Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 4391: CHÚA CỨU GIA ĐÌNH TÔI NHÃN TIỀN

Wednesday, September 23, 20201:53 AM(View: 563)

chchanchienCN 4391: CHÚA CỨU GIA ĐÌNH TÔI NHÃN TIỀN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers

Một ông chia sẻ:

Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành. Trong ngày vợ tôi sinh nở, tôi đã lái xe đưa nàng đến bịnh viện nhưng bỗng dưng xe tôi đụng đầu với một xe hơi khác và chúng tôi bị một tai nạn lớn. Chị tôi kể lại như sau:

"Gia đình tôi nhận được một cú điện thoại từ cảnh sát vì họ nhận diện ra vợ chồng em tôi qua giấy tờ. Thê là họ đưa vợ chồng em tôi vào bịnh viện. Khi chúng tôi đến bịnh viện thì thì các bác sĩ bảo chúng tôi phải ký giấy cho phép để họ có thể mổ cho Sandra để đem em bé ra. Em bé ra ngoài sống sót nhưng Sandra bị tuyên bố là chết."

Ông James kể tiếp:

"Trong lúc tôi còn hôn mê và hai chân tôi bị gẫy. Trong đêm ấy, có một người đàn ông mặc quần áo trắng hiện ra với tôi và đụng đến trán của tôi. Từ lúc ấy, tôi bắt đầy hắt hơi. 5 phút sau, tôi ngồi lên và cảm thấy mình mạnh mẽ hơn. Rồi tôi hỏi: "Vợ tôi ở đâu?"

Thế là tôi nghe bên phòng bên cạnh có người hắt hơi luôn. Đó chính là Sandra. Cô y tá la lên: "Cô ta sống rồi. Cô ta sống rồi."

Sandra cũng kể là có một người đàn ông mặc đồ trắng cũng đến đụng vào đầu của nàng và nàng hồi tỉnh ngay. Vài ngày sau chúng tôi rời bịnh viện. Đôi chân tôi được lành, không còn gẫy nữa. Thế rồi tôi có thể bước đi một cách hoàn hảo luôn.

Ngày nay, tôi, Sandra và con gái của chúng tôi có tên là Miracle đều còn sống. Cái ngày tưởng rằng vui nhất của gia đình tôi lại hoá ra ngày buồn thảm nhất, nhưng chúng tôi cảm tạ Chúa vì Chúa đã chữa lành và cứu sống gia đình tôi.

Thưa các bạn, Chúa hiện hữu và vẫn còn làm những phép lạ, kể cả phép lạ làm cho kẻ chết sống lại.
Bây giờ tôi xin đề nghị như sau:

1. Những ai đọc cảm nghiệm này thì xin chia sẻ với 5 nhóm khác nhau trên Facebook rồi đánh máy chữ amen.

2. Không gì có thể cắt đứt niềm vui của ta vào ngày vui vẻ nhất của cuộc đời ta, trong Danh Chúa Giê su.

3. Tôi ra lệnh cho mọi sự chết trong cuộc đời bạn thì hãy trở lại sống sót trong Danh Thánh Chúa Giê su.

4. Năm nay, xin Chúa cho bạn nhận được một phép lạ làm cho thế giới kinh ngạc trong Danh Thánh Cực Trọng Chúa Giê su.

5. Chia sẻ trong 5 nhóm Facebook khác nhau ngay bây giờ và hãy nhìn Chúa làm việc. Hãy lắng nghe tiếng Chúa, tôi sẽ không bao giờ xem thường Chúa của tôi nữa.

Kim Hà dịch, 23/9/2020