Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

Nữ Vương Thiên Đàng Mẹ Ma-ri-a sẵn sàng Xin Vâng với lời đề nghị của Thiên Chúa để Ngôi Hai Thiên Chúa tượng thai trong cung lòng mẹ.

Sunday, August 23, 202010:32 AM(View: 794)

CGNữ Vương Thiên Đàng

Mẹ Ma-ri-a sẵn sàng Xin Vâng với lời đề nghị của Thiên Chúa để Ngôi Hai Thiên Chúa tượng thai trong cung lòng mẹ.

Từ đó, Mẹ đã trở nên mẹ của Ngôi Hai Thiên Chúa khi nói lời Xin Vâng đầy tín thác đó. Và cũng từ đó, Ngôi Hai Thiên Chúa đã hiện diện trong cung lòng của mẹ, và hiện diện trong suốt cuộc đời của mẹ. “Vì đối với Thiên Chúa, không có gì là không thể làm được” (Lc 1,37).

Mẹ Ma-ri-a được Chúa cho lên trời cả hồn lẫn xác để làm Nữ vương thiên đàng, Nữ vương các thánh. Mẹ thi hành tước vị Nữ vương ấy trong đặc ân làm mẹ của cả nhân loại, và là mẹ của mọi Ki-tô hữu. Mẹ luôn đồng hành với những thăng trầm trong cuộc sống của con cái Mẹ bằng những lần hiện ra để cứu giúp con cái mình gặp gian nguy, khốn cùng; Mẹ hiện ra nhắc nhở dạy bảo con cái sửa đổi đời sống…

Lạy Mẹ Ma-ri-a,

Lạy Nữ vương thiên đàng, xin đồng hành với con trong mọi nẻo đường con đi, xin Mẹ giúp con sống xứng đáng làm con cái Chúa mọi ngày trong suốt đời con. Amen.

CÁT BIỂN-