Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 16)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 15)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 4466: THÁNH GEMMA VÀ MỘT NỮ TU

Thursday, December 10, 20206:57 PM(View: 830)

ggCN 4466: THÁNH GEMMA VÀ MỘT NỮ TU

Thánh Gemma Galgani mang 5 Dấu Thánh Chúa Giêsu. Bà viết câu chuyện của một vị nữ tu Dòng Passionist đang hấp hối. Vì thế, bà cầu nguyện sốt sắng cho vị nữ tu ấy với hy vọng là bà ấy sẽ lên Thiên Đàng. Lời cầu nguyện của bà đã được nhậm lời. Vị nữ tu ấy chịu đau đớn nhiều và chết trong vòng vài tháng.

Bà Gemma bảo mọi người hãy cầu cho một nữ tu tên là Maria Teresa Hài Đồng Giêsu. Linh hồn này hiện ra với bà Gemma trong tình trạng bi đát và nài xin bà hãy giúp đỡ vì linh hồn này đang chịu đau đớn ở luyện ngục.

Bà Gemma viết trong nhật ký như sau:

"Lúc đó khoảng 9:30 giờ tối, tôi đang đọc sách. Bỗng dưng, có một bàn tay đặt trên vai trái của tôi. Tôi sợ run lên và muốn gọi to lên cầu cứu nhưng tôi lại ngừng. Tôi thấy một người phụ nữ mặc áo trắng. Bà ta nói:

'Gemma, chị biết tôi không?'

Tôi trả lời: 'Dạ không.'

Bà nói:

'Tôi là Mẹ Maria Teresa Chúa Giê su Hài Đồng. Tôi cám ơn chị nhiều vì chị đã quan tâm nhiều đến tôi. Tôi sắp được về nơi vui vẻ đời đời rồi. Xin chị tiếp tục cầu cho tôi vì tôi còn có một số ngày chịu đau khổ nữa.'

"Rồi bà biến đi. Từ đó, tôi cầu nguyện gấp đôi cho linh hồn bà. Tôi mong cho bà sớm về nơi Thiên Đàng. Tuy nhiên lời cầu nguyện của tôi yếu kém, tôi luôn mong muốn cho các linh hồn ở luyện ngục có sức mạnh của các vị thánh."

Bà Thánh Gemma không nghỉ ngơi, bà cầu nguyện, khóc lóc và nài van Chúa Giêsu thay cho các linh hồn. Trong 16 ngày, bà Gemma cầu cho linh hồn vị nữ tu Dòng Passionist. Bà dâng những sự hy sinh để mong ước làm ngắn lại thời gian ở luyện ngục của vị nữ tu kia. Lời cầu của bà được Chúa nhậm lời một cách kỳ diệu. Thánh Gemma kể lại như sau:

"Đức Mẹ hiện ra với tôi và nói rằng thời gian gần kề. Tôi cũng thấy Sr. Maria Teresa đến gần tôi như là một nữ tu của Dòng Passionist. Bà có Chúa Giê su và thiên thần bản mệnh ở bên cạnh. Ôi, bà thay đổi nhiều, không giống ngày đầu mà tôi gặp bà. Bà mỉm cười và đến gần tôi. Bà nói:

'Tôi thật sự hạnh phúc và tôi sẽ ở Thiên Đàng với Chúa Giê su mãi mãi.'

Rồi bà cám ơn tôi lần nữa. Bà từ biệt tôi bằng cách giơ tay lên nhiều lần. Cùng với thiên thần bản mệnh và Chúa Giêsu, bà bay thẳng lên Thiên Đàng. Lúc đó khoảng 2 giờ sáng."

Kim Hà, 10/12/2020