Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 21)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 20)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 20)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 26)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 29)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 41)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 27)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 34)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 30)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4455: ĐỨC MẸ HIÊN RA TẠI RWANDA, PHI CHÂU #1

Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 315)

kibehoCN 4455: ĐỨC MẸ HIÊN RA TẠI RWANDA, PHI CHÂU #1

Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ.

Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận. Sự kiện này được thông báo vào năm 2001 bởi Toà Thánh sau 2 thập niên điều tra.

Trong cuộc hiện ra ấy, Đức Mẹ nhấn mạnh về Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ. Đó là một cách sùng kính cổ điển mà người ta thường đeo một chuỗi tràng hạt mầu đen. Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ rất là đặc biệt đối với Mẹ. Đức Mẹ đã dạy một trong các thị nhân là cô Marie-Clare Mukangango, cách thức cầu nguyện với chuỗi hạt ấy. Mẹ nói đó là mục vụ truyền giáo trong cuộc sống để tái giới thiệu cho thế giới. Đấy là một trong các cuộc hiện ra đẹp đẽ của Đức Mẹ.

Chuỗi tràng hạt 7 Sự Thương Khó gồm có 7 nhóm có 7 hột, có thêm 3 hột nữa và một cây thánh giá. Tức là 49 kinh Kính Mừng được đọc lên để tưởng niệm 7 Sự Thương Khó của Đức Mẹ Maria. Đó gồm có lời tiên tri của ông Simeon, cuộc chạy trốn của Thánh Gia sang Ai Cập, Chúa Giê su lạc trong Đền Thánh, Đức Mẹ Maria gặp lại Chúa Giêsu khi Ngài vác Thánh Giá, Chúa Giê su bị đóng đinh, Đức Mẹ Maria nhận thân xác Chúa Giê su từ thánh giá, và thân xác Chúa Giê su được đặt trong mộ phần.

Ba Kinh Kính Mừng được cộng vào để tưởng niệm những giọt lệ của Mẹ Maria đổ ra bởi vì sự thương khó của Chúa Giê su Con của Mẹ. Ba kinh này được đọc lên để xin sự hối cải thật sự vì tội lỗi của chúng ta.


Tại vùng Kibeho, Đức Mẹ đã bảo một thị nhân tên là Anathalie Mukamazimpaka cách đọc sách cổ điển tên là Imitation of Christ (Bắt Chước Chúa Giêsu) do tác giả Thomas a Kempis viết ra. Đức Mẹ nói rằng thị nhân Anathalie nên mở sách một cách tình cờ, hãy nhớ kỹ một trang và ghi nhớ những lời đầu tiên mà cô ấy đọc được và giữ trong tim.

“Cô thị nhân Marie-Clare kể lại nhiều thông điệp quan trọng, lời cảnh báo của Mẹ về thời đại của loài người trên trái đất gần đến tận cùng và có nhiều con cái của Thiên Chúa đang phạm tội."

Đây là lời kể của người cha của tác giả Immaculée Ilibagiza. Cô tác giả này cũng viết về trận nội chiến tàn bạo tại nước Rwanda.

“Đức Mẹ Maria bảo với thị nhân rằng Mẹ ở đây để hoán cải để các trái tim trở về với Chúa Giê su. Mẹ cũng khuyến khích mọi người hãy lần chuỗi Mân Côi bởi vì đó là một công cụ cầu nguyện quan trọng nhất để hoán cả. Mọi người cần phải chống lại sự dữ và đón nhận tình yêu Thiên Chúa."

Cuộc hiện ra cho thấy trước cuộc nội chiến làm cho nước Rwanda khốn khổ. Trong lúc hiện ra, Đức Mẹ đã làm phép lạ mặt trời quay và có những cơn mưa nhẹ. Mẹ đã ban ơn chữa lành cho những người hiện diện đang bị ốm đau.

Có một thị nhân đã nhận được cuộc hiện ra của Chúa Giê su và thị nhân ấy đã chết trong trận nội chiến.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 28/11/2020
(Kỷ niệm đúng 39 năm Mẹ hiện ra tại Rwanda, Phi Châu)