Monday, November 23, 202011:55 AM(View: 27)
Sau đây là một cảm nghiệm của một người đàn ông nuôi vợ bịnh trong nhà thương. Tôi gọi anh là David. Vợ của anh David là một thiếu phụ trẻ bị bịnh rất nặng. Hàng ngày, sau khi đi làm về, anh David đến bịnh viện chăm sóc cho vợ một cách tận tình. Hôm ấy, anh mệt mỏi quá nên gục trên giường bịnh của vợ để ngủ.
Sunday, November 22, 20202:55 PM(View: 24)
Anh Paulo Gustavo là em của cha Marlon kể lại câu chuyện sau: "Cha Marlong đang bị bịnh và nằm trong phòng cấp cứu của một bịnh viện. Cha chia sẻ: "Tôi biết có một loại dây đang cứu đời sống của tôi."
Sunday, November 22, 20201:59 PM(View: 23)
Trong mùa Tạ Ơn này, con cảm tạ Chúa vì rất nhiều ơn lành Chúa đã ban cho con qua tay các anh chị em của con. Con xin cảm tạ và ngợi khen Chúa mà thôi. Tôi xin bắt đầu với câu chuyện của quý Sơ Dòng Đa Minh Bùi Chu, Việt Nam.
Saturday, November 21, 20207:35 AM(View: 36)
Giờ đây, cháu nội của bà Maria là ông Dan Tagarelli, một nhà thầu xây dựng về hưu ở Tarpon Springs đang chăm sóc ngôi nguyện đường này. Chúng tôi được gặp vợ chồng ông ngày Chúa Nhật. Bà vợ ông Dan tên là Donna. Hai ông bà nói rằng các phép lạ vẫn còn tiếp diễn cho đến ngày nay.
Saturday, November 21, 20207:24 AM(View: 35)
Đây là một trong các nguyện đường linh thiêng nhất ở nước Mỹ: Saint Michael’s Shrine, số 113 Hope St. tại Tarpon Springs, Florida, (phía bắc của Tampa). Câu chuyện sau đây kể lại sự kỳ diệu của đền thánh này. Chúng tôi đến thăm đền thánh sau nhiều năm mong muốn. Lịch sử như sau:
Friday, November 20, 20203:07 PM(View: 45)
Kể từ ngày 26/10/2020, sau khi vào bịnh viện, tôi luôn cảm thấy đau ở lồng ngực nơi có trái tim. Sau khi đến gặp bác sĩ gia đình thì hôm nay tôi đến gặp bác sĩ chuyên khoa về Tim. Trong lúc chờ đợi vào khám bịnh, tôi thấy có một bà cụ đi xe lăn do người con trai đẩy cho bà vào chờ khám bịnh. Bà đau đớn nhiều nên ngồi không yên mà phải lăn lộn trên xe lăn.
Friday, November 20, 20203:05 PM(View: 39)
Đã từng sống trong nhiều căn nhà khác nhau, nhưng đối với An thì căn nhà nhỏ ở vùng Nam Phổ thuộc thành phố Huế là nơi cho nó nhiều kỷ niệm nhất. Vùng Nam Phổ ở ngay giữa đường của cửa biển Thuận An và chợ Đông Ba nên cứ chiều đến là có những người đàn bà gánh tất tả từng gánh cá tươi roi rói đến từng nhà để mời khách mua.
Thursday, November 19, 20207:11 AM(View: 44)
Đến ngày 20 tháng 11 là ngày tri ân các thầy và cô giáo, tôi quay lại ký ức để nhớ xem thầy cô nào của tôi đã để lại các kỷ niệm đẹp trong trí óc tôi. Trong suốt 12 năm tiểu học và trung học, tôi còn nhớ mãi một cô giáo dạy Việt Văn ở trường Đồng Khánh. Tên của cô là Hà Như Nguyện, giáo sư Việt Văn.
Thursday, November 19, 20206:08 AM(View: 36)
Tôi vừa đọc một bản tin là: Tài tử người Mỹ tên là George Clooney đã có lần tặng 14 triệu đô la cho 14 người bạn tốt của anh ta. Theo tin CNN thì anh George Clooney vốn là một người chồng có hai con song sinh vào năm 2017. Hiện nay anh ít đóng phim mà dành thì giờ chăm sóc cho hai người con song sinh nhỏ và cho vợ anh là một luật sư chuyên lo cho quyền...
Wednesday, November 18, 20209:41 PM(View: 49)
Tôi còn nhớ mãi cái tên mà ba tôi gọi tôi là: "Con Gái Rượu" của Ba. Lúc ấy lại trở thành "Con Gái Diệu" vì giọng miền Bắc là như thế. Tôi nhớ đi đâu ba tôi cũng cho tôi ngồi đằng sau xe Vespa, còn em trai tôi thì đứng ở đàng trước của xe, ba thì ngồi lái xe. Dạo ấy, ai mà có xe Vespa là oai lắm. Kỷ niệm đẹp về ba tôi thì ít nhưng những kỷ niệm kinh hoàng thì nhiều hơn.

