Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 15)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 14)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 4469: THÁNH GIUSE CỨU MỘT TU SĨ NGƯỜI TÂY BAN NHA

Friday, December 18, 202012:19 PM(View: 854)

giu se1CN 4469: THÁNH GIUSE CỨU MỘT TU SĨ NGƯỜI TÂY BAN NHA

Nguồn: Aleteia.com

Vị tu sĩ người Tây Ban Nha được thấy một người đàn ông già dắt lừa hiện ra. Thánh Giuse được biết đến như một Đấng Bảo Vệ. Rất nhiều người trong 20 thế kỷ qua đã cầu xin Ngài cầu bầu trong lúc họ khốn đốn.

Đây là một câu chuyện xẩy ra vào thế kỷ thứ 19 và đã được đăng trong cuốn sách Devotion to Saint Joseph. Tác giả kể lại câu chuyện một tu sĩ người Tây Ban Nha đi lạc nên không thể về tu viện và ở trong cơn nguy hiểm có thể bị giết chết.

Vị tu sĩ thuộc tu viện Montserrat ở nước Tây Ban Nha. Ông có thói quen sùng kính Thánh Giuse, đặc biệt là mầu nhiệm cuộc hành trình của Thánh Cả khi đến Ai Cập cùng với Chúa Giêsu và Mẹ Thánh Maria.

Một đêm khuya nọ, vị tu sĩ đi về tu viện nhưng ngài bị lạc trong khu rừng. Ngài rất sợ hãi vì có thể làm mồi cho thú dữ hoặc là lọt vào tay bọn cướp rừng. Trong lúc nguy hiểm ấy, ngài cầu nguyện với Thánh Giuse. Bỗng dưng có một ông già dẫn một con lừa xuất hiện, trên con lừa còn có một phụ nữ ngồi và bà ôm một em bé. Vị tu sĩ liền hỏi ông già làm ơn chỉ đường cho ngài về lại tu viện.

Ông cụ già trả lời:

"Nếu anh đi theo tôi dù là đêm tối và dù con đường khó đi thì tôi sẽ chỉ đường cho anh vì tôi biết rõ đường đi."


Thế rồi ông già cứ tiếp tục dắt con lừa trên đó có người phụ nữ và em bé. Ngài đưa vị tu sĩ về đến tu viện. Ngay sau đó, cả ba người biến đi.


Vị tu sĩ biết chắc chắn đó là Thánh Giuse cùng với Chúa Giêsu Hài Đồng và Mẹ Maria đã dẫn đường cho ngài về. Những lời thánh thiện của Thánh Giuse in sâu trong tâm khảm mãi trong suốt cuộc đời của ngài.


Tóm lại Thánh Giuse là Đấng Cầu Bầu mạnh thế và ngài có thể cứu giúp chúng ta trong những vấn đề nan giải của cuộc đời.

Năm nay là Năm Thánh Giuse, xin mọi người hãy luôn cầu xin Thánh Giuse để được Ngài bảo vệ và chúc phúc. Amen.


Kim Hà, 18/12/2020