Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 0)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 4)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 7)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,
Tuesday, June 22, 20211:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Kể từ ngày 24/6/1981 đến nay có một biến cố rất đặc biệt duy nhất trong lịch sử của nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa nhân loại tại Medjugorje! Đức Mẹ đến để cứu giúp thế giới và làm cho thế giới trở lại với Chúa. Đây là thời gian khẩn cấp và Mẹ luôn van xin chúng ta hãy chấp nhận các thông điệp của Mẹ ban trong những ngày này...
Tuesday, June 22, 202112:53 PM(View: 8)
Đức Mẹ từ làng Medjugorje nói: "Các con đừng cho phép Satan cám dỗ các con. Mẹ sẽ chỉ dẫn cho các con một con đường cứu rỗi cho linh hồn các con."
Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.

CN 4428: XIN LỜI CẦU NGUYỆN CỦA MỌI NGƯỜI

Thursday, November 12, 202012:41 AM(View: 227)

20-10CN 4428: XIN LỜI CẦU NGUYỆN CỦA MỌI NGƯỜI

1. Xin chào mọi người. Tôi là một thành viên mới của nhóm. Vừa qua, tôi có cảm nghiệm về Chúa. Tôi được rửa tội khi còn là trẻ thơ nhưng khi trở nên người lớn, tôi không còn đi lễ nữa vì luôn bận rộn với con cái.

Gần đây tôi bị nhiều loại bịnh. Tôi vừa chia tay với người tình. Tôi cầu xin Chúa vì cảm thấy chán nản. Hôm ấy, tôi cầu nguyện rất lâu. Sau đấy,tôi có một giấc mơ làm cho tôi hiểu được mọi sự và cho tôi niềm hy vọng. Trong 3 ngày sau đó, tôi cảm thấy Chúa nhận lời cầu nguyện của tôi. Cơn đau của tôi biến mất, những gì tôi cảm thấy không thể làm được thì nay đã trở nên tốt lành hơn.

Tôi rất kinh ngạc vì Chúa đáp lời cầu xin của tôi khi tôi thưa chuyện với Ngài. Lần này tôi cảm nhận được sự hiện diện của Chúa rất là thật.

2. Xin cảm ơn cả nhà đã thương yêu và cầu nguyện theo lời xin của tôi. Anh Jake đang chiến đấu với cơn đau của anh. Vợ anh là chị Kelli đang là sức mạnh của anh và của con cái họ. Tôi cầu nguyện cho chị KeIli vì chị cần đức tin. Tôi đọc những lời bình luận đầy tình yêu của các bạn cho chị Kelli nghe. Chị rất cảm động và thích thú. Rồi chị cũng cầu nguyện và đọc các lời cầu của quý bạn dành cho chồng chị vì chị biết rằng anh ấy vẫn có thể nghe được tiếng chị đọc. Nếu các bạn có bài hát ngợi khen Chúa để làm cho đức tin của anh chị sống động thì chắc là quý lắm. Xin Chúa chúc lành cho các bạn.

3. Tôi xin lời cầu nguyện, rất nhiều lời cầu nguyện, lời cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi của các bạn dành cho người bạn đồng nghiệp của tôi là chị Kelli và chồng chị là anh Jake. Họ có 2 con, một con trai đang ở đại học và một con gái đang ở trung học. Anh Jake bị một tai nạn xe rất nặng. Xe bốc cháy và bởi vì ơn Chúa nên anh được người ta lôi ra từ cái xe đang cháy. Anh bị thương nặng và bị phỏng nặng đến nỗi hai chân anh bị cưa khỏi đầu gối. Anh mất 3 ngón tay của bàn tay trái. Ngoài ra còn nhiều thương tích khác mà chúng tôi chưa được biết. Đang lúc này, chị Kelli xin lời cầu nguyện để mong Chúa chữa lành cho bộ óc của người chồng. Đầu anh đang bị sưng lên. Đó là điều đáng buồn vì sự dữ có thể xẩy ra cho bất cứ ai trong chúng ta trong nháy mắt. Xin cám ơn các bạn và xin Chúa chúc phúc cho mọi người trước.

4. Tôi có một câu hỏi mà không có lời giải đáp vì nó rất là riêng tư. Lễ giáng sinh năm nay tôi nghĩ đến các con và các cháu của tôi. Tất cả ba người con của tôi và gia đình của họ đều không thực hành đạo Công giáo nữa rồi.

Tôi không muốn là kẻ giả hình mà mua quà Giáng Sinh cho họ bởi vì họ không vinh danh Chúa cả năm trời. Chồng tôi và tôi sẽ tham dự thánh lễ Vọng Giáng Sinh như thường lệ. Mấy năm trước, tôi mua quà cho các con và các cháu với các món quà theo kiểu đạo Công Giáo. Họ không cảm ơn tôi. Tôi chỉ có thể trông cậy và cầu nguyện là những món quà ấy một ngày nào đó sẽ trở nên có ý nghĩa cho gia đình họ.

Kim Hà, 12/11/2020