25 Tháng Chín 20202:38 CH(Xem: 3)
  Nguồn: Answers and Prayers Đây là cảm nghiệm của ông Bob Amodeo: "Xin chào cả nhà, chúng ta hãy nhìn vào một bức tranh lớn. Có khoảng 65 triệu thai nhi bị phá ở Hoa Kỳ kể từ năm 1973 đến nay. Dân số Hoa Kỳ chỉ là chừng 5% của dân số thế giới. Như thế thì tổng số có thể là trên 1 ngàn triệu, tức là khoảng 1 tỷ thai nhi bị giết kể từ 1973...
  24 Tháng Chín 20202:49 CH(Xem: 17)
  Một người đàn ông kể: "Mẹ tôi đến từ vùng Foggia. Bà là một trong những người con gái thiêng liêng của Cha Padre Pio. Bà xin Padre Pio hãy hoán cải và bảo vệ chồng của bà tức là cha của tôi. Vào tháng 4 năm 1945, cha tôi bị kết án xử tử bởi một đội quân cầm súng. Lúc đó, cha tôi đứng ở đàng trước thì bỗng dưng
  23 Tháng Chín 20201:53 SA(Xem: 32)
  Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một ông chia sẻ: Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành.
  22 Tháng Chín 20201:26 CH(Xem: 28)
  Nguồn Catholic Answer and Prayers Một người tâm sự: "Tôi xin nói về tình trạng tâm linh của tôi. Tôi xin Chúa linh ứng cho tôi. Xin Chúa hướng dẫn tôi để viết về những điều này. Tôi mong muốn rằng các bạn sẽ yêu mến Chúa hơn sau khi đọc những dòng chữ này. Tôi xin làm chứng rằng Chúa đã luôn giúp đỡ tôi...
  20 Tháng Chín 202011:42 CH(Xem: 55)
  Hình ảnh này nói lên rất nhiều điều: Một vị linh mục bị xô ngã xuống đất khi ngài đang trao Mình Thánh Chúa. Ngài dùng sức mạnh còn lại để lượm Mình Thánh và mảnh Mình Thánh vụn đã rơi xuống đất. Vị linh mục tên là Cha Bartholomew Mun Jung-hyun đã dâng Thánh Lễ khi chính quyền xông vào và bắt đầu đánh những ai đang hiện diện,
  16 Tháng Chín 20206:48 CH(Xem: 76)
  Nguồn: Catholic Answers and Prayers Tôi là một bà mẹ cô đơn có một con gái sắp được 14 tuổi rồi. Đôi lúc trẻ con không muốn kể cho mình nghe nhưng từ cảm nghiệm của tôi, tôi biết là trẻ con không bao giờ muốn kể cho cha mẹ nghe về những gì thực sự xẩy ra cho chúng.
  16 Tháng Chín 202012:17 CH(Xem: 84)
  Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lời Nói Đầu: Trong trang mạng trên, người ta vào xin lời cầu nguyện nên họ kể những cảm nghiệm thật đau đớn. Xin mọi người đọc xong thì vui lòng cầu nguyện cho những người kể cảm nghiệm của họ. Xin cám ơn quý vị. (Kim Hà)
  14 Tháng Chín 20209:03 CH(Xem: 87)
  Trưa Thứ Tư ngày 9/9/2020, từ 3:00 pm đến 4:00 pm, khi vợ chồng tôi đang cầu nguyện Chuỗi Kinh LTX Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì trên cửa sổ xuất hiện hình một phụ nữ bới tóc, mặc áo đen tay ngắn. Tôi nhân danh Chúa hỏi bà là ai nhưng không nghe tiếng trả lời. Hình ấy ở đó suốt 1 tiếng đồng hồ rồi mới biến đi.
  12 Tháng Chín 202012:16 CH(Xem: 99)
  Có một người đàn ông từ thành phố New York đã lìa bỏ đạo Công Giáo và không đi xưng tội đã lâu lắm rồi. Anh ta tiếp xúc với người đại diện cho Hội America Needs Fatima là ông Jose Walter Ferraz. <p>Sau cuộc thăm viếng, anh ta đem về nhà một tràng hạt Mân Côi và một tờ giấy hướng dẫn cách đọc kinh Mân Côi.
  12 Tháng Chín 202010:51 SA(Xem: 128)
  Sáng hôm nay 12/9/2020 vì nhà thờ Thánh Linh tạm thời không có lễ vào sáng Thứ Bẩy nên gia đình tôi đi lễ nhà thờ St. Barbara. Sau Lễ, chúng tôi chào hỏi cha Benjamin Hoàng, chụp hình với cha và mới cha đi ăn sáng. Nghe cha kể chuyện cảm nghiệm mà thương đứt ruột. Cha kể:

