO HOA KỲ #3

Thể rồi vào ngày Lễ Mân Côi, 7 tháng 10 (không năm), Đức Mẹ tay cầm chuỗi tràng hạt và ban một lời cảnh báo là vẫn còn có niềm hy vọng.

"Điều mà Mẹ sắp nói với con liên quan đặc biệt đến các con của Mẹ ở Hoa Kỳ. Trừ khi họ làm việc sám hối bằng cách hãm mình, từ bỏ chính mình và cải thiện đời sống. Nếu không thì Chúa sẽ viếng thăm họ với hình phạt mà họ chưa từng biết."

"Con ơi, sẽ có hoà bình như đã hứa nhưng chưa có cho đến khi các con của Mẹ được thanh tẩy và rửa sạch tội lỗi, rồi họ sẽ được mặc áo trắng của ân sủng và sẵn sàng nhận sự bình an như đã hứa vì sự hoà bình này bị giữ lại bởi tội lỗi của nhân loại."

"Các con thân mến của Mẹ, vậy các con hãy làm như Mẹ mong muốn là hãy cải thiện đời sống hay là Chúa sẽ thanh tẩy các con trong lửa của sự trừng phạt mà các con chưa từng biết."
 
"Các con phải chuẩn bị để nhận lãnh món quà quý giá của Chúa là sự hoà bình. Nếu các con không chuẩn bị chính mình thì chính Chúa sẽ bắt buộc phải làm theo Công Lý và Lòng Thương Xót của Ngài."

"Ôi, nếu các con biết được sự trừng phạt mà Mẹ đang cầm giữ lại bằng lời khẩn nguyện và lời cầu bầu của Mẹ thay mặt cho các con! Liệu các con có làm theo những gì mà Mẹ xin các con làm không?"


"Hãy ăn năn. Ngừng phạm tội. Sống theo 10 điều răn của Chúa mà không phải theo luật truyền của con người. Hãy làm cho chuỗi kinh Mân Côi trở thành lời cầu nguyện chung của gia đình các con vì điều này làm cho Mẹ vui lòng. Mẹ xin các gia đình hãy cố gắng thực hành việc lần chuỗi Mân Côi chung đi. Hãy đọc kinh chung cách cẩn thận với lòng sùng kính, suy niệm mỗi Mầu Nhiệm và cố gắng bắt chước các nhân đức trong cuộc sống hàng ngày.
Hãy sống các mầu nhiệm Mân Côi giống như Mẹ đã sống vậy. Rồi chuỗi Mân Côi sẽ là một sợi dây xích buộc chặt các con với Mẹ vĩnh viễn. Những ai ở trong vòng của chuỗi Mân Côi của Mẹ sẽ không bao giờ hư mất. Chính Mẹ sẽ hướng dẫn họ khi lâm chung để đến Ngai Toà của Chúa Giê su, Con của Mẹ, để muôn đời được hiệp nhất với Ngài."

Đức Mẹ còn hứa rằng:


"Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ sẽ chiến thắng vào giờ cuối, và Thánh Thần của Chúa Kito sẽ ngự trị trong trái tim của loài người. Những ai ở trong Thánh Thần Chúa sẽ không bị kết án vào lửa hoả ngục đời đời."


Rồi Đức Mẹ nhắc nhở rằng không có sự gì thành tựu mà không có sự đau đớn, nên mọi người cần chuẩn bị để chịu đau khổ. Mẹ cho thấy lưỡi gươm đâm Mẹ chịu thấu Trái Tim Mẹ. 


"Đó cũng là lưỡi gươm thống khổ bởi các con của Mẹ đã từ chối không để cho Mẹ dậy dỗ các con trở về con đường chân chính. Chỉ có một con đường sự thật để đến với Chúa Cha, hỡi con, chỉ có một con đường để hiệp nhất vĩnh cửu, đó là qua Chúa Giê su, Con của Mẹ. Nhưng các con của Mẹ không nghe lời, không chịu hiểu. Họ cứ đi con đường khác, không phải con đường mà Mẹ chỉ bảo. Liệu các con Mẹ cuối cùng sẽ lắng nghe và thay đổi không?"

Một năm sau đó, vào năm 1959, Đức Mẹ nói:


"Mẹ đến lần nữa để cảnh báo và năn nỉ các con. Ôi các con ơi, hãy ăn năn, thống hối! Sao các con hiểu ít thế? Các con cho Mẹ nhiều lời nhưng không chịu hy sinh chính mình. Các con không yêu Mẹ mà chỉ yêu chính mình. Ôi, thật là mù loà, hỡi con yêu dấu, điều này làm cho Trái Tim Mẹ bị đâm thâu!"


"Con thấy không? Mẹ khóc nhưng các con Mẹ không có lòng trắc ẩn. Các con cầm chiếc gươm trong Trái Tim Mẹ nhưng không cử động để rút lưỡi gươm ra. Mẹ ban cho các con tình yêu; các con chỉ cho Mẹ sự vô ơn."

"Các con ơi, hãy khóc đi, khóc với Mẹ của các con về tội lỗi của loài người. Hãy cùng cầu thay với Mẹ trước Toà của Lòng Thương Xót Chúa, về tội lỗi quá ngập tràn của thế giới và sự trừng phạt không còn xa nữa."


Lúc ấy, Mẹ cũng nói rằng Mẹ lo lắng cho người trẻ của Hoa Kỳ bởi vỉ họ sẽ trở nên những người lãnh đạo sẽ được canh tân.


Kim Hà, 9/4/2020