Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 17)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 15)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 43)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 49)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 4463: TÌNH HÌNH DỊCH BỊNH COVID Ở MỸ

Saturday, December 5, 20206:54 AM(View: 847)
giCN 4463: TÌNH HÌNH DỊCH BỊNH COVID Ở MỸ

Tình hình dịch bịnh càng ngày càng hoành hành dữ dội ở khắp nước Mỹ. Tính đến hôm nay 5/12/2020, tổng số người lâm bịnh COVID 19 đã lên đến hơn 14 triệu người. Số người chết là hơn 279 ngàn người và con số tử vong ngày càng nhiều hơn.

Thống Đốc Newsome, California, đã ra lệnh bắt buộc mọi người phải ở tại nhà để tránh sư lây bịnh. Không được ra khỏi nhà từ 10 giờ đêm.

Các hàng quán bị hạn chế buôn bán, chỉ cho người khách mua thức ăn đem về nhà. Cấm tụ họp đông người. Các bịnh viện bị quá tải vì không còn giường cho bịnh nhân mới. Tình hình bi đát và thê thảm.

Người ta cảm thấy chán nản vì mất công việc làm, lợi tức giảm nhiều và bị tù túng. Rồi suốt ngày ở với nhau thấy ngột ngạt, rồi gây gổ. Thậm chí có một em trai 11 tuổi lấy súng bắn vào mình và chết trong khi đang học ở Zoom.

Việc tụ họp gia đình và bạn bè trong các dịp lễ tết là điều vui vẻ và rất cần thiết cho tâm lý con người. Nay cũng bị hạn chế số người tụ họp nên càng làm cho con người buồn bã thêm.

Cộng thêm vào đó, nạn cháy rừng vẫn tiếp tục xẩy ra ở vùng Nam California do khí hậu thay đổi, ít mưa, hạn hán. Mỗi lần nhìn lửa cháy được chiếu trên TV, lòng tôi đau xót.

Trong Huynh đoàn Đa Minh của chúng tôi, có một số gia đình bị COVID 19. Hai chú cháu mắc bịnh. Chú là bác sĩ nên tự chữa cho mình. Gia đình tôi có hai người bị bịnh COVID, một người vào bịnh viện, một người bị nhẹ nên tự chữa.

Có người quen bị COVID nặng, phải vào bịnh viện. Một gia đình lây bịnh của con nên người mẹ bị chết, còn người cha đang nằm trong phòng cấp cứu.
Điều đau đớn nhất là người bịnh phải chết trong cô đơn, không có người thân bên cạnh để an ủi và cầu nguyện cho họ.

Giờ đây chúng tôi chỉ biết cầu nguyện và gặp gỡ nhau trên Zoom để an ủi nhau, cầu nguyện chung với nhau, khẩn cầu Chúa thương xót, chữa lành cho mọi người. Xin hãy cùng nhau chạy đến với Thánh Cả Giuse, Cha nuôi Chúa Giêsu và Cha của chúng ta.

KINH THÁNH HIẾN CHO THÁNH CẢ GIUSE

Lạy Thánh Cả Giuse quý mến, xin Cha hãy nhận con làm con thiêng liêng của Ngài.

Xin Cha chăm sóc cho ơn cứu độ của con,
Xin Cha gìn giữ con ngày và đêm.
Xin Cha giữ gìn con khỏi mọi dịp tội,
Xin Cha ban cho con ơn thanh khiết trong linh hồn và thể xác.

Qua lời cầu bầu của Cha trước Toà Chúa Giêsu, xin Cha ban cho con một tinh thần biết hy sinh, khiêm nhường và từ bỏ chính mình, một tình yêu nồng cháy cho Chúa Giê su Thánh Thể, và một tình yêu dịu dàng cho Mẹ Maria, Mẹ của con.

Lạy Thánh Giuse, xin Cha ở với con khi con còn sống, xin ở với con khi con chết. Xin Cha ban cho con ơn được Chúa Giê su phán xét cách ân huệ vì Chúa đầy lòng thương xót. Amen. (Kim Hà dịch)

Kim Hà, 5/12/2020
Image may contain: one or more people