Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 4)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 3)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 30)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 30)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 37)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

MỪNG LỄ TẠ ƠN

Saturday, November 28, 202011:22 AM(View: 149)

taonchuaMỪNG LỄ TẠ ƠN

Mọi người ở Mỹ đều nghỉ ngơi để mừng Lễ Tạ Ơn. Lễ Tạ Ơn đối với họ có một ý nghĩa rất lớn, vì họ nhớ lại thuở vượt biên từ Anh sang Mỹ, họ đã nhờ dân cư địa phương cưu mang, nên họ đã sống sót và có được cuộc sống sung túc như bây giờ.

Vì thế ngày Lễ Tạ Ơn là một nghĩa cử biết ơn đối với những người đã từng giúp mình.

Suốt 9 tháng nay, cả thế giới bị xáo trộn vì con Virus Covid-19, nước Mỹ cũng nằm trong cơn dịch bệnh đó, con virus mắt thường chẳng thấy, thế mà sự tàn phá của nó đối với con người và xã hội thật tàn khốc. Đã vậy, nước Mỹ lại đến lúc bầu cử tân tổng thống, con Covid-19 và cuộc bầu cử, cả hai đến cùng một lúc, hòa nhập nhau để tạo thành cơn Đại Hồng Thủy.

Nó giết con người thuộc mọi lứa tuổi, mọi thành phần, nó làm cho con người xa cách nhau, cãi nhau, ghét nhau, không nhìn mặt nhau, đánh nhau và có nhiều nơi còn giết nhau..Đã thế chúng ta mất cả tự do đi lại và sinh hoạt Tôn giáo cũng bị hạn chế và bị kỳ thị. Con người sinh ra hoài nghi, chán chường và lạc hướng..


Chắc chắn, không nhiều thì ít, anh chị em chúng ta cũng bị ảnh hưởng do những xáo trộn đó.Cũng may, chúng ta còn nhớ "một tay nắm lấy Chúa, một tay nắm lấy anh chị em" và tôi luyện trong kiến 3 chân: học đạo, sống đạo và hành đạo nên chúng ta vẫn đứng vững trước những phong ba , bão táp của cuộc sống. Lễ Tạ Ơn cũng là dịp chúng ta nhìn lại 9 tháng đã qua để cảm tạ ơn Thấy Chí Thánh đã gìn giữ gia đình chúng ta trong bình an.

Xin chúc Quí Anh chị có được một mùa lễ Tạ Ơn thật hạnh phúc bên người thân và có được sự bình an của Thầy vì chúng ta luôn luôn tin:

"Thầy ở cùng anh em mọi ngày cho đến tận thế” (Mt 28:20)

Chúng ta tiếp tục cầu nguyện thật nhiều cho đất nước chúng ta đang sống để " Nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên Trời."

Chỉ khi nào có được những điều đó thì đất nước nầy mới thật sự có được sự hòa bình, công chính và bình yên.

Thân mến.

Simon Nguyễn Sương