Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 4462: THIÊN THẦN CHÚA CỨU TÔI #2

Friday, December 4, 20206:57 PM(View: 952)

angel1CN 4462: THIÊN THẦN CHÚA CỨU TÔI #2

Nguồn: Spiritdaily.com

(Tiếp theo)

Sau đây là những cảm nghiệm khác về sự hiện diện của các thiên thần:

5. Một người như thiên thần xuất hiện với bà Dianne Duffin thuộc thành phố Sciate, tiểu bang Massachusetts. Lúc ấy bà Dianne đang thất vọng vì làm ăn thất bại. Người đàn ông biết tên của bà, ông ta nói:

“Thưa bà Dianne, xin hãy nhớ rằng những gì tốt đẹp thường xẩy ra cho những người tốt."


Khi bà Dianne vào đến văn phòng của bà thì có một lời nhắn của người khách muốn làm ăn với bà ta. Đây là lời nhắn làm ăn đầu tiên trong 5 tháng mà bà làm việc.


6. Tại nước Malaysia có một phóng viên tên là Edith. Anh ta được một người phụ nữ ăn xin khác thường chúc phúc cho anh.

7. Một phóng viên khác tên là Joni từ thành phố New York kể rằng có một người thanh niên trẻ không biết đến từ nơi nào. Anh ta xuất hiện bên cạnh cô khi cô ta đang bước đi trên hè phố đông người ở vùng Manhattan. Cuộc gặp gỡ này làm cho cô vui vẻ và phấn chấn hơn và đã xẩy ra sau khi cô ta bị hư thai.

8. Một phụ nữ khác kể lại rằng khi gia đình cô ta đến quán ăn McDonald thì gặp một anh chàng nghèo khó. Cô ta cho anh ít tiền để có thể ăn bánh hamburger thì cô ta nhận thấy đôi mắt của anh đẹp cách lạ thường. Rồi anh ta biến mất thật nhanh mà không ai có thể giải thích được.

9. Bà Nancy McKinnon từ thành phố Toronto, Canada nhớ rằng có một người ăn xin gõ cửa nhà bà để xin ăn rồi người ấy biến đi mất. Khi gia đình bà nhìn ra ngoài thì thấy có 7 dấu bước chân xuất hiện trên tuyết rồi không còn bước chân nào nữa.

10. Một người khác là bà Rose Walters ở thành phố Bartlett, tiểu bang Illinois, viết về một tai nạn khủng khiếp vì có một người say rượu đụng xe bà. Tuy nhiên bà đã thoát nạn một cách diệu kỳ, bà kể:

“Khi tôi bước ra khỏi xe thì có một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng xuất hiện không biết từ đâu đến. Ông ta ôm hôn tôi và nói rằng:

"Bà nên cảm tạ Chúa."

Sau khi cảnh sát đến lấy biên bản và rời đi thì ông ta lại ôm hôn tôi và đặt một tờ giấy trong bàn tay tôi và bảo:

‘Đây là số điện thoại của tôi. Xin bà cứ gọi cho tôi và tôi sẽ cầu nguyện chung với bà.’


Vài ngày sau, tôi nhìn vào tờ giấy và biết tên ông ta là Isaiah. Tôi gọi điện thoại cho ông ta nhưng không có ai tên đó cả."

11. Một phụ nữ tên Julie Ash ở vùng Great Falls, tiểu bang Montana kể:

"Năm 1995 tôi đang đi bộ ở trung tâm thành phố Cleveland. Lúc ấy tôi đang cần việc làm ở cái thành phố xa lạ này. Tôi nghèo túng và đau khổ vô cùng.
Bỗng dưng có một phụ nữ ăn mặc kín đáo vừa ra khỏi quán cà phê. Bà ta hỏi tôi có tiền không? Tôi bảo là không có vì tôi đang thất nghiệp. Bà ta tự giới thiệu bà tên là Jean. Bà ta đang đi đến nhà thờ và bà sẽ cầu nguyện cho tôi có một việc làm. Tôi cám ơn bà và tiếp tục bước đi. Bà ta nói tiếp:

"Lẽ ra tôi muốn bắt tay cô nhưng tay tôi đang bị dơ."

Rồi bà giơ tay lên chúc phúc cho tôi. Tôi nhìn lại thì thấy đôi bàn tay bà sạch sẽ vì đôi bàn tay trắng như tuyết. Tôi không bao giờ quên câu chuyện đó. Tôi nghĩ rằng mình đã gặp gỡ một thiên thần, có thể là thiên thần bản mệnh của mình. Sau đó ít lâu, tôi tìm được công việc làm.

Công việc tuy quan trọng nhưng điều quan trọng là trong giờ phút đen tối nhất của tôi, các thiên thần của Chúa đã ở bên cạnh tôi, chăm sóc và giúp đỡ tôi khi tôi cần các ngài nhất. Amen."

Kim Hà, 4/12/2020