24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 9)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 39)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 41)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 59)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 50)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.
13 Tháng Năm 20206:03 SA(Xem: 73)
Ngày 13/5/2020 Chào chị Kim Hà, anh Việt và em Đông. Radio GCM rất tuyệt vời. Khi nào chị chia sẻ với Dr. Việt và em Đông thì nói cha Nhàn đã đưa lời Chúa GCM sang Lào cho người Lào gốc Việt. Họ thích lắm. Vì một số đông người ta chỉ nghe và hiểu chứ không đọc được tiếng mẹ đẻ nữa. Chương trình Lời Chúa này rất hiệu quả và giúp các nhà truyền giáo rất nhiều.
11 Tháng Năm 20203:53 CH(Xem: 91)
Cám ơn chị Kim Hà tạo cơ hội cho em viết ra những ơn lành Chúa đã ban cho em . Thực lòng em chẳng muốn kể gì nhưng cứ áy náy do chị vì yêu Chúa mà phải nhắc em mãi . Trong một buổi họp nhiều năm qua, em nhớ, lúc đó nhân dịp các chị nói về Ơn Lạ. Em thích quá giƠ tay xin kể.
05 Tháng Năm 20201:44 SA(Xem: 111)
Trong vòng một tuần mà hai chị em tôi đã hoàn tất các audio book Cuộc Đời Thánh Giuse gồm 62 chương sách. Các audio của cuốn sách này đã dược post trên www.memaria.org và www.memaria.net và còn có trên Facebook nữa.

CN 4298: TÂM TÌNH VỀ AUDIO CUỘC ĐỜI THÁNH GIUSE

30 Tháng Tư 202010:10 CH(Xem: 131)

giuse6CN 4298: TÂM TÌNH VỀ AUDIO CUỘC ĐỜI THÁNH GIUSE

Cách đây hơn 13 năm (2007), tôi có một người bạn đau yếu nên chị thường xin tôi rước Mình Thánh Chúa đến nhà của chị để chị được rước Chúa vào mỗi ngày thứ Sáu. Nhà chị  ở xa, cách nhà tôi khoảng 10 cây số. Chị ở vùng Huntington Beach. Vì thương chị nên tôi cũng cố gắng rước Chúa Giê su Thánh Thể cho chị. Từ đó, hai chị em rất gần gũi nhau. Một hôm chị cầm cuốn sách Cuộc Đời Thánh Cả Giuse tặng cho tôi. Sách ấy không thể tìm mua ở California vì sách được dịch và xuất bản ở Việt Nam.

Tôi mở sách ra thấy có đến 62 chương, dầy 547 trang thì tôi ngán quá. Vì thế cuốn sách cứ nằm trong tủ sách tôi từ năm 2007 cho đến gần đây.

Cách đây vài năm có một thính giả và cũng là đọc giả của www.memaria.org ở tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam gửi cho nhóm chúng tôi mấy trang copy của cuốn sách này. Chú ấy bảo rằng:

"Đây là cuốn sách nói về Thánh Cả Giuse hay lắm, nếu các anh chị muốn đọc thì em sẽ copy từ từ rồi gửi qua email cho quý anh chị."

Bản thân tôi không muốn làm phiền chú ấy nên tôi giữ im lặng. Bỗng một thời gian sau, anh Việt Bùi, webmaster bảo tôi rằng nếu chị muốn đọc để làm audio book thì tôi sẽ nói chú đọc giả ấy gửi từ từ sang. Bỗng dưng tôi chợt nhớ ra hình như là mình có cuốn sách ấy. Khi tìm ra sách thì đúng là cuốn sách mang tên Cuộc Đời Thánh Cả Giuse.

Tôi bèn kể cho anh Việt nghe và nói rằng tôi sẽ cùng cô Minh Tâm đọc. Năm 2019, chúng tôi cùng đọc được 11 chương thì chúng tôi ngưng vì sách dài quá nên ngán và quên luôn.

Ngày 27/4/2020 vừa qua, anh Việt email hỏi tôi làm audio ấy đến đâu rồi? Tôi vội vàng mời cô Minh Tâm đến vào ráo riết thâu thanh và edit. Tính đến tối nay 30/4/2020 thì chúng tôi đã cho lên trang mạng được 36 chương rồi.

Ban ngày, tôi thâu thanh với cô Minh Tâm, còn ban tối thì tôi edit để gửi audio cho các anh em trong hai www.memaria. org và www. memaria.net.

Có một điều lạ lùng là khi càng đọc sách ấy thì chúng tôi càng thấy tình tiết rất sống động, linh hoạt và rất hay. Tạ ơn Thánh Cả Giuse. Ngày mai 1/5/2020 là ngày Lễ Thánh Giuse Thợ, ít ra chúng con cũng có khoảng 40 chương để làm quà biếu kính dâng lên mừng kính Ngài.

Chúng tôi cố gắng làm để có thể hoàn tất audio của tác phẩm này vào ngày 10/5/2020, ngày Hiền Mẫu và cũng để làm quà kính dâng lên Mẹ Maria trong ngày Hiền Mẫu.

Chắc Cha Thánh và Mẹ Thánh biết rõ sự khó khăn mà chúng con trải qua để hoàn thành audio này. Thâu thanh đã tốn thì giờ mà khi edit thì càng lâu giờ hơn vì khi ai đọc cũng có tiếng hơi thở, lúc thì đọc giọng đọc cao, lúc giọng đọc thấp, không đều nhau.

Cuốn sách này là mạc khải của Thiên Đàng dành cho nữ tu Maria Cecilia Baij, không phải là sản phẩm trí tuệ của loài người. Vì thế khi chúng ta đọc hay nghe cuốn sách này thì sẽ được ngập tràn đầy ơn thiêng từ Thiên Đàng, và chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sự đau khổ và sự suy phục Thánh Ý Chúa.

Xin Thánh Cả Giuse chúc phúc cho toàn thế giới, nước Việt Nam, nước Hoa Kỳ và tất cả gia đình, gia tộc của tất cả mọi người. Xin Cha Thánh bảo vệ toàn thể chúng ta khỏi nạn dịch Coronavirus Vũ Hán. Amen.

https://www.memaria.net/MyTemplate.html?type=M&id=AudioBookCuocDoiThanhGiuse&fbclid=IwAR1BnVnOTV4rhAYyEWuSJxJCw3_8XypZuGmtn1J7wJZOBupnjzbMBcJpkcA

Kim Hà, 30/4/2020