Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 4)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 7)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,
Tuesday, June 22, 20211:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Kể từ ngày 24/6/1981 đến nay có một biến cố rất đặc biệt duy nhất trong lịch sử của nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa nhân loại tại Medjugorje! Đức Mẹ đến để cứu giúp thế giới và làm cho thế giới trở lại với Chúa. Đây là thời gian khẩn cấp và Mẹ luôn van xin chúng ta hãy chấp nhận các thông điệp của Mẹ ban trong những ngày này...
Tuesday, June 22, 202112:53 PM(View: 8)
Đức Mẹ từ làng Medjugorje nói: "Các con đừng cho phép Satan cám dỗ các con. Mẹ sẽ chỉ dẫn cho các con một con đường cứu rỗi cho linh hồn các con."
Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.

CN 4422: CUỘC BẦU CỬ TẠI HOA KỲ

Tuesday, November 3, 202011:32 AM(View: 290)
hoamyCN 4422: CUỘC BẦU CỬ TẠI HOA KỲ

Đối với nước Mỹ thì ngày hôm nay Thứ Ba ngày 3/11/2020 là một ngày quan trọng vì là ngày bầu cử.

Ở giáo phận Orange, Miền Nam California thì tất cả mọi người cùng cầu nguyện, chầu Thánh Thể, tham dự Thánh Lễ để cầu cho quốc gia Hoa Kỳ.

Họ cầu nguyện cho toàn dân có quyết định khôn ngoan và sáng suốt khi chọn người làm Tổng Thống và vào các chức vụ khác trong chính quyền.

Một cô bạn trong Huynh đoàn Đa Minh nói rằng:
"Con của em là bác sĩ ở Texas bảo rằng lúc gần đây sao không có bịnh nhân vào nhà thương chữa trị nữa."

Đây là một chuyện lạ lùng nhất kể từ khi nạn COVID 19 bắt đầu hoành hành ngang dọc trên đất Mỹ. Đã từ lâu, có nhiều người kháo nhau rằng:
"Sau cuộc bầu cử sẽ không còn nạn COVID 19 nữa."

Lạ thật, đó có phải là một đòn phép chính trị không nhỉ?

Dù sao thì Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh và gia đình tôi cũng đã, đang và sẽ cầu nguyện rất sốt sắng, nhất là trong ngày 3/11 này. Mọi người đang gõ cửa Thiên Đàng một cách ráo riết, tha thiết và khẩn trương.

Xin Chúa chọn người mà Chúa muốn để lãnh đạo nước Hoa Kỳ. Cả thế giới đều hồi hộp theo dõi cuộc bầu cử lịch sử này. Các linh mục và các Dòng Tu ở VN cũng hướng về Hoa Kỳ để cầu cho Tổng Thống Trump thắng cử.

Toàn dân Hoa Kỳ cũng đi bầu nhiều kỷ lục. Mọi lực lượng cảnh sát và vệ binh quốc gia đang trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với các cuộc nổi loạn, nếu có. Vì thế hơn lúc nào hết, chúng ta rất cần cầu nguyện cho Quốc Thái Dân An.

Một cuộc chiến chính trị và một cuộc chiến thiêng liêng đang đến hồi gay cấn. Xin cho Ý Chúa được thể hiện và Nước Chúa trị đến. Amen.

Xin Thánh Martin, các Thánh và các linh hồn cầu bầu cho nước Hoa Kỳ ạ. Amen.

Trong Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi sẽ có một buổi tiệc lớn để ăn mừng chiến thắng của ông TT Trump. Nếu ông thất cử thì sẽ không có bữa tiệc nữa.

Kim Hà, 3/11/2020
Image may contain: stripes