Thursday, April 22, 202112:32 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com Khoảng năm 1995, cha Joseph Whalen đã từng viếng thăm Medjugorje nhiều lần, ngài đã thu thập được các chứng từ viết tay của khoảng 80 người. Còn các bản kinh kính Thánh Rafael thì sao? Thánh Rafael đã hiện ra với gia đình ông Tobia và ban ơn chữa lành cho ông Tobit, con của ông Tôbit là Tobia, con dâu là Sarah.
Thursday, April 22, 202112:19 PM(View: 3)
Nguồn: SpiritDaily.com Lời dịch giả: Đây là câu chuyện thật xẩy ra ở Hoa Kỳ. Nhân chứng là vị linh mục còn sống tên là Cha Joseph Whalen. (Kim Hà)
Wednesday, April 21, 20218:24 PM(View: 7)
Lời nói đầu: Đây là cảm nghiệm của một nữ tu Việt Nam tên là Tâm Vũ, người đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm hành hương Radio Giờ Của Mẹ vào cuối tháng 9 năm 2002. Khi còn ở Medjugorje, cô Tâm Vũ và nhóm chúng tôi cùng cầu nguyện cho anh của cô là anh Minh Vũ chịu vào ở trung tâm Cenacolo tại Medjugorje để cầu nguyện và làm...
Tuesday, April 20, 20219:13 PM(View: 20)
Mỗi khi cầu nguyện trước Thánh Thể hay bất cứ nơi nào, tôi thường xin Chúa nói chuyện và dậy dỗ tôi. Nhiều lúc có những tư tưởng tốt lành đến và tôi biết ngay đó là từ Chúa mà ra. Cũng có khi, Chúa cho tôi được nhìn thấy hay nghe những sự kiện hay câu chuyện để chia sẻ với mọi người. Đó chính là những mạc khải của Lòng Thương Xót Chúa.
Tuesday, April 20, 20218:54 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cảm nghiệm trước đây, quý vị đã được ký giả Wayne Weible kể về ơn chữa lành mà một phụ nữ Mỹ tên là Colleen đã nhận được khi chị đi hành hưuong ở Medjugorje, Nam Tư. Sau đây là lời kể của chính chị Coleen vào ngày 8 tháng 1 năm 2004 như sau:
Tuesday, April 20, 202112:08 AM(View: 29)
Nguồn: Con cái của Medjugorje, tháng 6 năm 2004 Tháng 6 là tháng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, chúng ta mừng kính Chúa Giêsu trong Lễ Chúa Ba Ngôi, lễ Mình và Máu Thánh Chúa và lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu.
Monday, April 19, 202111:54 PM(View: 20)
Nguồn: Con cái của Medjugorje 1. Gương sáng của bà mẹ: Tại Medjugorje, Nam Tư, chúng ta gặp những tâm hồn đơn sơ, sống gần gũi với Chúa Giêsu và Mẹ Maria trong đời sống hàng ngày. Đó là những người hái nho và chăn cừu trong đồng ruộng. Họ là những người bám chặt Chúa Giêsu trong thời gian bị Cộng sản cai trị. Đức Mẹ Maria dạy chúng ta rằng ...
Sunday, April 18, 202112:03 PM(View: 39)
LNĐ: Vì cô Ana Sego hướng dẫn nhiều nhóm cùng một lúc nên chúng tôi gặp gỡ các các nhóm hành hương người Úc trong cùng một thời gian ở Medjugorje. Cô Margaret đã chia sẻ trước nhóm của chúng tôi: "Tôi tên là Margaret đang hành nghề luật sư tại Úc Đại Lợi. Khi tôi vừa đến hành hương tại Medjugorje thì được dự một buổi Đức Mẹ hiện ra...
Sunday, April 18, 202111:35 AM(View: 27)
Sau đây là cảm nghiệm của chị Elizabeth Miskel, em gái của anh Albert Clark vốn là người đã chia sẻ ở cảm nghiệm (CN 4564: CHÚA THÁNH THẦN CHỮA LÀNH NỘI TÂM TẠI MEDJUGORJE #23). Chị Elizabeth cũng có những Salon làm tóc như anh của chị. Hai anh em dù là có gia đình riêng, nhưng họ vẫn đi hành hương với nhau. Họ sống rất gắn bó với Chúa và gần gũi nhau.
Saturday, April 17, 20212:29 PM(View: 33)
Một phụ nữ chia sẻ: "Tôi thoát nạn chó dữ cắn nhờ kêu cầu Danh Thánh Chúa Giê su. Thình lình đàng sau tôi có một con chó đang đuổi theo tôi. Miệng nó há to ra như sẵn sàng cắn xé tôi. Nó là một loại chó tên pit-bull.