CN 4338: LỜI TIÊN TRI ĐÓ ĐÂY

Wednesday, July 22, 20202:10 PM(View: 267)

crosstyCN 4338: LỜI TIÊN TRI ĐÓ ĐÂY

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Chịu đau đền tội cho người khác

Có một số điều do bác sĩ John Lerma kể. Ông đang làm việc ở bịnh viện dành cho người hấp hối ở Texas (the Medical Center of Hoston). Ông ghi lại cảm nghiệm của hàng trăm bịnh nhân gần chết.

Một vị linh mục đang hấp hối tên là cha Mike, 78 tuổi (tên giả). Ngài đã từng là chủ tịch của một viện Đại Học Công Giáo. Tên của ngài được đổi để bảo vệ danh tính. Ngài kể cho bác sĩ John nghe về việc các thiên thần tiết lộ cho ngài biết về một số bí mật của cuộc sống. Ngài cũng được thấy trước về một ngày trong tương lai sẽ không giống như thời đại này:

“Kỹ thuật sẽ giúp chúng ta về các vấn đề như chiến tranh, nạn đói khổ, bịnh tật. Kỹ thuật sẽ hội nhập với tâm linh."

Trên giường bịnh, vị linh mục nói:

“Thiên Chúa ban cho chúng ta món quà là kỹ thuật, nhưng chúng ta đã rời xa tâm linh. Kỹ thuật làm cho mọi sự tồi tệ hơn bởi vì không kết hợp với tâm linh. Chúng ta đang ở trong sự rối loạn vì bởi vì chúng ta không ở trên bình diện kết hợp này. Nhưng điều này sẽ thay đổi. Có những cá nhân sẽ đến và lấy đi các bóng tối mà do các người lãnh đạo, quân đội và do những ai lạm dụng nền kỹ thuật và nền khoa học đã tạo ra. Những ai làm sai sẽ để lại tội lỗi cho các thế hệ. Những người làm sai sẽ dần dần chết. Bây giờ tôi đang chịu đau khổ là vì tôi đang giúp đỡ cho linh hồn các người ấy được thăng bằng lại."

2. Nhà thần bí nước Venezuela:

Nhà Thần Bí nổi tiếng là bà Maria Esperanza, hồ sơ của bà đang được lập án phong thánh. Khi còn sống, bà đã nói là thế giới đang đi vào một thời kỳ rối loạn và thanh tẩy. Sau đó thì một thực tại tuyệt vời sẽ đến nếu như khoa học chịu khiêm nhường và kính trọng Thiên Chúa và mở ra để đón nhận Chúa Thánh Thần.

Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn để có những sự sáng tạo không thể tưởng tượng được. Bà kể rằng bà được Chúa Giêsu cho bà biết như thế. Chúng ta hãy nghĩ đến nạn bị rò rỉ dầu hoả.

Năm 1981, bà đã nói rằng điện tử và computer sẽ mở ra một cuộc cách mạng lớn lao mà người ta không thể tưởng tượng nổi.

3. Trong lúc ấy, một lời tiên tri vào thập niên 1990 nói rằng:

"Thiên Chúa nói rằng sớm thôi, thế giới sẽ không giống như thế giới mà các con đã biết. Ta không nói về một thế giới cằn cỗi, một thế giới không người, nhưng là một thế giới không còn kỹ thuật nữa. Có nhiều sự sáng tạo của nhân loại sẽ bị bẻ gẫy và sẽ có một thế giới giống như đời sống người nông dân của thời xa xưa."

“Kẻ thù lớn nhất của Ta là khoa học vì còn lớn hơn truyền thông nữa. Khoa học thay đổi cuộc sống, sáng tạo ra một thiên đàng giả tạo. Khoa học làm khó cho mọi sự, làm cho không khí chưá đầy kẻ thù, có nhiều chất hoá học của phù thuỷ làm cho trái đất hôi tanh, tạo ra cuộc sống nhưng không bảo đảm sự sống, một nền khoa học từ chối Chúa. Điều này sẽ sụp đổ và các tạo vật của nó cũng sụp đổ theo."

Thật sự, đời sống hiện đại bị ô nhiễm bởi các từ trường của chất độc và các chất phóng xạ, đã làm thay đổi giới tính của cây cỏ và thú vật, làm gây ra bịnh ung thư, và làm thay đổi những gì mà Chúa đã sáng tạo.

Kim Hà, 22/7/2020