Saturday, May 21, 202212:49 PM(View: 16)
Cảm nghiệm của một nữ tu: Khi làm môn đệ Chúa là đón nhận những khổ đau. Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản VN đã chiếm đoạt Dòng Đồng Công, Dòng Xito, Dòng Vincent De Paul và nhiều dòng khác. Ông nội của tôi là một người tân tòng. Bà nội của tôi là người Công Giáo. Ông tôi rất giỏi tiếng Pháp nên ông luôn giúp đỡ mọi người trong làng...
Saturday, May 21, 202212:14 PM(View: 14)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Thánh Vincente (Vincent ) rất yêu thương và nhận lời kêu cầu của người chạy đến với người. Vào thời chiến tranh, anh tôi phải đi đánh giặc tại chiến trường Hạ Lào. Gia đình tôi luôn đọc kinh thánh Vincente cầu nguyện cho anh mỗi tối. Vì thế nên anh đã được an toàn về nhà trong khi đồng đội chết rất nhiều.
Saturday, May 21, 202211:37 AM(View: 14)
Bài chia sẻ của Sr. Stella Kim Lê: Thật sự mỗi hơi thở của chúng ta là một hồng ân. Hãy sống đơm hoa kết quả. Hãy gắn kết với Chúa Giêsu để sinh hoa trái.
Saturday, May 21, 202211:16 AM(View: 15)
Theo lời kể của Sr. Stella Kim Lê, Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles: "Sr. Mariam Uyên Nguyễn bị đau nặng thì nhà Dòng đưa Sr. vào chữa trị tại một bịnh viện Công Giáo. Sr. Uyên được trợ thở trong vòng 1, 2 ngày.
Friday, May 20, 20221:05 PM(View: 18)
1. THI HÀI THÁNH NỮ BERNADETTE NGUYÊN VẸN Câu nói hay của Thánh nữ Bernadette: “Người tin thì không cần giải thích, người không tin thì có giải thích cũng vô ích”.
Friday, May 20, 202212:40 PM(View: 19)
Thánh Bernadette của thánh địa Lộ Đức rất khiêm nhường. Bà đã được phong thánh. Điều mà chúng ta học được từ bà là chúng ta nên luôn luôn cầu nguyện cho các thân nhân mà không phong thánh cho họ chỉ bởi vì họ là những người tốt lành. Nếu họ lên Thiên Đàng thì tốt. Vì không lời cầu nguyện nào là uổng phí cả.
Friday, May 20, 202212:08 PM(View: 20)
Nguồn: Internet Bằng cách nào mà một cô gái nhỏ trở thành vị Thánh quan thầy của những ai bị bịnh tâm thần?
Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 43)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 46)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.

CN 4495: TẠ ƠN THÁNH GIUSE BÁN NHÀ GIÚP CON

Tuesday, February 16, 20212:36 PM(View: 442)

giuse6CN 4495: TẠ ƠN THÁNH GIUSE BÁN NHÀ GIÚP CON

Trong những năm thị trường nhà cửa của California bị khó khăn thì em gái tôi bán được hai căn nhà lớn nhờ sự giúp đỡ của Thánh Cả Giuse.

Lúc ấy, em rể tôi muốn xây một khu 4Plex gồm 4 căn nhà nhưng kẹt vốn vì đã có nhiều căn nhà kiểu biệt thự ở trên ngọn đồi cao đẹp nhưng vì giá nhà cao nên không bán được.

Mấy người bạn của em tôi kể rằng người Mỹ, người Mễ thường chôn một tượng Thánh Giuse ở trước cửa nhà ấy rồi cầu nguyện mỗi ngày, làm Tuần Cửu Nhật cầu xin sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Thế là vợ chồng em tôi thực hành điều này ngày lập tức.

Tôi không nhớ là trong thời gian bao lâu mà em tôi bán được cả hai căn nhà lớn ấy một cách dễ dàng. Từ đó, họ đào tượng Thánh Cả lên và đặt trên bàn thờ để cầu nguyện hàng ngày.

Một người bạn của tôi cũng từ lâu không cách nào bán được một miếng đất ở vùng Riverside. Đã vậy, người ta còn đến đất của cô ấy để ăn nhậu và xả rác. Cô ấy buồn qua nên phải thực hành việc chôn tượng Thánh Giuse nơi đó.

Rốt cuộc là cô đã bán được miếng đất để không còn phải đóng thuế đất và lo lắng gì nữa. Xong xuôi, cô ấy đào tượng Thánh Giuse lên và đặt trên bàn thờ.

Vậy ai muốn mua bán nhà cửa, đất đai cách dễ dàng, ai muốn xin ơn bình an trong gia đình thì xin hãy gõ cửa Thánh Cả Giuse. Tạ Ơn Ngài!

Lạy Thánh Cả Giuse, xin Ngài thương bảo vệ, chăm sóc đại gia đình chúng con một cách chu đáo và đầy tình thương y như Ngài đã chăm sóc cho gia đình Thánh Gia ngày xưa vậy.

Con xin long trọng thánh hiến đại gia đình con trong vòng tay yêu thương của Cha Thánh. Xin Ngài giữ gìn đức trinh khiết cho gia đình chúng con ạ. Amen.

Kim Hà, 16/2/2021