Friday, December 4, 20206:57 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com (Tiếp theo) Sau đây là những cảm nghiệm khác về sự hiện diện của các thiên thần:
Friday, December 4, 20206:37 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những cảm nghiệm về sự hiện diện của các thiên thần:
Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 40)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Cảm nghiệm của một phụ nữ: Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình. Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:
Monday, November 30, 202011:35 AM(View: 46)
Padre Pio nói: "Khi con đang tham dự Thánh Lễ và những nghi thức phụng vụ, Hãy tỏ ra tôn kính khi con đứng lên, quỳ xuống hay ngồi. Hãy làm những việc thờ phượng với lòng kính cẩn, Hãy khiêm nhường trong cái nhìn của con. Đừng quay đầu lại để xem ai đang đến hay đang đi, Hãy kính trọng nơi thánh thiêng.
Monday, November 30, 20206:44 AM(View: 39)
Nguồn: https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2020/11/the-abbot-condemned-to-purgatory.html Chúng ta cũng cần cầu nguyện nhiều cho linh hồn của các vị giáo hoàng đã chết. Theo lời kể của St. Lutgarda thì Đức GH Innocent III đã hiện ra với bà tại quê nhà bà là nước Bỉ.
Saturday, November 28, 20209:14 PM(View: 47)
http://memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=611 Mẹ Maria ở Kibeho đã dạy các thị nhân bài hát sau đây: "Xin Thần Khí của Thiên Chúa thánh hóa đôi bàn tay con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi môi con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi tai con! Xin Thần Khi Thiên Chúa chúc phúc cho linh hồn con để con có thể chúc phúc cho những người ở đây...
Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 57)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Tác giả kể lại: 1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).
Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 47)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận.
Saturday, November 28, 20205:03 PM(View: 63)
Đêm nay chúng ta bắt đầu Mùa Vọng. Một sự mở đầu cho Năm Phụng Vụ mới. Khi chúng ta chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, hãy luôn nhớ đến sự kiện Chúa đến Lần Thứ Hai. Hãy canh tân trái tim và linh hồn với 4 điều kỷ luật này: 1. Thống hối, xa rời tội lỗi trong cuộc đời và trở lại với Chúa. 2. Từ bỏ mọi sự dưới mọi hình thức.
Saturday, November 28, 20202:42 PM(View: 39)
Ngày 27/11/1830 là ngày mà Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại Paris, thủ đô nước Pháp. Tính đến nay là đúng 190 năm. Trong hơn 20 chuyến hành hương Âu Châu mà tôi tổ chức thì lần nào khi ghé qua Paris, chúng tôi cũng đều đến dự Thánh Lễ tại Nguyện Đường Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm tại số 140 Rue Du Bac, Paris.

CN 4439: HÃY CỨU GIÚP CÁC LINH HỒN

Tuesday, November 17, 20205:38 AM(View: 79)

lh2CN 4439: HÃY CỨU GIÚP CÁC LINH HỒN
Nguồn: Spiritdaily.com

Hãy luôn cầu cho các linh hồn. Tôi thường hay nghĩ rằng các linh hồn nơi luyện ngục thường hiện ra với những ai siêng năng cầu nguyện vì những người ấy luôn xin Chúa cho các linh hồn được giải thoát khỏi các hoả lò nóng bỏng hay các hồ nước lạnh lẽo. Rồi sau đó, các linh hồn hiện ra với người ấy để cho họ biết là lời cầu nguyện đã giải thoát các linh hồn.

Nhưng khi tôi đọc cuốn sách về luyện ngục của LM Schouppe thì biết rằng đã có một linh hồn hiện ra với một người không hề cầu nguyện cho ông ta, nhưng vì người ấy đã bố thí tài chánh nên linh hồn ấy được thoát khỏi luyện ngục.