  THƯ THĂM HỎI CỦA ANH HUYNH TRƯỞNG HĐ ĐA MINH, GX THÁNH LINH, NAM CALIFORNIA ,

  18 Tháng Bảy 20208:23 CH(Xem: 103)

  dm-1THƯ THĂM HỎI CỦA ANH HUYNH TRƯỞNG HĐ ĐA MINH, GX THÁNH LINH, NAM CALIFORNIA

  Ngày 18/7/2020

  Kính thưa qúy anh chị trong HĐĐM/TL,


  Suốt từ tháng 3/2020 đến nay ̣7/2020,chúng ta không được Họp Nguyệt Hội hằng tháng, cũng như không có cơ hội gặp nhau, ngay cả trong các thánh lễ vi con virus Vũ Hán quái ác. Hiện nay lại thêm nạn bạo loạn của phe nhóm cực tả. Đời sống của chúng ta bị đảo lộn về tinh thần cũng như vật chất. Tình trạng nầy còn phải kéo dài không biết đến bao giờ?

  Vì vậy, Ban Phục Vụ băn khoăn không biết anh chị em có khỏe hay không, có ai bị vướng mắc con vi trùng Covid-19, nặng nhẹ ra sao?

  Trước tháng 3/2020, nhóm Cầu Nguyện HĐ Đaminh Thánh Linh vẫn thường đọc kinh Thần Vụ từ thứ hai -thứ sáu tại Phòng 7 của Hội Trường Giáo
  Xứ Thánh Linh. Nhưng kể từ khi các nhà thờ bị đóng cửa, chúng tôi quy tụ thêm một số anh chị em, kể cả ngoài HĐ, đọc kinh cầu nguyện từ thứ hai -thứ bảy ̣(lúc đầu kể cả chúa nhật, nhưng không kham nổi vì đường dài,): vào lúc 10 giờ sáng đọc kinh thần vụ, 3 giờ chiều đọc king Lòng Thương Xót ,7 giờ tối lần chuỗi Mân Côi.

  Tất cả các giờ kinh đều có cầu nguyện cho tất cả anh chị em và đặc biệt cho những ai xin khấn.Tuy nhiên, kể từ ngày các nhà thờ được mở cửa hạn chế, Nhà Thờ Thánh Linh có lễ bằng tiếng Việt lúc 6 giờ chiều từ thứ hai- thứ sáu, một số anh chị phải phụ trách hát lễ, dọn bàn thánh ....nên không còn lần
  chuỗi và cầu nguyện lúc 7 giờ tôi nữa. 

  Tất cả các giờ kinh đều được thực hiện qua ZOOM, có các cha hoặc các thầy sáu công bố Tin Mừng và chia sẻ LỜI CHÚA. Trước mỗi giờ kinh, chúng tôi có 15 phút để thăm hỏi nhau. 

  Nếu anh chị nào muốn tham gia các giờ kinh nói trên, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để gởi LINK cho qúy anh chị.Các giờ kinh nầy đều tự nguyện và không bắt buộc, dù ở xa bao nhiêu cũng có thể tham dự được, nếu giờ nào bận không thể tham gia cũng không sao. Có điều chắc chắn là khi đã tham gia thì qúy anh chị sẽ không muốn nghỉ.

  Trong tinh thần hiệp thông và huynh đệ, tôi ân cần gởi đến qúy anh chị và gia đình lời thăm hỏi nồng nàn nhất,nguyện xin Me Maria và thánh phụ Daminh luôn cầu bầu và chở che cho từng cá nhân qúy anh chị và gia đình khỏi vướng mắc Covid-19.

  Xin Thiên Chúa là Cha đầy Lòng Thương Xót luôn ở cùng qúy anh chị và gia đình.


  Thân kính,

  Phêrô Nguyễn Xuân Kế,
  Huynh Trưởng HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh, California
  Email: kenguyen44@gmail.com
  T
  elephone: 714: 586-6542