Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 0)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 12)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 9)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 6)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 9)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.
Monday, May 3, 20217:07 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của cô Mỹ Nguyễn, một khách hành hương trong chuyến hành hương Medjugorje tháng 10 năm 2006 và sau đó là trong chuyến hành hương Đức Mẹ Guadalupe tháng 2 năm 2007 vừa qua: “Khi đi hành hương ở Medjugorje, tôi tha thiết xin ơn hoán cải cho gia đình, đồng thời xin ơn chữa lành phần hồn,
Monday, May 3, 20216:24 AM(View: 12)
Lời chia sẻ của cô Trung Thu về việc Chúa chữa lành cho người mẹ ung thư khỏi bịnh và cho người con trai của bà theo đạo và trở nên một thầy Phó Tế. Hiện thầy đang phục vụ tại thành phố Denver, tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ. Cô Thu kể như sau:
Monday, May 3, 20215:46 AM(View: 17)
Tuần Lễ đầu tiên khi Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje đã được tuyên bố là có thật bởi một uỷ ban của Toà Thánh Vatican. Cô Vicka Ivankovic là một thị nhân nổi tiếng nhất trong 6 thị nhân tại Medjugorje, nước Bosnia-Hercegovina.
Sunday, May 2, 20218:44 PM(View: 20)
Lời Nói Đầu: Đây là lời kể của cô Trung Thu. Cô Thu đã nhận được nhiều ơn lành ở Naju, Đại Hàn. Chúa Thánh Thần hoạt động rất mạnh mẽ trên cô Thu. Sau đó, cô Thu đi hành hương ở Medjugorje vào năm 2011. Bẵng đi khoảng 8, 9 năm, hôm nay bỗng nhiên cô Thu gọi điện thoại kể cảm nghiệm của cô ở Medjugorje cho tôi nghe để tôi viết lại làm chứng cho Chúa và Đức Mẹ. (Kim Hà)
Sunday, May 2, 20211:55 PM(View: 20)
Lời Nói Đầu: Anh chị Patrick và Nancy Latta sẵn sàng đi khắp nơi trên thế giới để làm chứng cho Đức Mẹ Medjugorje. Lần đầu tôi gặp anh chị là vào năm 1998, trong Đại Hội Hoà Bình Medjugorje tại miền Nam California. Chị Nancy Latta có một giọng nói thật dịu dàng và ấm áp. Con người chị rất dễ mến, thân ái và thân thiện...

CN 4432: VỀ NHÀ XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Thursday, November 12, 202011:40 AM(View: 214)
IMG_0069CN 4432: VỀ NHÀ XIN LỜI CẦU NGUYỆN

Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi ở nhà tôi mỗi tuần có một bà cụ rất hiền lành và siêng năng cầu nguyện. Bà có khoảng 10 người con. Trong số đó có một cô con gái thứ 6 của bà vừa mới chết khi tuổi chưa được 50. Cô có chồng và 3 người con chưa trưởng thành.

Cô luôn chăm chỉ gói bánh giò cho tiệm ăn của gia đình. Cô không thích tập thể dục nên người lên cân. Từ đó, cô bị nhiều bịnh và qua đời.

Khi cô hấp hối, cha mẹ cô xin nhiều lễ cầu cho cô được ơn chữa lành nhưng cô vẫn ra đi. Bà mẹ chân thành kể chuyện:

"Khi con gái tôi chết, tôi biết là con tôi về xin lời cầu nguyện vì tự nhiên nhà của tôi bốc lên một mùi rất thối. Vợ chồng tôi dọn dẹp khắp nơi mà không tìm ra xác chuột chết hay xác con vật nào cả.

Tôi chợt nhớ ra là khi người ta chết mà chưa sạch tội thì người có mùi thối như mùi chuột chết. Tôi bèn lên tiếng nhân danh Chúa Giêsu để hỏi:
"Nhân Danh Chúa Giêsu, có phải con...về với ba mẹ không? Có phải con báo tin là con cần thêm các Thánh Lễ không? Ba mẹ sẽ tiếp tục cầu nguyện cho con và xin lễ cho con. Con hãy yên tâm nhé! "

Không thấy có tiếng con tôi trả lời nhưng bỗng dưng mùi thối hết ngay luôn mà không còn nữa. Ngay chiều hôm ấy, chúng tôi đi xin thêm lễ cầu nguyện cho linh hồn con tôi. Tôi biết con gái mình về báo tin. Vả lại, chắc cháu cũng lo lắng và quan tâm cho các con nhỏ của mình.

