Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 12)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 22)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 10)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 14)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 19)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 20)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 22)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 20)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 21)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng

CN 4433: GIẤC MƠ KỲ LẠ

Friday, November 13, 20201:28 PM(View: 275)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 4433: GIẤC MƠ KỲ LẠ

Lạy Chúa Giêsu là Vua trên các vua, là Chúa trên hết mọi loại thụ tạo, xin làm Vua trong tâm hột mỗi người chúng con để chứng con hiệp nhất nên một trong Chúa, Chúa ơi!

Thương mến chào bình an, yêu thương và sức khỏe của Chúa đến chị Kim Hà và gia đình.

Chị Kim Hà ơi, chị giúp chúng em chuyển ngữ Tuần Cửu Nhật Kito Vua để mọi người cùng làm Tôn Kính và Vinh Danh Chúa cũng như cầu nguyện thật nhiều với trái tim đầy yêu thương và bao dung trong lúc này và những thời gian sắp tới.

Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria! Hôm nay em không đi làm và đã nhận được lời nhắn nhủ qua email về Lễ Kính Kito Vua ngày 22/11.

Em xin được phép chia sẻ về giấc mộng đêm và sáng nay.

Em được thấy nhiều sự lạ xẩy ra ghê gớm chung quanh và trên trời và đi tìm cây Thánh Giá để đóng và treo trên mỗi cửa ra vào rồi cả cửa sổ nữa. Nhưng kiếm rất khó và hiếm hoi những người mọi sắc tộc bắt đầu chọn một chuỗi Mân Côi suy niệm mỗi mùa như Năm Sự Vui, Sáng, Thương, Mừng để liên kết lại thành một tràng Mân Côi khấn cầu Đức Mẹ.

Trên bầu trời có những con chim đen lớn bay lượn và mỗi khi mọi người cất tiếng hát về Chúa Thánh Thần, tự nhiên con chim biến thành con chim lửa và bay xuống để bảo vệ nhóm người đang đọc kinh và ca tụng Chúa. Một số người khác vẫn không muốn đọc kinh hoặc ca tụng Chúa mà vẫn thích ca nhạc đời.

Một chút giấc mộng ngắn vừa qua của em gửi đến chị đọc vì em không hiểu cho lắm và cảm thấy giấc mơ kỳ lạ làm sao ấy. Em mến chúc chị luôn được tràn đầy ân sủng của Chúa Thánh Linh.

Em hèn mọn,

Hoàng Hương