Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 6)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 5)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 5)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 5)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 8)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 9)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 21)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 16)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 18)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 18)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

Cha Blount Thị Kiến Đức Mẹ Bịt Tối Hết Trái Đất

Saturday, January 23, 20213:48 AM(View: 304)

rev blountCha Blount Thị Kiến Đức Mẹ Bịt Tối Hết Trái Đất

Một Linh Mục trừ quỷ của Địa Phận Atlanta, bang Georgia, tên là cha Blount cho hay đã khải tượng thấy 3 lần Đức Trinh Nữ Maria bịt tối hết trái đất.

"Tôi thấy Đức Mẹ khá to lớn lơ lửng phía trên ngôi Nhà Thờ, tôi chỉ nhìn thấy một nửa người của Đức Mẹ từ thắt lưng trở lên.

"Đức Mẹ cầm thứ gì đó trong tay, nó màu đen, nó tối thui, tôi không biết nó là cái gì, trông nó cong tròn như là một cái cuộn gì đấy.

"Lúc tôi ngước nhìn Mẹ, tay mẹ động đậy bắt đầu mở cái cuộn đen thui đó ra, lúc đó tôi mới biết thì ra nó là một cái cuộn vải. và cuộn vải đó bắt đầu bung ra khỏi tay Mẹ trong khi Mẹ vẫn cầm để cho nó bung ra.

"Rồi tôi thấy cuộn vải nó bung ra đi cuốn quanh trái đất, và cuốn tới tiểu bang Georgia chỗ tôi đang đứng ở đó vài giây. Rồi nó cứ thế cuốn vòng đi vòng lại quanh trái đất cho tới khi bịt kín toàn bộ trái đất bằng cuộc vải đen thui đó.

"trong tâm trí tôi, thấy xuất hiện chữ 'blackout- bịt tối hết', rồi sau đó tất cả mọi thứ đều biến mất.

"Cha Blount kể thêm, có một người chở cha tới nhà thờ khi tới bãi đậu xe thì cha thấy thị kiến này bên trên nhà thờ. Một lúc sau khi ra khỏi xe cha lại thấy thị kiến này một lần nữa. Sau đó cha tới nhà một người quen ăn cơm và ở nhà người này cha lại thấy cùng thị kiến này lần thứ ba. Tất cả 3 lần xảy ra trong 1 ngày và trong cả ba lần thì cuốn vải Mẹ đều bung ra từ tiểu bang Georgia.

"Tôi chẳng sợ gì chuyện khải tượng ấy hết, vì Chúa đã bảo chúng ta là hãy đọc các dấu chỉ thời đại. Chúng ta phải biết cảnh giác những sự gì đang xảy ra, vì Chúa đang hành động. Bọn quỷ dữ nó đã tác quái trong một thời gian lâu lắm rồi và sắp sớm nhận được phần (thưởng) phạt đích đáng dành cho nó. và Đức Chúa Trời sẽ thắng cuộc nhờ Thánh Mẫu Người.

"Vậy, chúng ta cần phải hợp cùng Chúa Thánh Thần và Rất Thánh Trinh nữ.

"Tôi tin là Thiên Chúa và Thánh Mẫu đang gởi cho chúng ta một sự cảnh báo, không phải cho riêng cá nhân tôi, nhưng với tư cách là một linh mục, một linh mục đại diện cho dân của Người, để báo lại cho dân của Người biết mà chuẩn bị sẵn sàng, bởi vì chúng ta đang sống trong thời buổi rất bất thường, và Chúa đang hành động qua khí cụ của Người là Đức Maria, các thiên thần và qua Hội Thánh.

" Có nhiều sự lớn lao sắp sớm xảy đến….”

Sóng Biển
Ngày 19/1/2021

https://www.youtube.com/watch?v=5idk-RQ1cvI&feature=emb_title

Nguồn: https://www.churchpop.com/2021/01/14/georgia-exorcist-allegedly-sees-3-visions-of-virgin-mary-blacking-out-the-earth/