Vợ chồng tôi đau xót vì thương con, thương con rể ở lại nuôi đàn con 3 đứa. Thương đứa cháu ngoại út mới 10 tuổi đầu mà mồ côi mẹ. Từ đó, gia đình tôi thường ra mộ phần cháu để đọc kinh Mân Côi cho con gái. Tôi cũng đi xin các ân xá mà Giáo Hội ban cho các giáo dân trong tháng 11 để cầu cho con gái tôi.

Giá như ai ai cũng biết tận hưởng các ân xá của Chúa ban để cầu và chỉ cho các linh hồn nơi luyện ngục thì có khi luyện ngục sẽ vắng bóng linh hồn. Thiên Đàng sẽ hân hoan vui mừng đón thêm các Thánh vừa được thanh tẩy sạch tội."

Khi chúng ta cùng nhau đọc chuỗi Mân Côi chung trước Thánh Thể Chúa hay đọc Thánh Kinh khoảng nửa tiếng đồng hồ trước Thánh Thể Chúa thì chúng ta cũng được một ơn đại xá. Chỉ cần xưng tội, dự lễ, rước Lễ, đọc kinh Lạy Cha và Kinh Tin Kính, cầu theo ý chỉ của Đức GH là nhận được ơn đại xá rồi. Liệu có ai chịu làm như thế để xin ơn chỉ cho các linh hồn không nhỉ?

Xin Chúa chúc phúc cho các linh hồn người sống và kẻ chết.

KINH CẦU CHO CÁC LINH HỒN NƠI LUYỆN NGỤC

(Đây là Lời Chúa Giê su nói với Thánh Nữ Maria Faustina)

Hôm nay/ chúng con hãy dâng lên Cha các linh hồn nơi luyện ngục./ Hãy nhận chìm họ trong đại dương thương xót của Cha./ Hãy để nguồn máu thánh Cha làm dịu bớt ngọn lửa hồng đang thiêu đốt họ.

Tất cả linh hồn này được Cha hết dạ thương yêu./ Họ đang đền trả trước sự công chính của Cha./ Chỉ chúng con mới có khả năng đem lại sự giải thoát cho họ./ Hãy lãnh nhận mọi ân xá/ từ kho tàng của Giáo hội dâng cho các linh hồn đó./ Ôi/ nếu chúng con hiểu thấu được những cực hình mà họ phải chịu/ chắc chúng con không ngừng làm việc phúc đức/ dâng hiến thay cho họ,/ và giúp họ đền trả sự công chính của Cha.

Lạy Chúa Giêsu đầy tình thương xót,/ Chúa đã phán:/ Các con hãy xót thương như Cha các con trên trời hay thương xót./ Xin trái tim từ bi Chúa che chở các linh hồn nơi luyện ngục,/ những linh hồn mà Chúa rất thương yêu,/ và họ phải ăn năn đền tội cho sự công bình của Chúa.

Nguyện xin máu cùng nước chảy ra từ trái tim Chúa dập tắt lửa luyện ngục,/ để các linh hồn đó cũng được ngợi khen lòng thương xót Chúa./ Từ sức nóng kinh hoàng của lửa luyện ngục./ Họ cất cao lời kêu xin lòng từ bi Chúa./ Vì họ nhận được sự an ủi,/ tươi mát và giải thoát,/ trong nguồn mạch máu hoà lẫn nước.

Lạy Cha hằng hữu,/ xin Cha đoái thương các linh hồn trong luyện ngục/ vì họ được bao bọc trong tình yêu của Chúa Giêsu./ Chúng con nài xin Cha,/ vì cuộc khổ nạn của Chúa,/ Con một Cha/ và vì mọi nỗi đắng cay ngập tràn trong linh hồn Chúa Chí Thánh./ Xin Cha thương xót những linh hồn đã trải qua cuộc phán xét nghiêm minh./ Xin Chúa đoái thương họ qua thương tích Chúa Giêsu,/ để chúng con tin tưởng vào lòng từ bi nhân lành của Chúa/ tuôn xuống không ngơi./ Amen.

Kim Hà, 12/11/2020
Image may contain: 5 people, including Julianne Vu and Kim Ha, people standing
svg%3e
svg%3e
You and Đặng San