Nhiều năm trước có một hoàng tử người Ba Lan bỏ đạo Công Giáo. Ông ta tham tiền và viết những bài vở chống lại sự bất tử của các linh hồn.
Ông ta chuẩn bị để in bài viết thành cuốn sách. Tuy nhiên, một ngày nọ, khi ông ta đi bộ thì gặp một goá phụ đang khóc lóc, buồn rầu. Mặt của bà đầy nước mắt, bà ta xin ông ta giúp đỡ:

"Thưa hoàng tử, chồng tôi vừa mới chết. Có lẽ giờ này linh hồn chồng tôi đang ở luyện ngục. Tôi rất nghèo nên không có đủ tiền xin một Thánh Lễ cầu cho người chồng quá cố của tôi. Xin ngài giúp tôi để lo cho linh hồn chồng tôi."

Vị hoàng tử nghĩ rằng bà ta mù quáng khi tin vào đời sau. Ông ta đã viết nhiều bài thuyết phục những người khác là các linh hồn không sống mãi. Nhưng ông ta thương hại người goá phụ nên cho bà một đồng tiền để xin lễ cho người chồng quá cố.

Năm ngày sau, khi vị hoàng tử còn bận rộn với các bài viết thì có một người đàn ông hiện ra trước mặt ông, người ấy ăn mặc như một người nông dân và nói:

"Thưa hoàng tử, tôi đến để cám ơn ngài. Tôi vốn là chồng của người phụ nữ nghèo mà ngài đã ban của bố thí. Bà ấy đã xin lễ cầu nguyện cho linh hồn tôi được rỗi. Việc làm bác ái của ngài rất đẹp lòng Chúa. Vì thế Chúa cho phép tôi đến để cám ơn ngài."

Thế rồi ông ta biến mất. Còn vị hoàng tử thì được ơn hoán cải. Ngài bắt đầu tin vào sự bất tử của linh hồn. Rồi ngài ném các tài liệu mà mình đã viết vào lửa. Lòng bác ái của ngài đã dẫn đến việc ngài hoán cải.

Bài học lớn cho tôi là chúng ta có thể hướng dẫn những người Công Giáo để họ cầu nguyện và xin lễ cho các linh hồn luyện ngục.

Ngay cả khi họ không tin thì chúng ta vẫn có thể tin rằng những gì họ làm cho các linh hồn luyện ngục sẽ dẫn đến một phép lạ, và các linh hồn thánh thiện ở luyện ngục có thể giúp cho họ không mất linh hồn.

Nếu bạn muốn cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục thì xin hãy dâng các thánh lễ cầu cho họ, hiệp thông với toàn thế giới. Sau đây là lời nguyện của Thánh Gertrude the Great:

Kinh Nguyện Cứu 1000 Linh Hồn Của Thánh Gertrude
Chúa mặc khải cho Thánh nữ Gertrude rằng lời nguyện sau đây sẽ giải thoát 1000 linh hồn nơi Luyện ngục mỗi khi đọc.Lời nguyện này cũng được mở rộng bao gồm cả những người tội lỗi đang còn sống.

Đức Mẹ cũng mặc khải rằng nếu chúng ta đọc những lời nguyện này chúng ta sẽ cứu rất nhiều linh hồn, rất nhiều linh hồn! 
“Những Thương Tích của Chúa là kho tàng của những kho tàng dành cho các linh hồn nơi Luyện ngục.”

“Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha Máu Châu Báu Cực Thánh của Con Cha là Chúa Giêsu Kitô, hiệp với các Thánh Lễ dâng trên toàn thế giới hôm nay để cầu cho tất cả những linh hồn trong Luyện ngục, cầu cho những người tội lỗi ở khắp mọi nơi, cho những người trong Giáo hội toàn cầu, trong nhà và trong gia đình của con. Amen.

Giêsu, Maria, Giuse con mến yêu! Xin thương xót các linh hồn nơi Luyện ngục.
Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen. ”

IN ENGLISH:
Eternal Father, I offer Thee the Most Precious Blood of Thy Divine Son, Jesus, in union with the Masses said throughout the world today, for all the holy souls in purgatory, for sinners everywhere, for sinners in the universal church, those in my own home and within my family. Amen.

Kim Hà, 17/11/2020