Saturday, June 12, 20211:19 PM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Đức Mẹ rất nghiêm túc. Mẹ nói trước ngày kỷ niệm 40 năm hiện ra của Mẹ là ngày 24/6/2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Đức Mẹ nói qua thị nhân Ivan rằng: “…Đây là thời gian trách nhiệm, chấp nhận và sống các thông điệp của Mẹ một cách có trách nhiệm. Hãy để cho Chúa nói trong trái tim của các con…”
Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 9)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 10)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 15)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 24)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 31)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 33)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 29)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:

CN 4397: XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Tuesday, September 29, 20205:23 PM(View: 386)

chavaboyCN 4397: XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers


1. Một người đàn ông kể:


Xin các anh chị em người Công Giáo cầu nguyện cho tôi ạ. Ngày hôm nay, tôi suýt chút nữa thì tự tử vì mọi sự trở nên khó khăn hơn cho tôi. Tôi cảm thấy dường như Chúa đã để cho tôi cô đơn và chịu đau khổ trên thế gian này.


Ma quỷ đang lừa dối tôi và tôi đang phấn đấu để thắng các cám dỗ, nhưng chúng nói suýt nữa lấy mạng sống của tôi và Chúa đã thắng. Xin nhớ đặt tôi trong lời cầu nguyện của quý vị nhé. Tôi muốn chấm dứt cuộc sống của mình ngay bây giờ vì tôi không có lý do gì để cứ sống trên thế giới này. Tôi cảm thấy quá khó khăn vì không có ai giúp đỡ mình.


2. Người thứ hai chia sẻ:

Tôi là một người Công Giáo mới gia nhập đạo và tháng 6 này. Tôi cũng mới có vị hôn thê nữa nhưng tôi cảm thấy khó khăn vì bị trầm cảm nặng nề và cảm thấy cô đơn vì tôi ở trong quân đội. Tôi cảm thấy Chúa lìa xa tôi.

Cuộc sống cầu nguyện của tôi chỉ là hư ảo và không hiện hữu bởi vì nó chẳng sinh hoa kết trái. Tôi thật sự muốn làm một sự sùng kính sâu xa đối với Đức Mẹ, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Tôi cũng không biết làm sao sống cuộc sống thiêng liêng cho đúng. Xin quý vị cầu nguyện cho tôi và dạy dỗ tôi đi đúng đường. Tôi xin cám ơn và xin Chúa chúc phúc cho mọi người."

3. Người phụ nữ kể:

"Vào lúc 3:30 am sáng, tôi nghe tiếng Đức Mẹ hát, lúc đó là khoảng 2 tháng về trước. Tôi không biết Mẹ hát bằng ngôn ngữ gì. Lúc ấy không có ai ở nhà mà chỉ có tôi và con gái nhỏ của tôi ở nhà mà thôi. Tôi chụp hình ngay chỗ Đức Mẹ hát. Giọng của Mẹ dịu dàng và bình an. Tôi đang gặp nhiều sự thử thách với con gái nhỏ bé của tôi. Tôi ngợi khen Chúa vì tôi có được một người Mẹ tuyệt vời là Đức Mẹ Maria. Mẹ luôn giúp đỡ tôi, đáp lời cầu nguyện của tôi. Hỡi tất cả mọi người, đừng bao giờ mất niềm tin. Hãy tin nơi Chúa Giê su Kito và chúng ta sẽ được cứu rỗi." (CVTĐ 16;31)

4. Một thanh niên chia sẻ:

"Tôi đang muốn trở lại giáo hội Công Giáo. Tôi đang cầu nguyện để xin một dấu chỉ hướng dẫn hay một điều gì để biết rằng tôi đang đi đúng hướng. Tôi đã xong việc tự mình lèo lái cuộc đời mình và tự ý làm theo ý mình. Tôi muốn chân lý. Xin mọi người cầu nguyện cho tôi được không ạ? Cám ơn triệu lần."

Kim Hà dịch, 29/9/2020

IN ENGLISH:

1. From a man:

Please my Catholic brothers and sisters please I need your prays, I almost committed suicide today due to the fact that things are getting harder for me and I feel like God has left me alone in this world to suffer. The DEVIL has been manipulating me and I have been overcoming the temptations but his time he almost got me but that God I passed it always.. please remember to put me in your prayers please cus right now I feel like ending my cus I see no reason why I should keeping leaving in this world in such a hard way and no one cares to help.

2. From another man:

I am a brand new catholic (as of June) newly engaged as well, struggling with severe depression and loneliness from my time in the military and feeling left behind by God.
My prayer life is virtually non existent because it just seems so fruitless. I really want to develop a deep devotion to our Mother, but don’t know where to start with that or just getting my spiritual life on track. Prayers and any tips for how to get myself right would be greatly appreciated! Thank you and God bless!!

3. From a woman:

Our holy Mother I heard her voice singing around 3.30AM, 2 months ago. I didn’t know what language it was and nobody else was in the house except me and my daughter. This on the same spot where I took this picture, a very soft and peaceful voice singing. I have been facing some challenges with my baby daughter, and praise the Lord that I have such an amazing mother, mother Marry, who has been helping me, answering my prayers! To all of you, never stop believing! “Believe on the Lord Jesus Christ and thou shalt be saved. “ Acts 16:31

4. From a man:

I am in the process of considering coming back to the Catholic Church. I am praying for a sign of direction or something to know I am going in the right direction. I am done running my life on self will, I just want the truth. Will you please pray for me? A million thanks.