Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 4)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 7)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,
Tuesday, June 22, 20211:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Kể từ ngày 24/6/1981 đến nay có một biến cố rất đặc biệt duy nhất trong lịch sử của nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa nhân loại tại Medjugorje! Đức Mẹ đến để cứu giúp thế giới và làm cho thế giới trở lại với Chúa. Đây là thời gian khẩn cấp và Mẹ luôn van xin chúng ta hãy chấp nhận các thông điệp của Mẹ ban trong những ngày này...
Tuesday, June 22, 202112:53 PM(View: 8)
Đức Mẹ từ làng Medjugorje nói: "Các con đừng cho phép Satan cám dỗ các con. Mẹ sẽ chỉ dẫn cho các con một con đường cứu rỗi cho linh hồn các con."
Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.

CN 4438: Chúa có chương trình gì cho ta?

Tuesday, November 17, 20205:28 AM(View: 261)

holyspirit1CN 4438: Chúa có chương trình gì cho ta?
Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Maria Vadia sinh tại thành phố Havana, nước Cuba. Khi bà được 10 tuổi thì gia đình bà chạy trốn tới thành phố Miami, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ để thoát khỏi chế độ Cộng Sản tại quê hương bà. Từ đó bà hoạt động tích cực trong Phong Trào Canh Tân Đặc Sủng của Tổng Giáo Phận Miami. Bà đi thuyết giảng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Bà nói:

"Thật sự Chúa có chương trình cho cuộc đời bạn lớn hơn và tốt hơn những gì mà bạn có thể hiểu được. Chương trình của Chúa quá tuyệt diệu nên bạn cần chạy đến cùng Chúa Giêsu bởi vì bạn không thể hoàn tất được bằng sức mạnh của riêng bạn."

"Đó là lý do mà chúng ta rất cần Chúa Thánh Thần. Để có thể thực hiện chương trình và mục đích của Chúa dành cho bạn, bạn cần sự xức dầu của Chúa Thánh Thần. Bạn không thể hoàn thành bằng quyền năng, sức mạnh và sự khôn ngoan của mình."

Tóm lại, dù cho bạn nghĩ gì về mình thì chúng ta cũng được Chúa tạo dựng trong sự vĩ đại của Ngài. Khi chúng ta chết, chúng ta sẽ nhìn thấy chương trình Chúa dành cho ta và những ân sủng và hồng ân mà chúng ta lẽ ra được hưởng, chúng ta sẽ thất vọng nếu không sử dụng các ân huệ ấy. Đôi khi có sự khó khăn và đau khổ xẩy ra. Đôi khi có cả sự cố gắng làm việc, nhưng cuối cùng là sự vui mừng viên mãn.

Sau đây là một lời cầu nguyện:


“Lạy Cha, trong Danh Thánh Chúa Giêsu, con cảm tạ Cha đã chọn con, yêu thương con! Con tin rằng Cha có chương trình lớn lao cho cuộc đời con và con được sống trong thời đại này. Con tin rằng Chúa có một định mệnh diệu kỳ cho con trên trái đất này và con sẵn sàng tiến bước. Con sẵn sàng đón nhận lửa mới và quyền năng của Chúa. Lạy Chúa Thánh Thần, xin hãy đến và nói với con. Xin Chúa dậy dỗ con, hướng dẫn con và soi sáng con. Xin Chúa mạc khải cho trái tim con khi con đọc những lời này, và xin Chúa biến đổi con hoàn toàn. Vì Danh Thánh Chúa Giê su, Chúa chúng con. Amen."

Hãy nhớ rằng chiến thắng của Chúa Giêsu là chiến thắng của chúng ta. Giáo hội có nhiều mầu nhiệm. Giáo hội cần phải tránh xa vật chất. Giáo hội thực hành trong quyền năng của Chúa Thánh Thần. Không than van, hãy đưa Chúa Thánh Thần đến chung quanh bạn, nơi các hàng ghế trong nhà thờ và trong mỗi bước đi của mình. Xin Chúa hãy là bạn dẫn đường của chúng ta trong mỗi công việc ta làm.

Có nhiều người Công giáo không để ý đến quyền năng của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su. Xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn bạn, chỉ dạy bạn về sự thật trong cuộc đời bạn. Hãy hoàn tất những sứ mạng vinh quang mà Chúa đã dành cho bạn. Ngài không bao giờ quên bạn, vẫn luôn chăm sóc và chữa lành bạn. Hãy mở cửa đón Chúa. Amen.

Kim Hà, 17/11/2020