Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 4)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 5)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...
Tuesday, August 9, 20226:44 AM(View: 6)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Padre Pio và các bạn ở Long Beach, New York: Cô Clara gặp anh Dan Steele năm 1947 tại vùng quê của cô là Trieste, nước Ý. Cô Clara lúc ấy đi chơi cùng mẹ và hai chị em gái. Khi đó anh Dan là một sĩ quan quân đội Mỹ.
Tuesday, August 9, 20226:06 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Vào buổi chiều ngày 5 tháng 8 năm 1918. Padre Pio ở trong phòng số 5 tại tu viện khi ngài nhận được ơn lành. Padre Pio viết: "Tôi đang cho các trẻ thơ xưng tội, bỗng dưng tôi cảm thấy một thiên thần đứng trước mặt tôi với đôi mắt thông mình. Ngài cầm một cái giáo, giống như một cái gươm bằng sắt dài và có lưỡi gươm rất sắc.
Tuesday, August 9, 20225:14 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Cha Padre Pio đã cùng chụp hình với các viên Phi Công Tin Lành người Mỹ. Họ đã đổi đạo sang Công Giáo sau khi nhìn thấy vị Thánh bay trên trời để chặn các phi cơ mà không cho phép họ bỏ bom nơi vùng ngài đang cư ngụ.
Tuesday, August 9, 20224:38 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Khi cha Padre Pio còn trẻ, cha có tên là Francesco Forgione. Cha luôn tỏ ra ngoan đạo và tôn thờ Chúa. Cha muốn dâng mình cho Chúa khi mới có 5 tuổi. Khi còn thơ ấu, cha luôn...
Tuesday, August 9, 20224:20 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Thánh Padre Pio đã từng từ chối không ban phép xá giải cho một hối nhân là một người phụ nữ. Điều này sẽ làm cho mọi người giật mình. Có một phụ nữ đến Toà Giải tội để xưng tội với Thánh Padre Pio.
Tuesday, August 9, 20223:57 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Thật sự có một tình thân thắm thiết giữa Thánh John Paul II và Thánh Padre Pio thành Pietrelcina.
Monday, August 8, 20228:16 PM(View: 10)
Bài giảng: "Thánh Đa Minh là người ít nói. Ngài chỉ muốn nói với Chúa và về Chúa mà thôi. Ước mong của ngài là muốn mọi người yêu mến Chúa. Vì thế mà ngài đã lập Dòng Thuyết Giáo. Sách Thánh Kinh gồm có 73 cuốn: 46 cuốn Cựu Ước và 27 cuốn Tân Ước. Thánh Đa Minh đã đọc thuộc lòng một số sách Thánh Kinh.

LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 666: SỐNG MẠNH MẼ

Saturday, October 10, 202012:16 AM(View: 247)

BUÔMHOALỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 666: SỐNG MẠNH MẼ

1. Cuối đời con sâu lại trở thành con bướm. Điều mà bạn nghĩ rằng đoạn cuối thật sự lại là sự bắt đầu của bạn.

2. Hãy bước vào sự không biết thần thánh với cái đầu ngẩng cao và đôi mắt mở lớn!

3. Đừng sợ bóng tối bởi vì bạn đã sống sót qua nhiều thử thách để chứng kiến giây phút của ánh sáng.

4. Hãy sống mạnh mẽ, yêu sâu đậm, bước đi nhẹ nhàng và cảm nhận những sự tuyệt vời của tuổi thơ ở chung quanh bạn. Hãy là sự bình an. Xin Chúa chúc lành cho bạn!

5. Chuỗi Mân Côi là một vũ khí quan trọng để làm cho ma quỷ phải chạy trốn và làm cho bạn tránh khỏi tội lỗi.

6. Nếu bạn muốn có bình an trong trái tim, trong nhà cửa và trong quốc gia của bạn thì hãy lần hạt Mân Côi (ĐGH Pio XI).

7. Hôm nay hãy lần chuỗi với tin tưởng nơi sự trợ giúp của Mẹ Maria và sự giúp đỡ thánh thiêng của Chúa Giêsu.

8. Đến một độ tuổi nhất định, bất cứ ai trong số chúng ta đều sẽ dần vứt bỏ 4 thứ:

Thứ nhất là những bữa tiệc rượu không ý nghĩa.
Thứ hai là những người mà mình không yêu thương.
Thứ ba là những người xem thường người thân của mình.
Thứ tư là những thứ tình bạn giả tạo, qua loa.

9. Hãy tôn trọng thể xác của mình khi nó muốn nghỉ ngơi.
Hãy tôn trọng tâm trí mình khi nó muốn nghỉ.
Hãy tôn trọng bản thân khi bạn cần một giây phút cho chính mình.

10. Con người chỉ vĩ đại khi biết quỳ gối xuống cầu nguyện với Đấng Tối Cao.

Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 10/10/2020