Saturday, March 6, 20216:02 AM(View: 11)
Trong suốt một năm nay, kể từ tháng 3 năm 2020 trở đi, nhà thờ bị đóng cửa cho đến tháng 6 năm 2020 mới cho hoạt động lại. Sau đó, các cha phải mua các lều vải về giăng lên để mọi người có thể tham dự Thánh Lễ ngoài trời. Đó là theo luật lệ của California. Trời California rất khô hạn, rất ít mưa và thường hay có gió Santa Ana mà người ta thường gọi là Devil Wind...
Saturday, March 6, 20215:24 AM(View: 12)
Một bà trong nhóm đọc kinh hàng ngày của chúng tôi đã được chích ngừa COVID 19 lần thứ nhất. Thế mà vì đại gia đình bà có nhiều người mắc bịnh COVID nên bà cũng bị lây bịnh ấy luôn. Khi bình phục, bà cho biết là phải đợi 30 ngày sau thì bà mới có thể đi chích ngừa lại lần 1 và sau đó là lần 2. Vị linh mục ở nhà thờ của tôi nói rằng: Chích ngừa COVID thì không chết...
Friday, March 5, 20212:21 AM(View: 19)
Kể từ ngày 17/3/2020, Huynh Đoàn Đa Minh thuộc giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở một chương trình Zoom để mọi người mỗi ngày 3 lần gọi điện thoại vào để cùng cầu nguyện chung với nhau. Thế mà đã được một năm trường rồi. Mau thật! Cứ mỗi 10 giờ sáng thì chúng tôi cùng đọc kinh Phụng Vụ và các kinh khác và cầu nguyện cho nhu cầu của thế giớI
Friday, March 5, 20212:18 AM(View: 19)
Tôi nghe cảm nghiệm này khoảng 16 năm về trước, khoảng năm 2005, do Đức Viện Phụ Vương Đình Lâm chia sẻ khi chúng tôi theo cha Nguyễn Đăng Đệ lên thăm Đức Viện Phụ Lâm nơi sắp sửa trở thành Đan Viện Thánh Giuse ở vùng San Bernardino, California. Đức Viện Phụ Lâm rất hiền lành và đạo đức. Cha luôn nhỏ nhẹ nói chuyện và ân cần giảng dạy. Ngài đã tặng cho tôi một cây...
Friday, March 5, 20212:15 AM(View: 17)
<p>Gia đình của bà Teresa rất sùng kính Thánh Giuse. Bà bảo rằng gia đình xin ơn gì thì Ngài cũng ban cho. Sau đây là lời kể cảm nghiệm của gia đình bà về ơn Thánh Giuse: <p>"1. Hồi năm tôi còn bé là năm Ất Dậu 1945, ba tôi mua một tượng Thánh Giuse về để cầu nguyện. Tôi nhớ rằng ba tôi trả giá 6 đồng cho tượng ấy. Thế mà không hiểu sao khi ba tôi mở hộc bàn thì
Sunday, February 28, 202112:14 PM(View: 25)
Thành phố Mexico City rúng động bởi câu chuyện của anh Juan, 60 tuổi. Anh ta bước vào nhà thờ để cầu nguyện trước khi Thánh Lễ bắt đầu. Khi anh đang còn quỳ thì anh chết ngay dưới bàn thờ. Sau cái chết của anh, cảnh sát và xe cứu thương đến, rồi họ cho phép vị linh mục chính xứ cử hành Tang Lễ cho anh. Có rất nhiều giáo dân tham dự Tang Lễ của anh.
Sunday, February 28, 202110:30 AM(View: 28)
1. Chị Hương Nguyễn kể: "Mẹ tôi có lòng sùng đạo sâu xa. Bà có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse cách đặc biệt. Bà lần chuỗi Mân Côi rất nhiều lần trong mỗi ngày. Bà được ơn soi sáng nên biết nhiều điều mà không do bà học hỏi mà ra. Khi mẹ tôi gần hấp hối, bà tuyên bố cách mạch lạc: "Chúa cho mẹ biết rằng mẹ sẽ chết vào 3 ngày nữa. ..
Saturday, February 27, 202111:09 AM(View: 32)
Không có gì vui cho bằng trong giáo xứ mình có một vị linh mục thánh thiện, vui vẻ và lịch sự. Giáo xứ của tôi may mắn có được một vị linh mục trẻ, vui tính, ân cần và rất lịch sự.
Friday, February 26, 20212:13 AM(View: 38)
Cổ nhân thường nói: " Ăn ở hiền lành để đức cho con.' Hoặc là; "Đời Cha ăn mặn, đời con khát nước."
Thursday, February 25, 20211:29 PM(View: 49)
Sáng nay tôi gặp lại cô bạn trẻ. Tôi biết cô ngoan đạo nên xin cô cầu nguyện cho gia đình tôi. Cô ấy bảo tôi: "Chị cứ cầu nguyện chăm chỉ và xin tuân theo Thánh Ý Chúa, đừng xin theo ý riêng mình. Suốt cuộc đời, em nghiệm ra Chúa luôn chăm sóc mình và Ý Chúa thì tốt đẹp hơn ý mình.

CN 4427: Ý CẦU NGUYỆN CHO GIA ĐÌNH

Wednesday, November 11, 20202:12 PM(View: 207)

chuayeuCN 4427: Ý CẦU NGUYỆN CHO GIA ĐÌNH

1. Hãy luôn mội ngày cầu xin Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giê su đổ xuống trên mỗi thành viên của gia đình mình.

2. Hãy xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa đánh tan những hậu quả của các lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên dòng tộc của chúng ta một cách trực tiếp hay gián tiếp, ở trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Rồi hãy gửi chúng đến dưới chân cây thánh giá trong Danh Thánh Chúa Giê su.

3. Xin tình yêu của Chúa Cha chữa lành, an ủi và hướng dẫn tất cả mọi người và ban bình an cho cả nhà.

4. Mỗi ngày hãy cầu xin Thánh Michael bảo vệ cho gia đình.

5. Hãy cầu nguyện chuỗi kinh Thánh Michael.

6. Xin Chín Phẩm Thiên Thần trên Thiên Đàng cầu cho chúng ta.

7. Bước khó khăn nhất là lời nguyện tha thứ cho những ai làm cho mình đau khổ. Làm được điều này thì sự chữa lành sẽ bắt đầu.

8. Hãy biết rằng khi ta cầu nguyện xin Chúa ban cho ta ơn biết tha thứ cho người này, kẻ khác thì lời cầu xin của ta mới có thể được Chúa nhậm lời.

9. Cầu xin Thánh Giuse, Ngai Toà chống ma quỷ để Ngài bảo vệ ta.

10. Cầu xin các thiên thần bản mệnh bảo vệ chúng ta.

11. Xin Chúa bẻ gẫy các lời nguyền rủa và khỏi xiềng xích đã cột chặt gia đình ta. Bẻ gẫy chúng trong Danh Thánh Chúa Giê su. Amen.

12. Bằng Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su, xin Chúa bảo vệ gia đình khỏi mọi sự dữ và khỏi sự bị lợi dụng xác thịt.

13. Xin ơn Thánh Chúa bảo vệ gia đình cách thiêng liêng và bẻ gẫy mọi kế hoạch xấu xa của kẻ dữ.

14. Luôn cầu xin thần phục Chúa để Chúa định đoạt cuộc đời của ta theo Thánh Ý Ngài.

Kim Hà, 11/11/2020