Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 12)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 24)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 11)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 15)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 19)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 20)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 22)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 20)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 21)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng

CN 4432: VỀ NHÀ XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Thursday, November 12, 202011:40 AM(View: 300)
IMG_0069CN 4432: VỀ NHÀ XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi ở nhà tôi mỗi tuần có một bà cụ rất hiền lành và siêng năng cầu nguyện. Bà có khoảng 10 người con. Trong số đó có một cô con gái thứ 6 của bà vừa mới chết khi tuổi chưa được 50. Cô có chồng và 3 người con chưa trưởng thành.

Cô luôn chăm chỉ gói bánh giò cho tiệm ăn của gia đình. Cô không thích tập thể dục nên người lên cân. Từ đó, cô bị nhiều bịnh và qua đời.

Khi cô hấp hối, cha mẹ cô xin nhiều lễ cầu cho cô được ơn chữa lành nhưng cô vẫn ra đi. Bà mẹ chân thành kể chuyện:

"Khi con gái tôi chết, tôi biết là con tôi về xin lời cầu nguyện vì tự nhiên nhà của tôi bốc lên một mùi rất thối. Vợ chồng tôi dọn dẹp khắp nơi mà không tìm ra xác chuột chết hay xác con vật nào cả.

Tôi chợt nhớ ra là khi người ta chết mà chưa sạch tội thì người có mùi thối như mùi chuột chết. Tôi bèn lên tiếng nhân danh Chúa Giêsu để hỏi:
"Nhân Danh Chúa Giêsu, có phải con...về với ba mẹ không? Có phải con báo tin là con cần thêm các Thánh Lễ không? Ba mẹ sẽ tiếp tục cầu nguyện cho con và xin lễ cho con. Con hãy yên tâm nhé! "

Không thấy có tiếng con tôi trả lời nhưng bỗng dưng mùi thối hết ngay luôn mà không còn nữa. Ngay chiều hôm ấy, chúng tôi đi xin thêm lễ cầu nguyện cho linh hồn con tôi. Tôi biết con gái mình về báo tin. Vả lại, chắc cháu cũng lo lắng và quan tâm cho các con nhỏ của mình.

Vợ chồng tôi đau xót vì thương con, thương con rể ở lại nuôi đàn con 3 đứa. Thương đứa cháu ngoại út mới 10 tuổi đầu mà mồ côi mẹ. Từ đó, gia đình tôi thường ra mộ phần cháu để đọc kinh Mân Côi cho con gái. Tôi cũng đi xin các ân xá mà Giáo Hội ban cho các giáo dân trong tháng 11 để cầu cho con gái tôi.

Giá như ai ai cũng biết tận hưởng các ân xá của Chúa ban để cầu và chỉ cho các linh hồn nơi luyện ngục thì có khi luyện ngục sẽ vắng bóng linh hồn. Thiên Đàng sẽ hân hoan vui mừng đón thêm các Thánh vừa được thanh tẩy sạch tội."

Khi chúng ta cùng nhau đọc chuỗi Mân Côi chung trước Thánh Thể Chúa hay đọc Thánh Kinh khoảng nửa tiếng đồng hồ trước Thánh Thể Chúa thì chúng ta cũng được một ơn đại xá. Chỉ cần xưng tội, dự lễ, rước Lễ, đọc kinh Lạy Cha và Kinh Tin Kính, cầu theo ý chỉ của Đức GH là nhận được ơn đại xá rồi. Liệu có ai chịu làm như thế để xin ơn chỉ cho các linh hồn không nhỉ?

Xin Chúa chúc phúc cho các linh hồn người sống và kẻ chết.

KINH CẦU CHO CÁC LINH HỒN NƠI LUYỆN NGỤC

(Đây là Lời Chúa Giê su nói với Thánh Nữ Maria Faustina)

Hôm nay/ chúng con hãy dâng lên Cha các linh hồn nơi luyện ngục./ Hãy nhận chìm họ trong đại dương thương xót của Cha./ Hãy để nguồn máu thánh Cha làm dịu bớt ngọn lửa hồng đang thiêu đốt họ.

Tất cả linh hồn này được Cha hết dạ thương yêu./ Họ đang đền trả trước sự công chính của Cha./ Chỉ chúng con mới có khả năng đem lại sự giải thoát cho họ./ Hãy lãnh nhận mọi ân xá/ từ kho tàng của Giáo hội dâng cho các linh hồn đó./ Ôi/ nếu chúng con hiểu thấu được những cực hình mà họ phải chịu/ chắc chúng con không ngừng làm việc phúc đức/ dâng hiến thay cho họ,/ và giúp họ đền trả sự công chính của Cha.

Lạy Chúa Giêsu đầy tình thương xót,/ Chúa đã phán:/ Các con hãy xót thương như Cha các con trên trời hay thương xót./ Xin trái tim từ bi Chúa che chở các linh hồn nơi luyện ngục,/ những linh hồn mà Chúa rất thương yêu,/ và họ phải ăn năn đền tội cho sự công bình của Chúa.

Nguyện xin máu cùng nước chảy ra từ trái tim Chúa dập tắt lửa luyện ngục,/ để các linh hồn đó cũng được ngợi khen lòng thương xót Chúa./ Từ sức nóng kinh hoàng của lửa luyện ngục./ Họ cất cao lời kêu xin lòng từ bi Chúa./ Vì họ nhận được sự an ủi,/ tươi mát và giải thoát,/ trong nguồn mạch máu hoà lẫn nước.

Lạy Cha hằng hữu,/ xin Cha đoái thương các linh hồn trong luyện ngục/ vì họ được bao bọc trong tình yêu của Chúa Giêsu./ Chúng con nài xin Cha,/ vì cuộc khổ nạn của Chúa,/ Con một Cha/ và vì mọi nỗi đắng cay ngập tràn trong linh hồn Chúa Chí Thánh./ Xin Cha thương xót những linh hồn đã trải qua cuộc phán xét nghiêm minh./ Xin Chúa đoái thương họ qua thương tích Chúa Giêsu,/ để chúng con tin tưởng vào lòng từ bi nhân lành của Chúa/ tuôn xuống không ngơi./ Amen.

Kim Hà, 12/11/2020
Image may contain: 5 people, including Julianne Vu and Kim Ha, people standing
svg%3e
svg%3e
You and Đặng San