CN 4338: LỜI TIÊN TRI ĐÓ ĐÂY

Wednesday, July 22, 20202:10 PM(View: 375)

crosstyCN 4338: LỜI TIÊN TRI ĐÓ ĐÂY

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Chịu đau đền tội cho người khác

Có một số điều do bác sĩ John Lerma kể. Ông đang làm việc ở bịnh viện dành cho người hấp hối ở Texas (the Medical Center of Hoston). Ông ghi lại cảm nghiệm của hàng trăm bịnh nhân gần chết.

Một vị linh mục đang hấp hối tên là cha Mike, 78 tuổi (tên giả). Ngài đã từng là chủ tịch của một viện Đại Học Công Giáo. Tên của ngài được đổi để bảo vệ danh tính. Ngài kể cho bác sĩ John nghe về việc các thiên thần tiết lộ cho ngài biết về một số bí mật của cuộc sống. Ngài cũng được thấy trước về một ngày trong tương lai sẽ không giống như thời đại này:

“Kỹ thuật sẽ giúp chúng ta về các vấn đề như chiến tranh, nạn đói khổ, bịnh tật. Kỹ thuật sẽ hội nhập với tâm linh."

Trên giường bịnh, vị linh mục nói:

“Thiên Chúa ban cho chúng ta món quà là kỹ thuật, nhưng chúng ta đã rời xa tâm linh. Kỹ thuật làm cho mọi sự tồi tệ hơn bởi vì không kết hợp với tâm linh. Chúng ta đang ở trong sự rối loạn vì bởi vì chúng ta không ở trên bình diện kết hợp này. Nhưng điều này sẽ thay đổi. Có những cá nhân sẽ đến và lấy đi các bóng tối mà do các người lãnh đạo, quân đội và do những ai lạm dụng nền kỹ thuật và nền khoa học đã tạo ra. Những ai làm sai sẽ để lại tội lỗi cho các thế hệ. Những người làm sai sẽ dần dần chết. Bây giờ tôi đang chịu đau khổ là vì tôi đang giúp đỡ cho linh hồn các người ấy được thăng bằng lại."

2. Nhà thần bí nước Venezuela:

Nhà Thần Bí nổi tiếng là bà Maria Esperanza, hồ sơ của bà đang được lập án phong thánh. Khi còn sống, bà đã nói là thế giới đang đi vào một thời kỳ rối loạn và thanh tẩy. Sau đó thì một thực tại tuyệt vời sẽ đến nếu như khoa học chịu khiêm nhường và kính trọng Thiên Chúa và mở ra để đón nhận Chúa Thánh Thần.

Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn để có những sự sáng tạo không thể tưởng tượng được. Bà kể rằng bà được Chúa Giêsu cho bà biết như thế. Chúng ta hãy nghĩ đến nạn bị rò rỉ dầu hoả.

Năm 1981, bà đã nói rằng điện tử và computer sẽ mở ra một cuộc cách mạng lớn lao mà người ta không thể tưởng tượng nổi.

3. Trong lúc ấy, một lời tiên tri vào thập niên 1990 nói rằng:

"Thiên Chúa nói rằng sớm thôi, thế giới sẽ không giống như thế giới mà các con đã biết. Ta không nói về một thế giới cằn cỗi, một thế giới không người, nhưng là một thế giới không còn kỹ thuật nữa. Có nhiều sự sáng tạo của nhân loại sẽ bị bẻ gẫy và sẽ có một thế giới giống như đời sống người nông dân của thời xa xưa."

“Kẻ thù lớn nhất của Ta là khoa học vì còn lớn hơn truyền thông nữa. Khoa học thay đổi cuộc sống, sáng tạo ra một thiên đàng giả tạo. Khoa học làm khó cho mọi sự, làm cho không khí chưá đầy kẻ thù, có nhiều chất hoá học của phù thuỷ làm cho trái đất hôi tanh, tạo ra cuộc sống nhưng không bảo đảm sự sống, một nền khoa học từ chối Chúa. Điều này sẽ sụp đổ và các tạo vật của nó cũng sụp đổ theo."

Thật sự, đời sống hiện đại bị ô nhiễm bởi các từ trường của chất độc và các chất phóng xạ, đã làm thay đổi giới tính của cây cỏ và thú vật, làm gây ra bịnh ung thư, và làm thay đổi những gì mà Chúa đã sáng tạo.

Kim Hà, 22/7/2020