Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 4)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 3)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 30)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 30)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4427: Ý CẦU NGUYỆN CHO GIA ĐÌNH

Wednesday, November 11, 20202:12 PM(View: 380)

chuayeuCN 4427: Ý CẦU NGUYỆN CHO GIA ĐÌNH

1. Hãy luôn mội ngày cầu xin Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giê su đổ xuống trên mỗi thành viên của gia đình mình.

2. Hãy xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa đánh tan những hậu quả của các lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên dòng tộc của chúng ta một cách trực tiếp hay gián tiếp, ở trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Rồi hãy gửi chúng đến dưới chân cây thánh giá trong Danh Thánh Chúa Giê su.

3. Xin tình yêu của Chúa Cha chữa lành, an ủi và hướng dẫn tất cả mọi người và ban bình an cho cả nhà.

4. Mỗi ngày hãy cầu xin Thánh Michael bảo vệ cho gia đình.

5. Hãy cầu nguyện chuỗi kinh Thánh Michael.

6. Xin Chín Phẩm Thiên Thần trên Thiên Đàng cầu cho chúng ta.

7. Bước khó khăn nhất là lời nguyện tha thứ cho những ai làm cho mình đau khổ. Làm được điều này thì sự chữa lành sẽ bắt đầu.

8. Hãy biết rằng khi ta cầu nguyện xin Chúa ban cho ta ơn biết tha thứ cho người này, kẻ khác thì lời cầu xin của ta mới có thể được Chúa nhậm lời.

9. Cầu xin Thánh Giuse, Ngai Toà chống ma quỷ để Ngài bảo vệ ta.

10. Cầu xin các thiên thần bản mệnh bảo vệ chúng ta.

11. Xin Chúa bẻ gẫy các lời nguyền rủa và khỏi xiềng xích đã cột chặt gia đình ta. Bẻ gẫy chúng trong Danh Thánh Chúa Giê su. Amen.

12. Bằng Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su, xin Chúa bảo vệ gia đình khỏi mọi sự dữ và khỏi sự bị lợi dụng xác thịt.

13. Xin ơn Thánh Chúa bảo vệ gia đình cách thiêng liêng và bẻ gẫy mọi kế hoạch xấu xa của kẻ dữ.

14. Luôn cầu xin thần phục Chúa để Chúa định đoạt cuộc đời của ta theo Thánh Ý Ngài.

Kim Hà, 11/11/2020