Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 38)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Cảm nghiệm của một phụ nữ: Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình. Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:
Monday, November 30, 202011:35 AM(View: 43)
Padre Pio nói: "Khi con đang tham dự Thánh Lễ và những nghi thức phụng vụ, Hãy tỏ ra tôn kính khi con đứng lên, quỳ xuống hay ngồi. Hãy làm những việc thờ phượng với lòng kính cẩn, Hãy khiêm nhường trong cái nhìn của con. Đừng quay đầu lại để xem ai đang đến hay đang đi, Hãy kính trọng nơi thánh thiêng.
Monday, November 30, 20206:44 AM(View: 38)
Nguồn: https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2020/11/the-abbot-condemned-to-purgatory.html Chúng ta cũng cần cầu nguyện nhiều cho linh hồn của các vị giáo hoàng đã chết. Theo lời kể của St. Lutgarda thì Đức GH Innocent III đã hiện ra với bà tại quê nhà bà là nước Bỉ.
Saturday, November 28, 20209:14 PM(View: 46)
http://memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=611 Mẹ Maria ở Kibeho đã dạy các thị nhân bài hát sau đây: "Xin Thần Khí của Thiên Chúa thánh hóa đôi bàn tay con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi môi con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi tai con! Xin Thần Khi Thiên Chúa chúc phúc cho linh hồn con để con có thể chúc phúc cho những người ở đây...
Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 54)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Tác giả kể lại: 1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).
Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 40)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận.
Saturday, November 28, 20205:03 PM(View: 60)
Đêm nay chúng ta bắt đầu Mùa Vọng. Một sự mở đầu cho Năm Phụng Vụ mới. Khi chúng ta chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, hãy luôn nhớ đến sự kiện Chúa đến Lần Thứ Hai. Hãy canh tân trái tim và linh hồn với 4 điều kỷ luật này: 1. Thống hối, xa rời tội lỗi trong cuộc đời và trở lại với Chúa. 2. Từ bỏ mọi sự dưới mọi hình thức.
Saturday, November 28, 20202:42 PM(View: 38)
Ngày 27/11/1830 là ngày mà Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại Paris, thủ đô nước Pháp. Tính đến nay là đúng 190 năm. Trong hơn 20 chuyến hành hương Âu Châu mà tôi tổ chức thì lần nào khi ghé qua Paris, chúng tôi cũng đều đến dự Thánh Lễ tại Nguyện Đường Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm tại số 140 Rue Du Bac, Paris.
Saturday, November 28, 20202:39 PM(View: 46)
Buổi sáng ngày Lễ Tạ Ơn, vợ chồng tôi lái xe đi dự Lễ. Trên đường đi, tôi thấy một ông lão vô gia cư có bộ râu dài, ông ta đang ngồi dựa đầu vào bức tường gần nhà thờ St. Barbara. Bên cạnh ông là mấy cái xe đẩy của các siêu thị chất đầy quần áo và đồ dùng của ông. Trời lạnh ngắt lại thêm cơn gió lạnh buốt thổi đến làm cho mọi người cảm thấy lạnh cả hồn lẫn xác...
Wednesday, November 25, 20207:32 AM(View: 57)
Đối với người lớn tuổi thì kỷ niệm luôn là điều gì thân thương, đáng nhớ. Vì thế tôi xin kể về kỷ niệm xa xưa. Cái cảm giác mất mát và đáng sợ nhất đã xẩy ra cho tôi khi gia đình tôi từ giã Huế để vào Sài gòn vào mùa Hè năm 1967. Lúc ấy ở Huế đã có nhuốm mùi chiến tranh. Nhà tôi ở gần một ty cảnh sát nên thỉnh thoảng Việt Cộng pháo kích vào ty cảnh sát...

CN 4433: GIẤC MƠ KỲ LẠ

Friday, November 13, 20201:28 PM(View: 80)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 4433: GIẤC MƠ KỲ LẠ

Lạy Chúa Giêsu là Vua trên các vua, là Chúa trên hết mọi loại thụ tạo, xin làm Vua trong tâm hột mỗi người chúng con để chứng con hiệp nhất nên một trong Chúa, Chúa ơi!

Thương mến chào bình an, yêu thương và sức khỏe của Chúa đến chị Kim Hà và gia đình.

Chị Kim Hà ơi, chị giúp chúng em chuyển ngữ Tuần Cửu Nhật Kito Vua để mọi người cùng làm Tôn Kính và Vinh Danh Chúa cũng như cầu nguyện thật nhiều với trái tim đầy yêu thương và bao dung trong lúc này và những thời gian sắp tới.

Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria! Hôm nay em không đi làm và đã nhận được lời nhắn nhủ qua email về Lễ Kính Kito Vua ngày 22/11.

Em xin được phép chia sẻ về giấc mộng đêm và sáng nay.

Em được thấy nhiều sự lạ xẩy ra ghê gớm chung quanh và trên trời và đi tìm cây Thánh Giá để đóng và treo trên mỗi cửa ra vào rồi cả cửa sổ nữa. Nhưng kiếm rất khó và hiếm hoi những người mọi sắc tộc bắt đầu chọn một chuỗi Mân Côi suy niệm mỗi mùa như Năm Sự Vui, Sáng, Thương, Mừng để liên kết lại thành một tràng Mân Côi khấn cầu Đức Mẹ.

Trên bầu trời có những con chim đen lớn bay lượn và mỗi khi mọi người cất tiếng hát về Chúa Thánh Thần, tự nhiên con chim biến thành con chim lửa và bay xuống để bảo vệ nhóm người đang đọc kinh và ca tụng Chúa. Một số người khác vẫn không muốn đọc kinh hoặc ca tụng Chúa mà vẫn thích ca nhạc đời.

Một chút giấc mộng ngắn vừa qua của em gửi đến chị đọc vì em không hiểu cho lắm và cảm thấy giấc mơ kỳ lạ làm sao ấy. Em mến chúc chị luôn được tràn đầy ân sủng của Chúa Thánh Linh.

Em hèn mọn,

Hoàng Hương