Saturday, June 12, 20211:19 PM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Đức Mẹ rất nghiêm túc. Mẹ nói trước ngày kỷ niệm 40 năm hiện ra của Mẹ là ngày 24/6/2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Đức Mẹ nói qua thị nhân Ivan rằng: “…Đây là thời gian trách nhiệm, chấp nhận và sống các thông điệp của Mẹ một cách có trách nhiệm. Hãy để cho Chúa nói trong trái tim của các con…”
Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 9)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 10)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 15)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 24)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 31)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 33)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 30)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:

CN 4391: CHÚA CỨU GIA ĐÌNH TÔI NHÃN TIỀN

Wednesday, September 23, 20201:53 AM(View: 327)

chchanchienCN 4391: CHÚA CỨU GIA ĐÌNH TÔI NHÃN TIỀN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers

Một ông chia sẻ:

Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành. Trong ngày vợ tôi sinh nở, tôi đã lái xe đưa nàng đến bịnh viện nhưng bỗng dưng xe tôi đụng đầu với một xe hơi khác và chúng tôi bị một tai nạn lớn. Chị tôi kể lại như sau:

"Gia đình tôi nhận được một cú điện thoại từ cảnh sát vì họ nhận diện ra vợ chồng em tôi qua giấy tờ. Thê là họ đưa vợ chồng em tôi vào bịnh viện. Khi chúng tôi đến bịnh viện thì thì các bác sĩ bảo chúng tôi phải ký giấy cho phép để họ có thể mổ cho Sandra để đem em bé ra. Em bé ra ngoài sống sót nhưng Sandra bị tuyên bố là chết."

Ông James kể tiếp:

"Trong lúc tôi còn hôn mê và hai chân tôi bị gẫy. Trong đêm ấy, có một người đàn ông mặc quần áo trắng hiện ra với tôi và đụng đến trán của tôi. Từ lúc ấy, tôi bắt đầy hắt hơi. 5 phút sau, tôi ngồi lên và cảm thấy mình mạnh mẽ hơn. Rồi tôi hỏi: "Vợ tôi ở đâu?"

Thế là tôi nghe bên phòng bên cạnh có người hắt hơi luôn. Đó chính là Sandra. Cô y tá la lên: "Cô ta sống rồi. Cô ta sống rồi."

Sandra cũng kể là có một người đàn ông mặc đồ trắng cũng đến đụng vào đầu của nàng và nàng hồi tỉnh ngay. Vài ngày sau chúng tôi rời bịnh viện. Đôi chân tôi được lành, không còn gẫy nữa. Thế rồi tôi có thể bước đi một cách hoàn hảo luôn.

Ngày nay, tôi, Sandra và con gái của chúng tôi có tên là Miracle đều còn sống. Cái ngày tưởng rằng vui nhất của gia đình tôi lại hoá ra ngày buồn thảm nhất, nhưng chúng tôi cảm tạ Chúa vì Chúa đã chữa lành và cứu sống gia đình tôi.

Thưa các bạn, Chúa hiện hữu và vẫn còn làm những phép lạ, kể cả phép lạ làm cho kẻ chết sống lại.
Bây giờ tôi xin đề nghị như sau:

1. Những ai đọc cảm nghiệm này thì xin chia sẻ với 5 nhóm khác nhau trên Facebook rồi đánh máy chữ amen.

2. Không gì có thể cắt đứt niềm vui của ta vào ngày vui vẻ nhất của cuộc đời ta, trong Danh Chúa Giê su.

3. Tôi ra lệnh cho mọi sự chết trong cuộc đời bạn thì hãy trở lại sống sót trong Danh Thánh Chúa Giê su.

4. Năm nay, xin Chúa cho bạn nhận được một phép lạ làm cho thế giới kinh ngạc trong Danh Thánh Cực Trọng Chúa Giê su.

5. Chia sẻ trong 5 nhóm Facebook khác nhau ngay bây giờ và hãy nhìn Chúa làm việc. Hãy lắng nghe tiếng Chúa, tôi sẽ không bao giờ xem thường Chúa của tôi nữa.

Kim Hà dịch, 23/9/2020