Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 18)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 16)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 12)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 26)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 4397: XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Tuesday, September 29, 20205:23 PM(View: 672)

chavaboyCN 4397: XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers


1. Một người đàn ông kể:


Xin các anh chị em người Công Giáo cầu nguyện cho tôi ạ. Ngày hôm nay, tôi suýt chút nữa thì tự tử vì mọi sự trở nên khó khăn hơn cho tôi. Tôi cảm thấy dường như Chúa đã để cho tôi cô đơn và chịu đau khổ trên thế gian này.


Ma quỷ đang lừa dối tôi và tôi đang phấn đấu để thắng các cám dỗ, nhưng chúng nói suýt nữa lấy mạng sống của tôi và Chúa đã thắng. Xin nhớ đặt tôi trong lời cầu nguyện của quý vị nhé. Tôi muốn chấm dứt cuộc sống của mình ngay bây giờ vì tôi không có lý do gì để cứ sống trên thế giới này. Tôi cảm thấy quá khó khăn vì không có ai giúp đỡ mình.


2. Người thứ hai chia sẻ:

Tôi là một người Công Giáo mới gia nhập đạo và tháng 6 này. Tôi cũng mới có vị hôn thê nữa nhưng tôi cảm thấy khó khăn vì bị trầm cảm nặng nề và cảm thấy cô đơn vì tôi ở trong quân đội. Tôi cảm thấy Chúa lìa xa tôi.

Cuộc sống cầu nguyện của tôi chỉ là hư ảo và không hiện hữu bởi vì nó chẳng sinh hoa kết trái. Tôi thật sự muốn làm một sự sùng kính sâu xa đối với Đức Mẹ, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Tôi cũng không biết làm sao sống cuộc sống thiêng liêng cho đúng. Xin quý vị cầu nguyện cho tôi và dạy dỗ tôi đi đúng đường. Tôi xin cám ơn và xin Chúa chúc phúc cho mọi người."

3. Người phụ nữ kể:

"Vào lúc 3:30 am sáng, tôi nghe tiếng Đức Mẹ hát, lúc đó là khoảng 2 tháng về trước. Tôi không biết Mẹ hát bằng ngôn ngữ gì. Lúc ấy không có ai ở nhà mà chỉ có tôi và con gái nhỏ của tôi ở nhà mà thôi. Tôi chụp hình ngay chỗ Đức Mẹ hát. Giọng của Mẹ dịu dàng và bình an. Tôi đang gặp nhiều sự thử thách với con gái nhỏ bé của tôi. Tôi ngợi khen Chúa vì tôi có được một người Mẹ tuyệt vời là Đức Mẹ Maria. Mẹ luôn giúp đỡ tôi, đáp lời cầu nguyện của tôi. Hỡi tất cả mọi người, đừng bao giờ mất niềm tin. Hãy tin nơi Chúa Giê su Kito và chúng ta sẽ được cứu rỗi." (CVTĐ 16;31)

4. Một thanh niên chia sẻ:

"Tôi đang muốn trở lại giáo hội Công Giáo. Tôi đang cầu nguyện để xin một dấu chỉ hướng dẫn hay một điều gì để biết rằng tôi đang đi đúng hướng. Tôi đã xong việc tự mình lèo lái cuộc đời mình và tự ý làm theo ý mình. Tôi muốn chân lý. Xin mọi người cầu nguyện cho tôi được không ạ? Cám ơn triệu lần."

Kim Hà dịch, 29/9/2020

IN ENGLISH:

1. From a man:

Please my Catholic brothers and sisters please I need your prays, I almost committed suicide today due to the fact that things are getting harder for me and I feel like God has left me alone in this world to suffer. The DEVIL has been manipulating me and I have been overcoming the temptations but his time he almost got me but that God I passed it always.. please remember to put me in your prayers please cus right now I feel like ending my cus I see no reason why I should keeping leaving in this world in such a hard way and no one cares to help.

2. From another man:

I am a brand new catholic (as of June) newly engaged as well, struggling with severe depression and loneliness from my time in the military and feeling left behind by God.
My prayer life is virtually non existent because it just seems so fruitless. I really want to develop a deep devotion to our Mother, but don’t know where to start with that or just getting my spiritual life on track. Prayers and any tips for how to get myself right would be greatly appreciated! Thank you and God bless!!

3. From a woman:

Our holy Mother I heard her voice singing around 3.30AM, 2 months ago. I didn’t know what language it was and nobody else was in the house except me and my daughter. This on the same spot where I took this picture, a very soft and peaceful voice singing. I have been facing some challenges with my baby daughter, and praise the Lord that I have such an amazing mother, mother Marry, who has been helping me, answering my prayers! To all of you, never stop believing! “Believe on the Lord Jesus Christ and thou shalt be saved. “ Acts 16:31

4. From a man:

I am in the process of considering coming back to the Catholic Church. I am praying for a sign of direction or something to know I am going in the right direction. I am done running my life on self will, I just want the truth. Will you please pray for me? A million thanks.