Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 21)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 20)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 19)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 26)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 29)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 41)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 26)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 34)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 30)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4456: MẸ KIBEHO NÓI VỀ CHUỖI MÂN CÔI 7 SỰ THƯƠNG KHÓ MẸ #2

Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 301)

kibeho1CN 4456: MẸ KIBEHO NÓI VỀ CHUỖI MÂN CÔI 7 SỰ THƯƠNG KHÓ MẸ #2

Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ.

Tác giả kể lại:

1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).

2. “Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó được người Kito hữu đã sử dụng trong hàng trăm năm trước nhưng rồi bị mất hút trong lịch sử loài người. Cho đến khi Mẹ hiện ra với cô Marie-Claire thì cách đọc kinh đặc biệt này mới bắt đầu xuất hiện trong nước Rwanda.”

3. “Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó có nhiều quyền năng mà bạn cần để có thể thay đổi đời sống một cách tốt hơn. Bạn sẽ bình an và hạnh phúc. Bạn sẽ nhận thức được khả năng thật sự của mình. Bạn sẽ thực hiện được những giấc mơ của mình và đến gần ánh sáng của Chúa hơn.”

4. “Tôi nói với kinh nghiệm của mình. Tôi hứa rằng bạn sẽ không bao giờ tiếc nuối khi học cách lần hạt chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó đặc biệt này. Bạn sẽ có nhiều ơn lành khi cầu nguyện chuỗi kinh này. Tôi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều người cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt này hơn từ trước đến giờ.”

5. Đức Mẹ Maria nhấn mạnh rằng chuỗi Mân Côi này không phải chỉ dành cho người Công Giáo mà thôi nhưng dành cho tất cả các tôn giáo khác.

6. “Những điều Mẹ xin các con làm là hãy thống hối. Nếu các con lần chuỗi tràng hạt 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ và chiêm nghiệm tốt thì các con sẽ tìm được tất cả sức mạnh mà các con cần để thống hối các tội lỗi mình và hoán cải trái tim."

7. Đức Mẹ nói thêm: "Các lời cầu nguyện này không có ý nghĩa gì nếu không đến từ chiều sâu của trái tim các con. Các con không thể mở rộng trái tim nếu không có đức khiêm nhường."

8. "Mẹ đặc biệt muốn chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó được đọc vào ngày Thứ Ba hàng tuần(đó là ngày mà Mẹ hiện ra lần đầu tiên) và vào các ngày Thứ Sáu."

9. Có một bản nhạc mà các thị nhân được Đức Mẹ dạy vói những lời như sau:

"Đức Mẹ thật sự là Đức Thánh Nữ Đồng Trinh. Con sẽ cầu nguyện xin ơn Đức Mẹ suốt ngày và suốt đêm. Con sẽ cầu nguyện xin ơn lành của Mẹ khi con đau khổ. Con sẽ cầu nguyện xin ơn lành của Mẹ với từng hơi thở của con."

10. Đức Mẹ với tước hiệu Mẹ Ngôi Lời đã nói:

“Thế giới trở nên điếc lác và không thể nghe được sự thật của Lời Chúa. Ngày nay con người không biết xin lỗi khi họ làm những điều sai lầm qua tội lỗi của họ. Họ lại tiếp tục đóng đinh Chúa Giê su lần nữa và nhiều lần nữa."

11. “Đó là lý do mà Mẹ đến đây. Mẹ đến để nhắc nhở thế giới, đặc biệt là với các con ở đây tại nước Rwanda, nơi này Mẹ vẫn còn tìm được những linh hồn khiêm nhường. Nơi đây, con người không dính bén với tiền bạc và sự giàu sang nên các con có thể nghe lời Mẹ dạy với trái tim mở rộng. Các con hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó để tìm ơn thống hối.”

Chúng con tạ ơn Đức Mẹ đã thương hiện ra và dạy dỗ chúng con những điều lợi ícho cho linh hồn chúng con. Chúng con sẽ cố gắng lần thêm chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ. Xin Mẹ thương xót cầu bầu cho gia đình chúng con được ơn hoán cải. Amen. 

Kim Hà, 28/11/2020 (Kỷ niệm đúng 39 năm Mẹ hiện ra tại Rwanda, Phi Châu)