Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 4)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 3)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 30)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 30)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4493: NĂM THÁNH GIUSE

Tuesday, February 16, 20211:11 PM(View: 216)

giuse7CN  4493: NĂM THÁNH GIUSE

https://www.ncregister.com/features/the-incredible-story-behind-the-year-of-st-joseph


LM Donald Calloway giải thích rằng những ai tham dự vào cuộc thánh hiến cho Thánh Giuse thì đều được lãnh nhận Ơn Toàn Xá. Cha nói thêm:

“Sau khi viết cuốn sách về Thánh Giuse, tôi mới nhận ra rằng từ trước đến nay, giáo hội Hoàn Vũ chưa bao giờ dành một năm nào để thánh hiến cho Thánh Giuse. Tôi nghĩ thật là đáng xấu hổ. Một vị Thánh Cả chỉ đứng sau Đức Mẹ Maria, một vị Thánh bảo vệ cho giáo hội mà chưa một lần được thế giới dành cho một năm thánh hiến. 

"Vì thế nên ngày 1 tháng 5 năm 2019, tôi đã viết thư cho Đức Giáo Hoàng Phanxico về việc xin ngài dành một năm đặc biệt kính Thánh Giuse. Tôi không biết ngài có nhận được thư tôi và làm như thế không. Tôi cũng đã viết cho các vị giám mục để xin các ngài dành một năm thánh hiến cho Thánh Cả Giuse trong phạm vi địa phận của các ngài.”

"Tôi bèn nhờ cha bạn là LM Agüero dịch thư của tôi sang tiếng Tây Ban Nha và xin cha ấy nhờ một vị Giám mục người Argentina đưa thư tay trực tiếp cho Đức Giáo Hoàng Phanxico. Tôi rất vui mừng và ngạc nhiên trước sự quan phòng của Thiên Chúa. Đúng là Chúa đang làm việc vì vị giám mục ấy được gặp Đức Giáo Hoàng Phanxico trong dịp họp ad limina và ngài có thể đưa thư tay cho Đức Giáo Hoàng."

Đức GM Zordán công nhận rằng ngài đã đưa thư tay của cha Calloway cho ĐGH Phanxico. Buổi họp ấy nhằm ngày 2 tháng 5 năm 2019. Ngài kể:
 

“Cha Dante Agüero, MIC là bạn của tôi trong rất nhiều năm. Cha ấy trao lá thư tay của cha Donald Calloway, MIC, cho tôi để tôi đưa tận tay ĐGH. Cha Dante cũng nói về nội dung của lá thư là xin ĐGH Phanxico ban cho thế giới một năm Thánh Kính Thánh GIUSE. Thực ra, cha Calloway là một người luôn muốn phổ biến lòng sùng kính Thánh Giuse."


ĐGM Zordán nhớ lại ngày mà ngài được gặp ĐGH Phanxico vào ngày 2 tháng 5, 2019. Ngài kể lại:

“Tôi ở trong tư thế chuẩn bị kỹ càng, đặc biệt là trong lời cầu nguyện và suy niệm. Tôi nhớ rằng Đức Thánh Cha tiếp chúng tôi ở cửa của Toà Thánh Vatican. Ngài chào hỏi mọi người một cách thân thiện. Ngài nói chuyện và chia sẻ ít phút về những điều xẩy ra ở Argentina.”

“Khi đến phiên tôi, ngài vui vẻ nói chuyện. Tôi cũng rất hân hoan chào hỏi ngài. Chúng tôi trao đổi vài câu chuyện rồi tôi trao nhiều lá thư cho ngài, trong đó có lá thư của cha Calloway để xin có một năm thánh dành cho Thánh Giuse."

Sau khi trở về lại nước Argentina, ĐGM Zordán nói rằng ngài không nghe tin tức từ Vatican về nội dung bức thư nhưng ngài biết chắc là ĐGH đã đọc thư ấy và trả lời. Có thể vì lá thư ấy mà chúng ta có một năm Thánh dành cho Thánh Cả Giuse, bắt đầu ngày 8/12/2020 đến ngày 8/12/2021.

ĐGM Zordán nói rằng ngài cầu nguyện để xin Chúa ban cho Năm Thánh này đầy hồng ân và để cho mọi người kính yêu Thánh Giuse nhiều hơn, cầu xin ngài cầu bầu và để chúng ta bắt chước gương sáng và lòng nhiệt thành của ngài.


Kim Hà, 16/2/2021