Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 41)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 67)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 188)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 99)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 62)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 77)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 71)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 68)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 73)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 102)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

CN 4310: CẢM TẠ CHÚA BAN NGÔI NHÀ CHO CON

Sunday, May 31, 20202:10 PM(View: 526)

divieng1CN 4310: CẢM TẠ CHÚA BAN NGÔI NHÀ CHO CON

Hôm nay 31/5/2020 là ngày Đại Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, cũng là ngày mà Đức Mẹ Maria đi viếng Bà Thánh Elizabeth.

Riêng đối với gia đình chúng tôi thì đây là kỷ niệm 35 năm ngày dọn vào ngôi nhà mới duy nhất của mình ở California.

Tôi nhớ ngày 31/5/1985, tôi đã xin phép sở làm về sớm để dọn từ nhà thuê sang nhà mua. Lòng vui sướng lái xe về mà như đang bay trên mây trời.

Cảm ơn anh Mười Quyền, một người bạn tốt đã bỏ công đem xe truck dọn nhà giùm chúng tôi. Nhà tôi gồm 6 đứa con và 1 đứa cháu trai đều cùng bận rộn khiêng vác mấy thứ đồ cũ kỹ về nhà mới.

Buổi tối hôm ấy, hai vợ chồng tôi lòng hân hoan vui vẻ. Cả hai ra đàng sau nhà ngồi uống nước trà và nhìn ánh trăng vàng phản chiếu tia sáng trên mặt cái hồ bơi của nhà mình. Chỉ vậy thôi mà cả hai cùng cười rúc rích và thoải mái.

Con cảm tạ Chúa ban cho chúng con một mái nhà ấm cúng. Con cảm tạ Mẹ đã viếng thăm nhà của con trong ngày Mẹ Đi Viếng Bà Thánh Elizabeth.

Con cám ơn mẹ và em trai Xuân Thái đã cho chúng con mượn tiền để đặt cọc mua căn nhà này.

Chúng em cám ơn Thầy Trịnh Xuân Tụng, nhân viên địa ốc đã cho chúng em lại 3 ngàn đô la trong số tiền hoa hồng của Thầy để đắp thêm vào tiền đặt cọc nhà.

Tôi cám ơn các bạn hữu đã lần lượt tặng các cây hoa Ngọc Lan, hoa Mai, hoa Lan, các cây ăn trái để rồi mỗi ngày, khi nhìn hoa lá lại cảm động dâng lời cầu nguyện cho các ân nhân của mình.

Thế là 35 năm đã qua đi với nhiều vui buồn, nước mắt và nụ cười. 35 năm căn nhà chứa đựng 9 người, nay chỉ còn 3 người. Các con như đàn chim bay đi xây tổ ấm mới nhưng căn nhà này vẫn mãi là một nơi cầu nguyện với các bạn hữu. Căn nhà tôi luôn mở rộng đón chào các bạn tới nhà cầu nguyện và chia sẻ vui buồn.

Đây cũng là căn nhà của ơn phúc và tình yêu vì hàng ngày nhiều lần vợ chồng tôi cùng lần chuỗi kinh Mân Côi và chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa để cầu cho thế giới, VN, Hoa Kỳ và đại gia đình.

Căn nhà vẫn là tổ ấm của đại gia đình chúng tôi. Vì thế, tôi dặn các con rằng nếu Bố Mẹ có qua đời thì hãy giữ lại đừng bán đi vì căn nhà đầy tràn lời kinh nguyện, tiếng ca hát ngợi khen Chúa và cũng là nơi mà Radio Giờ Của Mẹ được phát thanh, các websites được thành hình và đăng bài hàng ngày, các tác phẩm được viết ra và xuất bản để ngợi khen Chúa.

Lạy Chúa Thánh Thần, con xin Chúa chúc phúc cho các ân nhân của chúng con. Xin Chúa bảo vệ, chúc lành và ban ơn chữa lành cho đại gia đình chúng con và cho các nhóm thực hiện chương trình Radio Giờ Của Mẹ và các mạng lưới truyền thông.

Xin Chúa ban ơn bình an, niềm vui và tình yêu cho các cha, các sơ, các bạn hữu con đã từng đến dâng Thánh Lễ và cầu nguyện tại căn nhà nhỏ bé của con. Amen.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến sưởi ấm, chữa lành và đốt lửa yêu mến trong linh hồn chúng con. Amen.

Kim Hà, 31/5/2020