Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 28)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 4470: CẦU NGUYỆN CHO MỌI NGƯỜI

Monday, December 21, 20206:15 PM(View: 923)
lm9CN 4470: CẦU NGUYỆN CHO MỌI NGƯỜI

Tôi có chị bạn mới gặp lại nhau sau 40 năm ở Mỹ. Gia đình chị đã từng ở cùng trại tị nạn NW9 với gia đình tôi. Chị tình cờ nghe trên Youtube về Hồi Ký Qua Cơn Bão Dữ của gia đình tôi. Thế là chị đến 2 lần trong một tuần. Lần thứ hai là để tặng cho mấy trái bưởi cây nhà lá vườn. Chị cảm thấy rất gần gũi tôi nên đến ngồi chơi và tâm sự.

Anh chị rất giàu vì đã mua được nhiều nhà để cho thuê. Mua nhà là cách làm giầu mau nhất vì giá nhà cửa California lên cao vùn vụt đến chóng mặt.
Nhà của chị rộng lắm vì có rất nhiều đất để trồng cây. Nhưng chị chỉ có hai người con. Một người con trai thì ăn chơi còn người con gái thì bị bịnh trầm cảm, luôn u sầu và oán trách cha mẹ. Cô ấy càm ràm:

"Lúc con cần ba mẹ nhất thì không có ba mẹ ở gần kề."

Vì những lời oán trách ấy mà chị buồn rười rượi và tâm hồn bất an.

Chị khoe là thường hay cho mượn nhà để các cha tổ chức tĩnh tâm cho bà con trong giáo xứ. Tôi thầm nghĩ, nếu hôm nào thuận tiện tôi sẽ đề nghị chị tặng luôn cho giáo xứ ngôi nhà của chị để giáo hội sử dụng cho những công ích của mọi người. Với chị thì khi có tài sản là mấy chục căn nhà thì việc tặng biếu một căn nhà cũng có là bao đối với chị. Với lại, khi tặng biếu cho giáo hội thì chúng ta đền được những tội lỗi của mình.

Người Á Châu luôn để lại tài sản cho con cháu nhưng người Âu Châu và Mỹ Châu thường tặng nhà cửa và tài sản cho giáo hội. Đó là một thói quen và phong tục tốt lành.

Bên Âu Châu người ta có thói quen là hôn tay các vị linh mục vì họ rất quý trọng đôi bàn tay được xức dầu của các ngài.

Lúc chúng tôi đi hành hương ở Medjugorje thì người ta thường quỳ xuống khi được các linh mục chúc lành. Đó là một phong tục tốt đẹp.

Ước gì mọi người đều yêu mến và kính trọng các linh mục là Chúa Giê su thứ hai trên trần gian.

Ước gì mọi người giúp đỡ cho các linh mục trong sứ vụ của các ngài vì các ngài là hình ảnh của Chúa Giêsu, là một Chúa Giê su thứ hai trên trần gian.

Ước gì mọi người luôn cầu nguyện cho các linh mục vì các ngài luôn bị Satan phá phách, làm khổ đau mọi cách.

Lạy Chúa Giêsu, xin chúc phúc và bảo vệ các linh mục của Chúa. Xin Chúa chúc phúc đặc biệt cho các linh mục truyền giáo và già hưu. Xin Chúa bảo vệ các linh mục để các ngài tránh được sự sa ngã đời thường. Amen.

Kim Hà, 21/12/2010
Image may contain: one or more people and people standing