Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 6)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 5)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 5)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 5)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 8)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 9)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 19)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 16)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 18)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 18)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4456: MẸ KIBEHO NÓI VỀ CHUỖI MÂN CÔI 7 SỰ THƯƠNG KHÓ MẸ #2

Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 229)

kibeho1CN 4456: MẸ KIBEHO NÓI VỀ CHUỖI MÂN CÔI 7 SỰ THƯƠNG KHÓ MẸ #2

Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ.

Tác giả kể lại:

1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).

2. “Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó được người Kito hữu đã sử dụng trong hàng trăm năm trước nhưng rồi bị mất hút trong lịch sử loài người. Cho đến khi Mẹ hiện ra với cô Marie-Claire thì cách đọc kinh đặc biệt này mới bắt đầu xuất hiện trong nước Rwanda.”

3. “Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó có nhiều quyền năng mà bạn cần để có thể thay đổi đời sống một cách tốt hơn. Bạn sẽ bình an và hạnh phúc. Bạn sẽ nhận thức được khả năng thật sự của mình. Bạn sẽ thực hiện được những giấc mơ của mình và đến gần ánh sáng của Chúa hơn.”

4. “Tôi nói với kinh nghiệm của mình. Tôi hứa rằng bạn sẽ không bao giờ tiếc nuối khi học cách lần hạt chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó đặc biệt này. Bạn sẽ có nhiều ơn lành khi cầu nguyện chuỗi kinh này. Tôi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều người cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt này hơn từ trước đến giờ.”

5. Đức Mẹ Maria nhấn mạnh rằng chuỗi Mân Côi này không phải chỉ dành cho người Công Giáo mà thôi nhưng dành cho tất cả các tôn giáo khác.

6. “Những điều Mẹ xin các con làm là hãy thống hối. Nếu các con lần chuỗi tràng hạt 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ và chiêm nghiệm tốt thì các con sẽ tìm được tất cả sức mạnh mà các con cần để thống hối các tội lỗi mình và hoán cải trái tim."

7. Đức Mẹ nói thêm: "Các lời cầu nguyện này không có ý nghĩa gì nếu không đến từ chiều sâu của trái tim các con. Các con không thể mở rộng trái tim nếu không có đức khiêm nhường."

8. "Mẹ đặc biệt muốn chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó được đọc vào ngày Thứ Ba hàng tuần(đó là ngày mà Mẹ hiện ra lần đầu tiên) và vào các ngày Thứ Sáu."

9. Có một bản nhạc mà các thị nhân được Đức Mẹ dạy vói những lời như sau:

"Đức Mẹ thật sự là Đức Thánh Nữ Đồng Trinh. Con sẽ cầu nguyện xin ơn Đức Mẹ suốt ngày và suốt đêm. Con sẽ cầu nguyện xin ơn lành của Mẹ khi con đau khổ. Con sẽ cầu nguyện xin ơn lành của Mẹ với từng hơi thở của con."

10. Đức Mẹ với tước hiệu Mẹ Ngôi Lời đã nói:

“Thế giới trở nên điếc lác và không thể nghe được sự thật của Lời Chúa. Ngày nay con người không biết xin lỗi khi họ làm những điều sai lầm qua tội lỗi của họ. Họ lại tiếp tục đóng đinh Chúa Giê su lần nữa và nhiều lần nữa."

11. “Đó là lý do mà Mẹ đến đây. Mẹ đến để nhắc nhở thế giới, đặc biệt là với các con ở đây tại nước Rwanda, nơi này Mẹ vẫn còn tìm được những linh hồn khiêm nhường. Nơi đây, con người không dính bén với tiền bạc và sự giàu sang nên các con có thể nghe lời Mẹ dạy với trái tim mở rộng. Các con hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó để tìm ơn thống hối.”

Chúng con tạ ơn Đức Mẹ đã thương hiện ra và dạy dỗ chúng con những điều lợi ícho cho linh hồn chúng con. Chúng con sẽ cố gắng lần thêm chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ. Xin Mẹ thương xót cầu bầu cho gia đình chúng con được ơn hoán cải. Amen. 

Kim Hà, 28/11/2020 (Kỷ niệm đúng 39 năm Mẹ hiện ra tại Rwanda, Phi Châu)