Friday, August 19, 20227:41 PM(View: 1)
Nguồn: internet Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể về thời gian anh được ở gần vị Thánh người Ý là cha Padre Pio. Anh Affatato nói về cha Padre Pio rằng: “Hãy đặt hình ảnh vị Thánh cao cả này trong tim vì ngài luôn sống mãi trong giáo hội Công Giáo của chúng ta."
Friday, August 19, 20227:09 PM(View: 2)
1. Ngoài cửa. Một đêm kia vào năm 1944, các tu sĩ nghe những tiếng ồn ào từ phía dưới nhà vọng lên: "Hoan Hô Padre Pio!"
Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 2)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 16)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!
Thursday, August 18, 20224:47 PM(View: 20)
https://aleteia.org Tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa (Cathedral Basilica of the Sacred Heart) thuộc thành phố Newark, Hoa Kỳ sẽ có buổi hôn xương Thánh Padre Pio vào ngày Thứ Hai, 12 tháng 9 năm 2022. Đức TGM Tobin, sẽ cử hành một thánh lễ đặc biệt để vinh danh Thánh Padre Pio vào ngày 13/9/2022 tới đây.

CN 4418: ĐẾN VỚI MẸ MARIA

Wednesday, October 28, 20206:01 PM(View: 540)
medu3CN 4418: ĐẾN VỚI MẸ MARIA

Trong mọi thời đại quyết định trong lịch sử loài người, khi mà tất cả dường như đen tối, tuyệt vọng và gần như mất đi, Giáo hội tìm đến Mẹ Maria, Mẹ của Thiên Chúa và Mẹ của mỗi người chúng ta, Người Phụ Nữ mặc áo Mặt Trời.

Mẹ cầu bầu cho nhân loại đáng thương với Con của Mẹ và chiến thắng. Chúng ta đang ở ngã ba đường. Giờ đây, chúng ta hãy đến cùng Mẹ với mọi nhu cầu của mình. Tất cả những gì mà chúng ta dâng lên Mẹ, tất cả những lời cầu nguyện, tất cả mọi sự đều được dâng ngay lên Chúa Giêsu. Ngài dâng mọi điều lên Chúa Cha trong quyền năng của Chúa Thánh Thần.

Tôi mạnh mẽ mong mỏi các bạn hãy hoàn toàn thánh hiến chính mình cho Chúa Giêsu qua Mẹ Maria. Hãy cầu nguyện Chuỗi Mân Côi hàng ngày và tin tưởng nơi lời cầu bầu Từ Mẫu của Mẹ. Trên tất cả mọi sự, hãy yêu thương Mẹ của bạn. Tôi hứa với bạn rằng Mẹ của bạn yêu thương bạn lắm. Xin Chúa chúc lành cho các bạn.

LM John Corapi,,
Kim Hà dịch, 28/10/2020

IN ENGLISH:

At decisive times in human history, when all seemed dark, desperate, and nearly lost, the Church turned to Mary, the Mother of the Lord and our Mother, the Woman Clothed with the Sun.

She interceded for poor humanity with her Son and won the day. We are at such crossroads now let’s not fail to turn to her in all of our needs. Everything we give to her, all of our prayers, go immediately to Jesus, Who gives them to the Father in the power of the Holy Spirit.

I strongly urge you to totally consecrate yourself to Jesus through Mary, pray the Rosary every day, and have confidence in her maternal intercession. Above all love your Mother, for I promise you-your Mother loves you.

God Bless You!
Fr. John Corapi