Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 4)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 3)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 30)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 30)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 37)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4495: TẠ ƠN THÁNH GIUSE BÁN NHÀ GIÚP CON

Tuesday, February 16, 20212:36 PM(View: 213)

giuse6CN 4495: TẠ ƠN THÁNH GIUSE BÁN NHÀ GIÚP CON

Trong những năm thị trường nhà cửa của California bị khó khăn thì em gái tôi bán được hai căn nhà lớn nhờ sự giúp đỡ của Thánh Cả Giuse.

Lúc ấy, em rể tôi muốn xây một khu 4Plex gồm 4 căn nhà nhưng kẹt vốn vì đã có nhiều căn nhà kiểu biệt thự ở trên ngọn đồi cao đẹp nhưng vì giá nhà cao nên không bán được.

Mấy người bạn của em tôi kể rằng người Mỹ, người Mễ thường chôn một tượng Thánh Giuse ở trước cửa nhà ấy rồi cầu nguyện mỗi ngày, làm Tuần Cửu Nhật cầu xin sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Thế là vợ chồng em tôi thực hành điều này ngày lập tức.

Tôi không nhớ là trong thời gian bao lâu mà em tôi bán được cả hai căn nhà lớn ấy một cách dễ dàng. Từ đó, họ đào tượng Thánh Cả lên và đặt trên bàn thờ để cầu nguyện hàng ngày.

Một người bạn của tôi cũng từ lâu không cách nào bán được một miếng đất ở vùng Riverside. Đã vậy, người ta còn đến đất của cô ấy để ăn nhậu và xả rác. Cô ấy buồn qua nên phải thực hành việc chôn tượng Thánh Giuse nơi đó.

Rốt cuộc là cô đã bán được miếng đất để không còn phải đóng thuế đất và lo lắng gì nữa. Xong xuôi, cô ấy đào tượng Thánh Giuse lên và đặt trên bàn thờ.

Vậy ai muốn mua bán nhà cửa, đất đai cách dễ dàng, ai muốn xin ơn bình an trong gia đình thì xin hãy gõ cửa Thánh Cả Giuse. Tạ Ơn Ngài!

Lạy Thánh Cả Giuse, xin Ngài thương bảo vệ, chăm sóc đại gia đình chúng con một cách chu đáo và đầy tình thương y như Ngài đã chăm sóc cho gia đình Thánh Gia ngày xưa vậy.

Con xin long trọng thánh hiến đại gia đình con trong vòng tay yêu thương của Cha Thánh. Xin Ngài giữ gìn đức trinh khiết cho gia đình chúng con ạ. Amen.

Kim Hà, 16/2/2021