Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 12)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 9)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 6)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 9)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.
Monday, May 3, 20217:07 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của cô Mỹ Nguyễn, một khách hành hương trong chuyến hành hương Medjugorje tháng 10 năm 2006 và sau đó là trong chuyến hành hương Đức Mẹ Guadalupe tháng 2 năm 2007 vừa qua: “Khi đi hành hương ở Medjugorje, tôi tha thiết xin ơn hoán cải cho gia đình, đồng thời xin ơn chữa lành phần hồn,
Monday, May 3, 20216:24 AM(View: 12)
Lời chia sẻ của cô Trung Thu về việc Chúa chữa lành cho người mẹ ung thư khỏi bịnh và cho người con trai của bà theo đạo và trở nên một thầy Phó Tế. Hiện thầy đang phục vụ tại thành phố Denver, tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ. Cô Thu kể như sau:
Monday, May 3, 20215:46 AM(View: 17)
Tuần Lễ đầu tiên khi Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje đã được tuyên bố là có thật bởi một uỷ ban của Toà Thánh Vatican. Cô Vicka Ivankovic là một thị nhân nổi tiếng nhất trong 6 thị nhân tại Medjugorje, nước Bosnia-Hercegovina.
Sunday, May 2, 20218:44 PM(View: 19)
Lời Nói Đầu: Đây là lời kể của cô Trung Thu. Cô Thu đã nhận được nhiều ơn lành ở Naju, Đại Hàn. Chúa Thánh Thần hoạt động rất mạnh mẽ trên cô Thu. Sau đó, cô Thu đi hành hương ở Medjugorje vào năm 2011. Bẵng đi khoảng 8, 9 năm, hôm nay bỗng nhiên cô Thu gọi điện thoại kể cảm nghiệm của cô ở Medjugorje cho tôi nghe để tôi viết lại làm chứng cho Chúa và Đức Mẹ. (Kim Hà)
Sunday, May 2, 20211:55 PM(View: 20)
Lời Nói Đầu: Anh chị Patrick và Nancy Latta sẵn sàng đi khắp nơi trên thế giới để làm chứng cho Đức Mẹ Medjugorje. Lần đầu tôi gặp anh chị là vào năm 1998, trong Đại Hội Hoà Bình Medjugorje tại miền Nam California. Chị Nancy Latta có một giọng nói thật dịu dàng và ấm áp. Con người chị rất dễ mến, thân ái và thân thiện...
Sunday, May 2, 20211:28 PM(View: 18)
HOA QỦA MEDJUGORJE, NAM TƯ Lời nói đầu: Như chúng tôi đã kể: Vợ chồng anh chị Patrick và Nancy Latta vốn là cư dân Canada. Họ kể là họ đã sống trong tội lỗi nhiều năm. Nhờ tin vào các thông điệp của Đức Mẹ Maria tại Medugorje mà anh chị và gia đình đã được chữa lành hồn xác. Chị vốn là một luật sư đã từng hành nghề ở nước Canada.

CN 4433: GIẤC MƠ KỲ LẠ

Friday, November 13, 20201:28 PM(View: 189)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 4433: GIẤC MƠ KỲ LẠ

Lạy Chúa Giêsu là Vua trên các vua, là Chúa trên hết mọi loại thụ tạo, xin làm Vua trong tâm hột mỗi người chúng con để chứng con hiệp nhất nên một trong Chúa, Chúa ơi!

Thương mến chào bình an, yêu thương và sức khỏe của Chúa đến chị Kim Hà và gia đình.

Chị Kim Hà ơi, chị giúp chúng em chuyển ngữ Tuần Cửu Nhật Kito Vua để mọi người cùng làm Tôn Kính và Vinh Danh Chúa cũng như cầu nguyện thật nhiều với trái tim đầy yêu thương và bao dung trong lúc này và những thời gian sắp tới.

Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria! Hôm nay em không đi làm và đã nhận được lời nhắn nhủ qua email về Lễ Kính Kito Vua ngày 22/11.

Em xin được phép chia sẻ về giấc mộng đêm và sáng nay.

Em được thấy nhiều sự lạ xẩy ra ghê gớm chung quanh và trên trời và đi tìm cây Thánh Giá để đóng và treo trên mỗi cửa ra vào rồi cả cửa sổ nữa. Nhưng kiếm rất khó và hiếm hoi những người mọi sắc tộc bắt đầu chọn một chuỗi Mân Côi suy niệm mỗi mùa như Năm Sự Vui, Sáng, Thương, Mừng để liên kết lại thành một tràng Mân Côi khấn cầu Đức Mẹ.

Trên bầu trời có những con chim đen lớn bay lượn và mỗi khi mọi người cất tiếng hát về Chúa Thánh Thần, tự nhiên con chim biến thành con chim lửa và bay xuống để bảo vệ nhóm người đang đọc kinh và ca tụng Chúa. Một số người khác vẫn không muốn đọc kinh hoặc ca tụng Chúa mà vẫn thích ca nhạc đời.

Một chút giấc mộng ngắn vừa qua của em gửi đến chị đọc vì em không hiểu cho lắm và cảm thấy giấc mơ kỳ lạ làm sao ấy. Em mến chúc chị luôn được tràn đầy ân sủng của Chúa Thánh Linh.

Em hèn mọn,

Hoàng Hương