Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 6)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 7)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 14)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 12)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 17)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 31)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 28)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 33)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 25)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.

CN 4403: TRẢI QUA NHIỀU NIỀM ĐAU

Monday, October 5, 20206:01 AM(View: 814)

hanoel2018CN 4403: TRẢI QUA NHIỀU NIỀM ĐAU

Tâm tình của một người con gái đối với cha mẹ sau những đớn đau và vật vã của cuộc đời:

Thưa Bố Mẹ,
Con rất thích bài viết của mẹ về Tết Trung Thu. Con cũng nhớ rõ chuyện con ca hát ngày ấy. Vấn đề của con là con cứ nhớ hết mọi chuyện. Chúng ta ở trên thế giới này là để học hỏi và cảm nghiệm những điều gì liên quan đến con người.

Con có thể nói là bây giờ con đã hiểu tất cả những vấn đề gai góc, bi thương, phiền não của cuộc đời con người như: đau đớn, phẫn nộ, đau khổ, bị từ chối, mất mát, khốn khổ quằn quại và sâu đậm nơi trái tim, sự giận dữ và phản bội... Nhưng bài học tốt là: Con có thể chuyển đổi những bóng tối ấy trở nên ánh sáng, vượt qua các trở ngại để vươn lên trên.

Thiên Chúa là sức mạnh của con. Ngài bước đi và nắm tay con cùng đi chung. Nếu không có Thiên Chúa thì chắc là con sẽ điên dại và mất trí. Con cảm thấy mình mạnh mẽ vì được Chúa bảo vệ. Chúa thật là vĩ đại!

Con cám ơn bố mẹ vì bố mẹ luôn cầu nguyện không ngừng cho chúng con. Bố mẹ luôn ủng hộ tinh thần chúng con. Giờ đây, với quyền năng của Chúa Cha, Chúa Giêsu, Chúa Thánh Thần, Đức Mẹ Maria, các Thiên Thần và với quyền năng của ánh sáng, con xin chặt đứt, bẻ gẫy tất cả những lời nguyền rủa nặng nề đặt trên dòng tộc, trên các thế hệ của gia đình chúng con. Amen. Đây là gia đình mà con yêu thương với trọn trái tim cho đến muôn đời. Amen.

Bố mẹ quả là không lầm khi đặt tên cho con là Hà Thuỵ Đoan Trang. Bố mẹ cũng không lầm khi đem con đến với thế giới này. Con chọn đến thế giới qua Bố và Mẹ, để làm chứng và cảm nghiệm về cuộc sống trên trái đất và để chiến thắng bóng tối. Con chọn ánh sáng. Con chọn tình yêu. Con chọn niềm vui, bình an, hoà hợp, hạnh phúc, can đảm và sức mạnh.

Con yêu Bố Mẹ. Con hãnh diện làm con trong dòng tộc gia đình mình. Chúng ta là các chiến sĩ của ánh sáng và tình yêu. Chúng ta mạnh mẽ và can đảm.
Cảm ơn Bố Mẹ vì tình yêu và sự yểm trợ tinh thần của Bố Mẹ dành cho các con.

Trái Táo không rơi xa khỏi cái cây Táo. Bố Mẹ là các thầy dạy học vĩ đại nhất trong cuộc đời con. Nhất là mẹ, mẹ thật tuyệt diệu. Con rất vinh dự ở trong hai gia đình vĩ đại: Họ Phạm và họ Hà. Con được soi sáng và nhìn thấy cực điểm của hai dòng tộc gia đình. Chìa Khoá là Sự Thăng Bằng. Và con có thể học hỏi và hiểu tại sao mọi sự đã xẩy ra như thế.

Với tình yêu chân thành,
Con gái Đoan Trang, ngày 4/10/2020