Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 4)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 3)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 30)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 30)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 37)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4491: LỜI CHÚC TẾT DỄ THƯƠNG

Saturday, February 13, 202112:16 PM(View: 296)
kimha2019CN 4491: LỜI CHÚC TẾT DỄ THƯƠNG

Ngày mùng Một Tết Tân Sửu, 12/2/2021 em gái và các con, các cháu của tôi cứ đi theo thứ tự lớn nhỏ trong gia đình mà chúc Tết cho vợ chồng tôi.
Kể ra thì vợ chồng tôi vốn là người trưởng gia tộc ở xứ Mỹ này. Người lớn, kẻ nhỏ đều lì xì cho nhau để lấy cái hên đầu năm. Tiền mới năm nay rất hiếm vì các ngân hàng đều nói là không có loại tiền mới nữa.

Ai ai cũng cố gắng chúc những lời tốt đẹp nhất. Chẳng còn ai chúc cho ai có những cuộc du lịch thú vị nữa. Lẽ ra thì đại gia đình chúng tôi đi Cancun chung với nhau vì con gái tôi nói rằng: 

"Bố mẹ lớn tuổi rồi nên gia đình nên đi chơi chung kẻo không còn thì giờ nữa. Mình phải xum vầy với nhau trước khi quá trễ."

Thế rồi bao nhiêu lời chúc Tết được nói ra nhưng lời chúc Tết mà tôi cho là thú vị nhất đến từ cháu ngoại trai Joshua Phạm, 12 tuổi. Cháu vòng tay và chúc Tết ông bà ngoại:

"Con kính chúc ông bà mạnh khoẻ, vui vẻ và nhất là được chích ngừa COVID 19 càng sớm càng tốt!"

Một đứa trẻ 12 tuổi mà đã để ý đến vấn đề sức khoẻ cho ông bà thì đó là điều đáng quý và rất hợp thời.

Thế rồi mỗi gia đình nhỏ đều đem một món đồ ăn (gọi là Pot Luck) đến nhà em gái tôi để góp vào thực đơn. Nhờ thế, gánh nặng nấu nướng được giảm bớt đi rất nhiều.

Sau đó, cả nhà lập sòng đỏ đen thử thời vận. Trò chơi vui nhất là LCR (Left, Center and Right). Cả nhà chơi với ba con xúc xắc. Hai người bạn trai của các cháu tôi trúng lớn ba bàn. Mọi người la hét khản cả cổ. Ai không tham dự thì xem phim. Cả nhà đoàn tụ vui vẻ.

Lạy Chúa, suốt năm qua, cả thế giới của chúng con khốn đốn vì nạn đại dịch COVID 19 này. Xin Chúa chấm dứt nạn dịch và cho phép chúng con trở lại đời sống bình thường như trước ạ.

Xin Chúa gìn giữ, bảo vệ gia tộc của con. Xin cho mọi người trong gia tộc con được luôn biết tôn vinh, kính sợ và trung thành với Chúa cho đến cuối cuộc đời. Xin Chúa đừng để bất cứ linh hồn nào trong gia tộc chúng con phải chịu án phạt đời đời. Xin Mẹ Maria và Cha Thánh Giuse cầu bầu cho toàn gia tộc chúng con ạ. Amen.

Kim Hà, 13/2/2021