Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 5)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 18)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 33)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 30)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 52)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 4320: CHÚC MỪNG NGÀY NGHIÊM PHỤ-HAPPY FATHER'S DAY! .

Saturday, June 20, 20205:01 PM(View: 1528)
kimha1CN 4320: CHÚC MỪNG NGÀY NGHIÊM PHỤ-HAPPY FATHER'S DAY!
 
-Xin Chúa chúc phúc cho các người cha thiêng liêng của chúng con.
 
-Xin Chúa chúc phúc cho các người cha trong gia đình của chúng con.
 
-Cha luôn là bóng mát che chở cho cuộc đời chúng con.
 
-Cha là mái ấm che nắng, che mưa cho chúng con.
 
-Cha là bản tình ca muôn thuở đầy âm hưởng du dương và đầy âm thanh thánh thót.
 
-Cha là tiếng sóng biển rì rào muôn thuở đập vào bờ biển làm cho lòng con êm dịu lại, là tiếng sóng ru con khi con khó ngủ.
 
-Cha là cơn mưa đầu mùa làm cho thời tiết mát mẻ và giảm nhiệt khi trời vào hạ.
 
-Cha là bát nước chè xanh ngọt, chát và đắng, thơm tho để cho con biết mùi vị quê hương đặc biệt khi con khát nước khô cổ.
 
-Cha bắt đầu giấc ngủ của con với câu chuyện cổ tích mà kết thúc của nó luôn là cuộc tình thơ mộng và đẹp đẽ như mơ.
 
-Cha chùi nước mắt cho con, đưa vai cho con dựa đầu, đùa vui khi con giận dỗi, vỗ về khi con đau đớn, chán chường...
-Cha biết rõ con hơn là con biết rõ chính mình.
 
-Cha là hình ảnh rõ nét và cụ thể của Thiên Chúa Nhân Lành.
.
-Cha là tất cả của cuộc đời chúng con.
 
-Con rất thương yêu, cầu nguyện cho cha và biết ơn cha.
 
Xin Chúa chúc phúc cho quý cha của chúng con. Amen.
Kim Hà, ngày 21/6/2020