Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 4)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 3)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 30)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 30)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 37)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4494: TẠ ƠN THÁNH GIUSE CỨU CON TRAI

Tuesday, February 16, 20212:00 PM(View: 207)

gi1CN 4494: TẠ ƠN THÁNH GIUSE CỨU CON TRAI

Trong gia đình tôi có nhiều phép lạ do Thánh Giuse ban cho, một trong các ơn lạ là từ gia đình em trai tôi. Em trai tôi hiện nay đang sinh sống ở vùng Fort Worth, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ đã từng làm chứng như sau:

"Con trai tôi là cháu Hoàng sinh ra thiếu tháng. Cháu rất ốm yếu. Cả người chỉ bằng cái chai nhỏ. Cháu rất khó nuôi, đau ốm suốt năm, suốt tháng. Việc săn sóc cháu rất khó khăn vì cháu cứ khóc suốt ngày đêm. Mẹ vợ tôi dù bận buôn bán nhưng bà rất xót thương cháu nên tận tâm săn sóc và yêu thương cháu. Lúc cháu lớn lên một chút thì bà vội vã bồng cháu đến nhà thờ và dâng hiến cháu cho Thánh Cả Giuse. 

Bà thầm thĩ cầu nguyện rồi năn nỉ Thánh Cả Giuse rằng:

"Lạy Thánh Giuse, con không biết cầu nguyện nhiều nhưng con biết Ngài rất nhân từ và luôn chăm sóc tốt cho Chúa Giesu từ khi lọt lòng Mẹ. Con nay "bán" cháu ngoại con cho Ngài để Ngài nhận nó làm con. Con không biết Ngài làm sao thì làm. Con chỉ là người nuôi con hộ cho Ngài mà thôi."

Thế rồi bà cứ cầu nguyện với Thánh Cả Giuse suốt cả ngày đêm cho đứa cháu trong suốt bao nhiêu năm trường. Từ đó, cháu Hoàng bớt bịnh và mau ăn chóng lớn. Cả gia đình thương xót cháu bé bỏng nên ai cũng chăm lo cho cháu cả ngày đêm. 

Tới nay, cháu đã gia nhập vào quân đội Mỹ và ra trường với bằng cử nhân. Cháu làm việc cho Quân Đội Mỹ và đã từng phục vụ ở các nước Iraq, Kuwait và Nhật Bản. Cháu cũng đã thành tài và lập gia đình. Giờ đây, cháu rất mạnh khoẻ và khôn ngoan. Lớn lên, cháu cũng có lòng sùng kính Thánh Cả Giuse và rất hãnh diện vì được làm con yêu của Thánh Cả  qua việc bà ngoại đã "bán" cháu cho Thánh Cả từ lâu nay.

Kim Hà, 16/2/2021