Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 16)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 15)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 4471: TÂM SỰ CỦA MỘT NỮ Y TÁ

Wednesday, December 23, 202012:36 PM(View: 800)
prayandworkCN 4471: TÂM SỰ CỦA MỘT NỮ Y TÁ

1. Cô Y tá ấy là một người thân trong gia đình Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi. Cô làm trong bịnh viện tại Orange County, California. Cô ấy chia sẻ:

“Thật là một buổi sáng rất khó khăn. Nhà thương ở Orange County không có đủ nhân viện. Tất cả mọi phòng đều có đầy các bịnh nhân. Phòng cấp cứu cần có thêm chỗ để cứu các bịnh nhân.

Các bịnh nhân đang đau đớn và nhà thương thì không có đủ máy trợ thở. Có một trong các bịnh nhân của tôi nhắc nhở tôi rất nhiều về ba của tôi. Ba của tôi trước khi chết cũng không thở được vì ba bị bịnh tim.

Ông bịnh nhân khóc và la lên là xin để cho ông ta chết đi. Thật là đau đớn khi nhìn thấy họ đau đớn khi phải cố gắng thở. Tôi cố gắng an ủi ông ta và xin ông hãy cố gắng ngủ đi. Ông ta bảo rằng ông không thể ngủ được vì không thở được.

Có rất nhiều bịnh nhân đang đau đớn và chúng tôi không thể làm gì thêm cho họ. Mỗi buổi tối tôi đều cầu nguyện cho các bịnh nhân tội nghiệp của tôi."

2. Ông Giuse ở trong Huynh Đoàn Đa Minh, gx St. Barbara. Người ta báo tin cho chúng tôi là ông Giuse đã chết vì COVID 19. Thế mà không hiểu tại sao, ông ta sống lại nên bây giờ đang tập thở trong bịnh viện. Tạ Ơn Chúa.

3. Trong giáo xứ chúng tôi có người vợ chết vì COVID 19. Ngày hôm sau, ông chồng cũng chết theo. Đau lòng quá.

Bà con ơi, xin mọi người ai ở nhà nấy, đừng đi ra ngoài, đừng tụ tập với gia đình để khỏi bị lây nhiễm. Những người già có bịnh sẵn trong người nên khi mắc bịnh là chết sớm.

Xin mọi người trên thế giới vui lòng cầu nguyện cho các bịnh nhân của bịnh COVID 19 ạ. Họ giống như những con cá cần hơi thở, đang ngoi ngóp cố gắng thở mà không có máy trợ thở, cũng không có đủ giường cấp cứu trong nhà thương. Xin Chúa và mọi người thương xót họ ạ.

Lạy Chúa xin thương xót và chận đứng bịnh COVID 19 trên toàn thế giới và đặc biệt ở Hoa Kỳ ạ. Xin Mẹ Maria cầu bầu cho chúng con ạ. Amen.

IN ENGLISH: A testimony of a nurse:

"Such a rough morning. Not enough staffing, all the units are full of patients and they turned ER waiting room to hold patients there. Patients are suffering and we are out of ventilators.

One of my patients reminded me so much of my dad and he's crying out to let him die. It's so heartbreaking to see them suffer and trying to catch their breath 😔.

I tried to comfort him and told him to try to sleep. He said he can't because he's so short of breath. So many patients are suffering and there's so much we can do. I pray every night for these patients.”

Kim Hà, 23/12/2020
Image may contain: text