Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 4)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 7)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,
Tuesday, June 22, 20211:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Kể từ ngày 24/6/1981 đến nay có một biến cố rất đặc biệt duy nhất trong lịch sử của nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa nhân loại tại Medjugorje! Đức Mẹ đến để cứu giúp thế giới và làm cho thế giới trở lại với Chúa. Đây là thời gian khẩn cấp và Mẹ luôn van xin chúng ta hãy chấp nhận các thông điệp của Mẹ ban trong những ngày này...
Tuesday, June 22, 202112:53 PM(View: 8)
Đức Mẹ từ làng Medjugorje nói: "Các con đừng cho phép Satan cám dỗ các con. Mẹ sẽ chỉ dẫn cho các con một con đường cứu rỗi cho linh hồn các con."
Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.

CN 4423: XIN ƠN ĐỨC TIN

Tuesday, November 3, 20205:48 PM(View: 271)
cuiCN 4423: XIN ƠN ĐỨC TIN
 
Hôm nay có cô bạn trẻ gọi lại cho tôi và báo tin vui là:
 
Người con trai 14 tuổi của cô mất đức tin nơi Chúa và lại hay có lý luận của kẻ vô thần nhưng nay đã thay đổi.
 
Sau khi gặp một số linh mục và nhận nhiều lời khuyên. Sau khi xưng tội thì cháu bằng lòng đi dự Thánh Lễ với gia đình. Cháu cũng chịu đọc kinh buổi tối với gia đình.
 
Ngày Lễ Các Thánh, 1/11/2020, cháu đi Lễ với gia đình. Ở giữa Thánh Lễ, cháu tình cờ nhìn qua tượng Đức Mẹ Maria thì thấy tượng Mẹ quay hẳn về phía cháu và mỉm cười với cháu. Cháu giật mình là lên: "A! A!"
 
Đây là lần thứ ba mà cháu nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra trong cuộc đời. "Chạy trời không khỏi nắng". Cho dù cháu chưa có đức tin nhưng cháu đã được Đức Mẹ yêu thương cách đặc biệt.
 
Trong bài giảng hôm ấy, cha Nguyễn Thanh Sơn nói rằng trong cuộc đời của ta luôn có 3 ly nước. Một ly đầy nước, một ly vơi nước và một ly bị bể nát. Không phải ai cũng may mắn có được một ly nước đầy. Vậy hãy vui lòng chấp nhận khi có một ly nước vơi, còn hơn là nhận một cái ly bể nát.
 
Đức tin không gượng ép được. Nhưng hãy vững tin và bền tâm. Hãy cầu nguyện liên lỉ, cầu nguyện với lòng thành và đức tin sắt son. Hãy nhờ nhiều người cầu nguyện cho. Hãy xin Lễ cầu cho con cháu. Xin Lễ lúc còn sống thì có ơn ích rất nhiều cho con cháu. 

"Một Thánh Lễ khi còn sống có ích lợi cho chúng ta hơn một ngàn Thánh Lễ khi đã qua đời." (Thánh Ansenmo)
 
Mẹ của cháu là một người luôn giúp đỡ Giáo Hội Mẹ Việt Nam và Giáo Hội Mỹ. Cô luôn xin lễ cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục. Cô cũng biết xin các linh hồn cầu nguyện cho gia đình cô. Cô luôn giúp đỡ các chương trình phát thanh và các mục vụ truyền thông của Chúa. Cô thương người túng bấn và cô đơn.
 
Vì thế, chắc chắn là Chúa không bao giờ bỏ rơi con cái của cô. Xin Chúa thương xót gia đình cô và đặc biệt là cháu trai. Có thể cháu được ơn trở lại và làm nhiều điều đáng ngạc nhiên trong tương lai. Xin Chúa ban ơn Thiên Triệu cho cháu vì cháu rất thông minh và giỏi lý luận. Tạ ơn Chúa! Amen.
 
Kim Hà, 3/11/2020