Sunday, April 18, 202112:03 PM(View: 5)
  LNĐ: Vì cô Ana Sego hướng dẫn nhiều nhóm cùng một lúc nên chúng tôi gặp gỡ các các nhóm hành hương người Úc trong cùng một thời gian ở Medjugorje. Cô Margaret đã chia sẻ trước nhóm của chúng tôi: "Tôi tên là Margaret đang hành nghề luật sư tại Úc Đại Lợi. Khi tôi vừa đến hành hương tại Medjugorje thì được dự một buổi Đức Mẹ hiện ra...
  Sunday, April 18, 202111:35 AM(View: 5)
  Sau đây là cảm nghiệm của chị Elizabeth Miskel, em gái của anh Albert Clark vốn là người đã chia sẻ ở cảm nghiệm (CN 4564: CHÚA THÁNH THẦN CHỮA LÀNH NỘI TÂM TẠI MEDJUGORJE #23). Chị Elizabeth cũng có những Salon làm tóc như anh của chị. Hai anh em dù là có gia đình riêng, nhưng họ vẫn đi hành hương với nhau. Họ sống rất gắn bó với Chúa và gần gũi nhau.
  Saturday, April 17, 20212:29 PM(View: 15)
  Một phụ nữ chia sẻ: "Tôi thoát nạn chó dữ cắn nhờ kêu cầu Danh Thánh Chúa Giê su. Thình lình đàng sau tôi có một con chó đang đuổi theo tôi. Miệng nó há to ra như sẵn sàng cắn xé tôi. Nó là một loại chó tên pit-bull.
  Saturday, April 17, 20211:33 PM(View: 19)
  Nguồn: America Magazine Theo website FatherByles.com thì bà Agnes McCoy, một người di cư gốc Ái Nhĩ Lan đã nói với tờ báo New York Telegram rằng:
  Saturday, April 17, 202112:40 PM(View: 12)
  LNĐ: Cô Ana Sego là người hướng dẫn du lịch ở Medjugorje. Cô đã từng làm việc chung với các nhóm hành hương của chúng tôi hàng năm trong suốt 20 năm qua. Cô là một tu sĩ của tu hội đời và luôn cố gắng thu xếp cho các nhóm chúng tôi gặp các linh mục và các thị nhân, đặc biệt là thị nhân Vicka. Cô rất tận tâm.
  Saturday, April 17, 20217:56 AM(View: 7)
  LNĐ: Cảm nghiệm của một người em thân thương. Chị ơi, Hai kỷ niệm đẹp nhất trên giường bệnh của em trong thời thơ ấu là được Cha tới ban phép giải tội, xức dầu và cho rước Mình Thánh Chúa trên giường bệnh. Cùng một vị linh mục là Cha Trần Mục Đích, dòng Đa Minh, giáo sư triết học của nhiều LM trong đó có Đức Ông Tiến. t
  Friday, April 16, 20217:29 PM(View: 17)
  Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng. Ngoài ra, Mẹ vẫn ban thông điệp hàng tháng cho thị nhân Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng.
  Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 14)
  Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng...
  Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 23)
  Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.
  Friday, April 16, 20213:33 AM(View: 24)
  Trong khi đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư vào tháng 10 năm 2004, nhóm chúng tôi được sinh hoạt với một nhóm hành hương nói tiếng Anh, gồm có người Hoa Kỳ và người Úc. Họ cũng được cô hướng dẫn viên du lịch Ana Sego hướng dẫn như nhóm của chúng tôi.

  THƯ THĂM HỎI CỦA ANH HUYNH TRƯỞNG HĐ ĐA MINH, GX THÁNH LINH, NAM CALIFORNIA ,

  Saturday, July 18, 20208:23 PM(View: 303)

  dm-1THƯ THĂM HỎI CỦA ANH HUYNH TRƯỞNG HĐ ĐA MINH, GX THÁNH LINH, NAM CALIFORNIA

  Ngày 18/7/2020

  Kính thưa qúy anh chị trong HĐĐM/TL,


  Suốt từ tháng 3/2020 đến nay ̣7/2020,chúng ta không được Họp Nguyệt Hội hằng tháng, cũng như không có cơ hội gặp nhau, ngay cả trong các thánh lễ vi con virus Vũ Hán quái ác. Hiện nay lại thêm nạn bạo loạn của phe nhóm cực tả. Đời sống của chúng ta bị đảo lộn về tinh thần cũng như vật chất. Tình trạng nầy còn phải kéo dài không biết đến bao giờ?

  Vì vậy, Ban Phục Vụ băn khoăn không biết anh chị em có khỏe hay không, có ai bị vướng mắc con vi trùng Covid-19, nặng nhẹ ra sao?

  Trước tháng 3/2020, nhóm Cầu Nguyện HĐ Đaminh Thánh Linh vẫn thường đọc kinh Thần Vụ từ thứ hai -thứ sáu tại Phòng 7 của Hội Trường Giáo
  Xứ Thánh Linh. Nhưng kể từ khi các nhà thờ bị đóng cửa, chúng tôi quy tụ thêm một số anh chị em, kể cả ngoài HĐ, đọc kinh cầu nguyện từ thứ hai -thứ bảy ̣(lúc đầu kể cả chúa nhật, nhưng không kham nổi vì đường dài,): vào lúc 10 giờ sáng đọc kinh thần vụ, 3 giờ chiều đọc king Lòng Thương Xót ,7 giờ tối lần chuỗi Mân Côi.

  Tất cả các giờ kinh đều có cầu nguyện cho tất cả anh chị em và đặc biệt cho những ai xin khấn.Tuy nhiên, kể từ ngày các nhà thờ được mở cửa hạn chế, Nhà Thờ Thánh Linh có lễ bằng tiếng Việt lúc 6 giờ chiều từ thứ hai- thứ sáu, một số anh chị phải phụ trách hát lễ, dọn bàn thánh ....nên không còn lần
  chuỗi và cầu nguyện lúc 7 giờ tôi nữa. 

  Tất cả các giờ kinh đều được thực hiện qua ZOOM, có các cha hoặc các thầy sáu công bố Tin Mừng và chia sẻ LỜI CHÚA. Trước mỗi giờ kinh, chúng tôi có 15 phút để thăm hỏi nhau. 

  Nếu anh chị nào muốn tham gia các giờ kinh nói trên, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để gởi LINK cho qúy anh chị.Các giờ kinh nầy đều tự nguyện và không bắt buộc, dù ở xa bao nhiêu cũng có thể tham dự được, nếu giờ nào bận không thể tham gia cũng không sao. Có điều chắc chắn là khi đã tham gia thì qúy anh chị sẽ không muốn nghỉ.

  Trong tinh thần hiệp thông và huynh đệ, tôi ân cần gởi đến qúy anh chị và gia đình lời thăm hỏi nồng nàn nhất,nguyện xin Me Maria và thánh phụ Daminh luôn cầu bầu và chở che cho từng cá nhân qúy anh chị và gia đình khỏi vướng mắc Covid-19.

  Xin Thiên Chúa là Cha đầy Lòng Thương Xót luôn ở cùng qúy anh chị và gia đình.


  Thân kính,

  Phêrô Nguyễn Xuân Kế,
  Huynh Trưởng HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh, California
  Email: kenguyen44@gmail.com
  T
  elephone: 714: 586-6542