Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 4)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 7)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,
Tuesday, June 22, 20211:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Kể từ ngày 24/6/1981 đến nay có một biến cố rất đặc biệt duy nhất trong lịch sử của nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa nhân loại tại Medjugorje! Đức Mẹ đến để cứu giúp thế giới và làm cho thế giới trở lại với Chúa. Đây là thời gian khẩn cấp và Mẹ luôn van xin chúng ta hãy chấp nhận các thông điệp của Mẹ ban trong những ngày này...
Tuesday, June 22, 202112:53 PM(View: 8)
Đức Mẹ từ làng Medjugorje nói: "Các con đừng cho phép Satan cám dỗ các con. Mẹ sẽ chỉ dẫn cho các con một con đường cứu rỗi cho linh hồn các con."
Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.

CN 4440: LÀM GÌ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO BÍ MẬT Medjugorje

Wednesday, November 18, 202012:34 PM(View: 264)

mêmduCN 4440: LÀM GÌ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO BÍ MẬT Medjugorje

Năm 1917, trong Thế Giới Đại Chiến I, Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima với ba trẻ mục đồng. ĐGH Pope Benedict XVI về sau nói rằng:

"Trong lúc mà gia đình nhân loại sẵn sàng chịu hy sinh tất cả, kể cả những gì thiêng liêng tại các quốc gia, chủng tộc, nhóm và cá nhân thì Đức Mẹ Maria đến từ Thiên Đàng đem tình yêu của Chúa đến qua Trái Tim của Mẹ."

Đức Mẹ nói tại Fatima:

“Cuối cùng, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ chiến thắng. Đức Thánh Cha sẽ thánh hiến Nước Nga cho Mẹ và nước Nga sẽ hoán cải, và một thời kỳ hoà bình sẽ được ban cho thế giới."

Cô Mirjana Soldo là một trong những thị nhân ở Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, đã kể rằng Thánh GH John Paul II đã nói với cô rằng:
“Medjugorje là niềm hy vọng của toàn thế giới. Nếu Cha không phải là Giáo Hoàng thì cha đã đến Medjugorje từ lâu rồi.”

Cô Mirjana nói với tôi trong cuộc phỏng vấn rằng:
“Tôi không muốn nói nhiều về các điều bí mật, bởi vì bí mật là bí mật. Tôi muốn nói một điều quan trọng là Đức Mẹ đã nói:

‘Những gì mà Mẹ đã bắt đầu ở Fatima thì Mẹ sẽ hoàn tất ở Medjugorje. Trái Tim Mẹ sẽ toàn thắng.'

Nếu Trái Tim Mẹ chúng ta sẽ toàn thắng thì chúng ta không cần phải lo sợ điều gì nữa. Điều quan trọng là hãy đặt cuộc sống ta vào tay của Mẹ chúng ta và không nên nghĩ về các điều bí mật. Hãy nghĩ về các thông điệp và hãy giúp đỡ cho Trái Tim Mẹ Toàn Thắng.

Cô Mirjana bảo tôi:
“Điều quan trọng nhất là hãy đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ để hoán cải, có đức tin, cầu nguyện và ăn chay và đừng hãi sợ về các điều bí mật."

Hãy giúp Đức Me để đem lại chiến thắng cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ và để có một thời đại hoà bình. Đức Mẹ bảo Mirjana là: “Hãy chuẩn bị."

Cha Petar, người được chọn để nghe bí mật thứ nhất của Mirjana đã nói rằng:
“Mọi sự càng ngày càng gần kề. Chưa bao giờ mà thế giới của chúng ta có tình trạng rất buồn này. Chưa bao giờ trong lịch sử mà có nhiều người tội lỗi và vô tín như thời đại này. 


Chúng tôi có cảm tưởng rằng sẽ có một sự gì đó xẩy ra nhanh chóng. Không thể có tình trạng như thế này kéo dài được nữa. Chúa sẽ làm mọi sự cách nhanh chóng."


Cha Livio Fanzaga, giám đốc đài Radio Maria tại Medjugorje, nói:

“Tôi tin là những bí mật sẽ xẩy ra vào năm 2021 là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra."


Tác giả Dan Lynch
Kim Hà, 18/11/2020