Friday, June 20, 20258:04 PM(View: 5)
Có ai lại đi kể lể về các bịnh tật của mình không nhỉ? Thật ra đó là lời chia sẻ và tâm tình trước khi mình đi về với Chúa. Tôi cảm tạ Chúa từng ngày vì những hồng ân nước mắt và vui mừng. Dường như nước mắt thì nhiều hơn nụ cười
Friday, June 20, 20257:08 PM(View: 10)
From: Exorcist Diary #348: The City of Saints Tác giả: Msgr. Stephen Rossetti
Friday, June 20, 20255:52 PM(View: 9)
Có nhiều người vì đau khổ nên đi tìm những cách chữa lành mà không có Chúa. Chúng ta phải cẩn thận vì nếu không tỉnh tảo thì chúng ta có thể trở nên lầm lạc mà bị ma quỷ thao túng và dẫn đi sai đường.
Friday, June 20, 20251:00 PM(View: 20)
Cảm nghiệm của một người trẻ: Chào chị, em vừa nhớ ra câu chuyện của chị bạn em cũng tương tự nên em tiện chia sẻ luôn. Em nghe chị ấy kể là lúc đó, trước mùa dịch Covid mấy năm, lúc nhà thờ giáo xứ Việt Nam chưa bị cháy, ba mẹ của...
Friday, June 20, 202512:45 PM(View: 21)
Em chia sẻ thêm với chị về câu chuyện lo tang Lễ khác của chị họ em và chuyện rước Lễ của má em: 1. Như chị biết, cách đây mấy năm em xuống Nam Cali đi...
Friday, June 20, 202512:32 PM(View: 24)
Cảm nghiệm của một người trẻ ẩn danh: Chào chị,
Friday, June 20, 20256:52 AM(View: 20)
Tôi vừa đọc được một lá thư của những người con viết cho mọi người. Cha mẹ họ là những người phục vụ cho cộng đồng mà cả hai người đều bị ám sát cách đột ngột. Các con của họ đề nghị những cách làm sau đây để mọi người có thể làm mà tưởng nhớ đến cha mẹ họ
Thursday, June 19, 20255:21 PM(View: 21)
Cảm nghiệm của một thương gia: Song song với việc điều hành các chi nhánh của nhà hàng thì chị vẫn dành thời giờ cho riêng mình để chăm sóc cho bản thân và hưởng thụ những gì mà cuộc đời tặng ban cho chị.
Thursday, June 19, 20255:02 PM(View: 22)
Sau đây là cảm nghiệm chân thành của một chủ nhân nhà hàng ở Orange County. Tôi nghĩ rằng chị không khoe mà chị chỉ muốn chia sẻ nỗi niềm thành bại của mình với một ai đó biết lắng nghe:
Thursday, June 19, 20251:56 PM(View: 30)
Việc phục vụ Chúa không phải là một nghề mà là sự vác thánh giá. Khi linh mục đeo dây stola là ngài đang hôn những vết thương của Chúa Kito trong những người hấp hối, bị khổ đau và bị quên lãng.

LỜI NGUYỆN BAN ĐÊM

Saturday, August 29, 20208:14 PM(View: 1460)

BẺNALỜI NGUYỆN BAN ĐÊM
Nguồn: Internet

Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì Ngài luôn đồng hành với con và lấp đầy con với sức mạnh trong mọi việc làm của con hàng ngày.

Con cảm tạ Chúa vì Chúa ban cho con một cuộc sống, có khi là thời gian xấu, có khi là thời gian tốt, trong sự no đầy và thiếu thốn, trong nụ cười và nước mắt.

Con cảm tạ Chúa luôn ở bên cạnh con. Nếu không có sự hiện diện của Chúa thì con không thể hiểu được, không chịu đựng được và không chiến thắng được. Nếu Chúa không nhìn ngắm con thì linh hồn con không thể nghỉ ngơi. Nếu không có sự hiện diện của Chúa thì con không thể nào tiếp tục chiến đấu.
Cảm tạ Chúa đã tin tưởng con và tin rằng con có thể chiến thắng, rằng con có thể tiếp tục xây dựng chiếc cầu của tình yêu. Cảm tạ Chúa luôn cho con gặp gỡ Chúa.

Con dâng lên Chúa trái tim con, xin Chúa làm cho trái tim con trở nên giống Trái Tim Chúa. Con dâng lên Chúa những vết thương của con và hoàn toàn tin tưởng rằng Chúa không bao giờ bỏ rơi con cái Chúa. Con cảm tạ Chúa vì con không có gì để đền ơn Chúa vì lòng tử tế của Chúa và về các ân phúc của Chúa.

Cảm tạ Chúa là đá tảng của cuộc đời con, bởi vì Chúa cho phép con xây dựng nhà của con nơi Chúa, là Đá Tảng của đời con. Con muốn sống trong đối tay Chúa và con dâng đời con cho vinh quang của Chúa và cho tình yêu Chúa.

Xin cho Thánh Ý Chúa được thực hiện trong đời con. Con muốn trở nên một khí cụ bình an. Con muốn làm theo Chúa trong mọi sự con làm, nói, suy nghĩ và cảm nhận. Này con đây, với trái tim rộng mở, với cuộc sống hoàn toàn mở rộng cho Chúa để Chúa làm chủ. Con sẽ đi bất cứ nơi nào mà Chúa cần con. Con là của Chúa vì con muốn như thế, muốn đáp lại tình yêu mà Chúa ban cho con. Con cảm tạ Chúa vì tình yêu Chúa che chở con và làm cho con có giấc ngủ bình an và hạnh phúc. Amen.

Kim Hà dịch thuật, 29/8/2020