Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 4)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 3)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 30)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 30)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4460: CHÚA CỨU CON KHỎI TAI NẠN

Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 347)

cmc11CN 4460: CHÚA CỨU CON KHỎI TAI NẠN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers

Cảm nghiệm của một phụ nữ:

Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình.

Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:

Có một phụ nữ hiện ra trông giống như Đức Mẹ Maria. Bà bảo tôi là hãy luôn cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi hàng ngày. Xong thì bà biến mất.

Sáng nay, tôi thức giấc để chuẩn bị đi làm như thường lệ. Tôi đã nói chuyện điện thoại với anh tôi. Tôi kể cho anh nghe về giấc mơ và về việc tôi không thích đi làm mặc dù tôi đã nghỉ làm 5 ngày rồi.

Khi tôi lái xe lên xa lộ thì ngay ở trên cầu, có một người lái xe vận tải đàng sau tôi bỗng dưng anh ta lái xe nhẩy qua lối đi của tôi. Thế là xe của anh ta quay tròn trước xe của tôi. Rồi xe anh ta ngừng ngay trước đầu xe tôi. Lúc đó xe anh chỉ còn cách xe tôi khoảng 10cm nữa thôi. Tôi bị sốc nặng. Anh lái xe ấy cũng bị sốc luôn. May mắn là xe của hai chúng tôi không đụng nhau.

Chuyện như là có phép lạ xẩy ra vì lúc ấy không có xe nào ở bên cạnh chúng tôi, dù rằng lúc ấy là lúc cao điểm của giờ đi làm, lúc 6 giờ sáng.

Tôi cảm thấy một cảm giác rất lạ thường và ấm áp. Dường như có một tấm chăn che chở cho tôi trong khi mọi sự xẩy ra. Dường như có ai đó nói giọng dịu dàng an ủi tôi là: "Con không sao cả". 

Sau đó anh ta lái xe đi còn tôi lại tiếp tục đi làm. Khi đến sở, tôi run rẩy và khóc nức nở. Thế là xếp tôi phải gửi tôi đi xe taxi về nhà. Họ còn cho tôi một cái check để khi nào hễ tôi muốn trở lại sở thì đến.

Tôi tin tưởng rằng Đức Mẹ Maria đã ở trong xe của tôi và cứu tôi vào buổi sáng hôm nay. Tôi cảm tạ Mẹ. Trước khi mọi sự xẩy ra, tôi đã tự bảo mình là phải lần hạt Mân Côi sau khi qua cái cầu.

Lạy Chúa, con đã thấy phép lạ của Chúa. Chúa có thể thay đổi mọi tình huống và mọi lúc. Con có thể chết hay ở trong bịnh viện nếu không có sự can thiệp của Chúa. 

Kim Hà, 30/11/2020