19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 18)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 72)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 61)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 42)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 45)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.
14 Tháng Mười 20204:51 SA(Xem: 47)
https://www.youtube.com/watch?v=JxtDmmmJKJg Từ nội dung bản nhạc The Impossible Dream Mơ ước một giấc mơ không thể thực hiện được. Chiến đấu một kẻ thù không đánh bại được. Gánh chịu một nỗi thống khổ không thể chịu đựng nổi. Chạy khi kẻ can đảm không dám đi. Sửa sai lầm lỗi không thể sửa đổi được. Yêu thương tinh tuyền và trong sạch từ đàng xa.
13 Tháng Mười 20209:26 CH(Xem: 56)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.
13 Tháng Mười 20206:10 CH(Xem: 68)
Ma quỷ rất ghét các linh mục và chúng sẽ làm mọi sự trong khả năng của chúng để cám dỗ các ngài và hạ bệ các ngài. Vì thế các linh mục thường xuyên chịu sự tấn công thiêng liêng của ma quỷ.
12 Tháng Mười 20206:23 CH(Xem: 65)
Từ khi đến Mỹ vào ngày 16 tháng 10 năm 1980, tôi luôn tự nhắc nhở mình là: Phải ghi lại mọi chi tiết về sự đau khổ và phấn đấu của gia đình tôi trên đất Mỹ. Đây là những chứng tích cụ thể và chân thật để lưu lại cho thế hệ sau, ít ra là cho các thế hệ con cháu được biết thế nào là đời sống của người tị nạn khi lưu vong nơi xứ lạ.
09 Tháng Mười 202011:04 SA(Xem: 81)
Bạn sẽ hiểu lý do tại sao ma quỷ chống lại những ai khuyến khích người khác mặc Áo Đức Bà. Xin hãy nghe câu chuyện của Bậc Đáng Kính Francis Ypes:

CN 4397: XIN LỜI CẦU NGUYỆN

29 Tháng Chín 20205:23 CH(Xem: 99)

chavaboyCN 4397: XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers


1. Một người đàn ông kể:


Xin các anh chị em người Công Giáo cầu nguyện cho tôi ạ. Ngày hôm nay, tôi suýt chút nữa thì tự tử vì mọi sự trở nên khó khăn hơn cho tôi. Tôi cảm thấy dường như Chúa đã để cho tôi cô đơn và chịu đau khổ trên thế gian này.


Ma quỷ đang lừa dối tôi và tôi đang phấn đấu để thắng các cám dỗ, nhưng chúng nói suýt nữa lấy mạng sống của tôi và Chúa đã thắng. Xin nhớ đặt tôi trong lời cầu nguyện của quý vị nhé. Tôi muốn chấm dứt cuộc sống của mình ngay bây giờ vì tôi không có lý do gì để cứ sống trên thế giới này. Tôi cảm thấy quá khó khăn vì không có ai giúp đỡ mình.


2. Người thứ hai chia sẻ:

Tôi là một người Công Giáo mới gia nhập đạo và tháng 6 này. Tôi cũng mới có vị hôn thê nữa nhưng tôi cảm thấy khó khăn vì bị trầm cảm nặng nề và cảm thấy cô đơn vì tôi ở trong quân đội. Tôi cảm thấy Chúa lìa xa tôi.

Cuộc sống cầu nguyện của tôi chỉ là hư ảo và không hiện hữu bởi vì nó chẳng sinh hoa kết trái. Tôi thật sự muốn làm một sự sùng kính sâu xa đối với Đức Mẹ, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Tôi cũng không biết làm sao sống cuộc sống thiêng liêng cho đúng. Xin quý vị cầu nguyện cho tôi và dạy dỗ tôi đi đúng đường. Tôi xin cám ơn và xin Chúa chúc phúc cho mọi người."

3. Người phụ nữ kể:

"Vào lúc 3:30 am sáng, tôi nghe tiếng Đức Mẹ hát, lúc đó là khoảng 2 tháng về trước. Tôi không biết Mẹ hát bằng ngôn ngữ gì. Lúc ấy không có ai ở nhà mà chỉ có tôi và con gái nhỏ của tôi ở nhà mà thôi. Tôi chụp hình ngay chỗ Đức Mẹ hát. Giọng của Mẹ dịu dàng và bình an. Tôi đang gặp nhiều sự thử thách với con gái nhỏ bé của tôi. Tôi ngợi khen Chúa vì tôi có được một người Mẹ tuyệt vời là Đức Mẹ Maria. Mẹ luôn giúp đỡ tôi, đáp lời cầu nguyện của tôi. Hỡi tất cả mọi người, đừng bao giờ mất niềm tin. Hãy tin nơi Chúa Giê su Kito và chúng ta sẽ được cứu rỗi." (CVTĐ 16;31)

4. Một thanh niên chia sẻ:

"Tôi đang muốn trở lại giáo hội Công Giáo. Tôi đang cầu nguyện để xin một dấu chỉ hướng dẫn hay một điều gì để biết rằng tôi đang đi đúng hướng. Tôi đã xong việc tự mình lèo lái cuộc đời mình và tự ý làm theo ý mình. Tôi muốn chân lý. Xin mọi người cầu nguyện cho tôi được không ạ? Cám ơn triệu lần."

Kim Hà dịch, 29/9/2020

IN ENGLISH:

1. From a man:

Please my Catholic brothers and sisters please I need your prays, I almost committed suicide today due to the fact that things are getting harder for me and I feel like God has left me alone in this world to suffer. The DEVIL has been manipulating me and I have been overcoming the temptations but his time he almost got me but that God I passed it always.. please remember to put me in your prayers please cus right now I feel like ending my cus I see no reason why I should keeping leaving in this world in such a hard way and no one cares to help.

2. From another man:

I am a brand new catholic (as of June) newly engaged as well, struggling with severe depression and loneliness from my time in the military and feeling left behind by God.
My prayer life is virtually non existent because it just seems so fruitless. I really want to develop a deep devotion to our Mother, but don’t know where to start with that or just getting my spiritual life on track. Prayers and any tips for how to get myself right would be greatly appreciated! Thank you and God bless!!

3. From a woman:

Our holy Mother I heard her voice singing around 3.30AM, 2 months ago. I didn’t know what language it was and nobody else was in the house except me and my daughter. This on the same spot where I took this picture, a very soft and peaceful voice singing. I have been facing some challenges with my baby daughter, and praise the Lord that I have such an amazing mother, mother Marry, who has been helping me, answering my prayers! To all of you, never stop believing! “Believe on the Lord Jesus Christ and thou shalt be saved. “ Acts 16:31

4. From a man:

I am in the process of considering coming back to the Catholic Church. I am praying for a sign of direction or something to know I am going in the right direction. I am done running my life on self will, I just want the truth. Will you please pray for me? A million thanks.