Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 4313: CA NGỢI CHÚA TRONG MỌI HOÀN CẢNH

Tuesday, June 9, 20209:46 PM(View: 1051)

CAUVONGCN 4313: CA NGỢI CHÚA TRONG MỌI HOÀN CẢNH

Ba tháng ở nhà, đi ra đi vào nhưng chúng tôi được may mắn là có nhóm Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh tổ chức đọc kinh ngày 3 lần trên Zoom. Sáng 10 giờ đọc Kinh Thần Vụ và khấn cho mọi nhu cầu. Trưa 3 giờ đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa và các kinh cầu cho nạn dịch chấm dứt. Đến 7 giờ tối thì đọc kinh Cầu Thánh Tâm Chúa, Kinh Cầu Đức Bà và chuỗi Kinh Mân Côi. Chúng tôi được chúc phúc vì có các linh mục và các thầy Phó Tế cùng hiệp thông đọc Phúc Âm và giảng Lời Chúa.

Ngoài ra chúng tôi còn có những giờ kinh riêng của gia đình. Nhờ vậy mà tâm hồn bình thản, không lo lắng, không bồn chồn.

Cũng nhờ lời kinh tiếng kệ nên nhóm thực hiện chương trình Radio Giờ Của Mẹ đã thực hiện được một số Audio trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6, 2020 như sau:

1. Cuộc Đời Thánh Cả Giuse, gồm khoảng 40 audio.
2. Tháng Đức Bà (31 ngày) gồm 6 audio.
3. Tháng Trái Tim Chúa Giesu gồm 4 audio
4. Thánh Inhaxio, 2 tập sách, gồm 7 audio
5. Tự Thuật của Thánh Augustino, gồm 31 audio. (Tập sách cổ điển và đầy đủ).
6. Sẽ làm cuốn Tự Thú cũng của Thánh Augustino nhưng ngắn hơn.

Trong những ngày rảnh rang, chúng tôi ráo riết thâu thanh để thực hiện một Radio Giờ Của Mẹ #3 hầu làm quà Tết 2021 cho những người nghèo nơi quê nhà yêu dấu.

Xin kính mời quý vị vào thăm các trang nhà: Memaria.org và memaria.net để nghe.

Chúng tôi đang tìm thêm các tài liệu về Hạnh Các Thánh. Nếu quý vị có, xin gửi tài liệu qua email cho chúng tôi ở:

Email: memaria2000@yahoo.com


Xin cám ơn quý vị. Nguyện xin Chúa Thánh Thần ban muôn ơn lành hồn xác cho quý vị và gia đình.

Kính,

Kim Hà, 9/6/2020