15 Tháng Năm 20183:43 CH(Xem: 45)
HĐ Đa Minh cầu nguyện cho người hấp hối, ngày 15/5/2018
10 Tháng Năm 201812:55 CH(Xem: 55)
Hình ảnh Huynh Đoàn Đa Minh gặp gỡ LM Lê Sỹ Dương- Phanxico Viện Tu, 10/5/2018
06 Tháng Năm 201812:18 CH(Xem: 42)
HĐ Đa Minh thăm viếng hội viên bịnh tật, ngày 5/5/2018
05 Tháng Năm 20185:42 CH(Xem: 63)
Các Thành Viên HĐ Đa Minh gx Thánh Linh gặp gỡ nhau trong ngày Thứ Bảy đầu tháng, 5/5/2018
28 Tháng Tư 20184:32 CH(Xem: 53)
HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh tham dự Lễ giỗ 2 năm của thân phụ đoàn viên Diễm Thái, 28/4/2018
Tài Liệu Đa Minh
06 Tháng Tám 20172:41 CH(Xem: 498)
Cuốn sách chín cách cầu nguyện của thánh Đaminh có lẽ được viết tại Bô-lô-nha trong khoảng thời gian từ năm 1260 đến 1288 do một tác giả vô danh.
19 Tháng Tư 201712:39 CH(Xem: 819)
LUẬT SỐNG HUYNH ĐOÀN GIÁO DÂN ĐA MINH
Liên Kết
23 Tháng Năm 20187:30 SA(Xem: 15)
The smallest act of kindness is worth more than the grandest intention. (Oscar Wlide)
21 Tháng Năm 20186:01 SA(Xem: 24)
1. Today is special. Enjoy it. (Ngày hôm nay là ngày đặc biệt. Phải tận hưởng nó) 2. Your belief of your being right doesn’t count. Keep an open mind. (Đừng tin rằng mình luôn luôn đúng. Phải có đầu óc cởi mỏ̉) 3. Forgive everyone everything. (Hãy tha thứ tất cả cho mọi người)
24 Tháng Năm 201811:35 CH(Xem: 16)
Sinh ở Burgundy, nước Pháp, trong một gia đình trồng nho, Thánh Mađalêna được sự hướng dẫn chu đáo và rất kỷ luật của người anh ruột, tên Louis, sau này là linh mục. Trong thời kỳ Cách Mạng, anh Louis bị cầm tù và sau đó cùng với cô em gái trốn lên Balê, là nơi thánh nữ được học hỏi về tôn giáo.
24 Tháng Năm 201811:30 CH(Xem: 19)
Vị linh mục người Anh này nổi danh là một vị thánh, một linh mục, một đan sĩ, một thầy dạy và một nhà viết sử. Thánh nhân được sinh tại Anh quốc vào năm 673. Song thân Bêđa gởi ngài tới đan viện Bênêđictô ở miền ấy để học hành. Bêđa rất yêu thích đời sống của các đan sĩ đến nỗi khi lớn lên, thánh nhân đã đi tu làm đan sĩ.
17 Tháng Năm 20181:56 CH(Xem: 81)
Cảm Nghiệm của Kim Hà, thành viên của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh, gp Orange, California. Thay mặt cho gia đỉnh của chú Phero Phạm Đức Long, chúng tôi xin cám ơn các bác và anh chị em trong HĐ Đa Minh, GX Thánh Linh đã thương xót cầu nguyện cho ông Phero là chú họ của tôi.
15 Tháng Năm 20185:02 CH(Xem: 73)
Bà Tricia Walker, Blackwood, New Jersey kể: “Năm ngoái, khi đi làm về, tôi nhận thấy những cái ghế ở hành lang trước nhà tôi dường như bị ai đó di chuyển đến gần cửa chính hơn. Trên nóc nhà, cái máng xối cũng không còn ở đúng vị trí nữa. Thỉ ra có dấu chỉ rằng có ai đó muốn trèo vào nhà của tôi.
Nghệ Thuật Sống Vui Khỏe
24 Tháng Năm 20187:37 SA(Xem: 15)
1. Ăn rau quả Việc này nghe thì dễ thế nhưng lại có rất nhiều người không làm được. Ăn rau quả không chỉ giúp bổ sung vitamin và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, phòng chống bệnh ung thư mà còn giúp cải thiện trạng thái tâm lý giúp phòng chống các loại bệnh tật.
14 Tháng Năm 20183:02 CH(Xem: 37)
Các nước văn minh đều chấp nhận nguyên tắc, thường thường là nhiều quốc gia khác nhau, trong những hội thảo chuyên nghiệp phải minh chứng điều mình nói ra, và khi nhiều cơ sở nghiên cứu khác đều có kết quả đồng thuận, theo một tỹ lệ chấp nhận được mới đem ra quảng bá.
13 Tháng Năm 201811:25 CH(Xem: 39)
7 loại củ quả diệt tận gốc tế bào ung thư. Những loại “thần dược” là kẻ thù không đội trời chung với ung thư phải kể đến như cà tím, bí đỏ, củ cải, mướp đắng… 1. Cà tím Theo Đông y, cà tím chứa solanie và cucurbitacin – hai thành phần đã được các nhà khoa học xác nhận có tác dụng chống ung thư. Hoa cà tím, gốc cà tím, nước ép từ cà tím cũng đều là những loại thuốc tốt cho sức khỏe. (Ảnh: Khám Phá) Ngoài ra, cà tím còn giàu chất dinh dưỡng, vitamin A và C tương đương với cà chua. Bên cạnh đó, cà tím có chứa protein và canxi còn cao gấp 3 lần so với cà chua. 2. Mướp đắng Mướp đắng là loại thực phẩm hơi kén người ăn. Y học cổ đại Trung Quốc đã công nhận, mướp đắng có khả năng chống những loại ung thư hiếm gặp. Diệt tận gốc tế bào ung thư nhờ 7 “thần dược” ngay trong gian bếp.
12 Tháng Năm 201812:23 CH(Xem: 33)
Dưới đây là bài trích dịch từ buổi nói chuyện mới đây của giáo sư Tề Bá Lực trong một cuộc hội thảo. Nghiêm trọng và bất thường: Đa số đều chết do bệnh...

ĐỌC KINH PHỤNG VỤ HẰNG NGÀY

15 Tháng Ba 20178:22 SA(Xem: 129284)
hs
Xin click vào đây để đọc Kinh Thần Vụ Hằng Ngày.
30 Tháng Ba 201811:37 SA(Xem: 380)
Bất đầu vào Thứ Sáu Tuần Thánh 30/3/2018. Xem hình bên trái hướng dẫn cách nghe. Xin bấm vào mũi tên hay chữ Download mp3 phía dưới để lần Chuỗi và làm Tuần Cửu Nhật Kính Lòng Thương Xót Chúa.
Mới Cập Nhật
(Xem: 823)
Mục đích của Huynh Đoàn Đa Minh là tìm mọị cách để truyền bá Tin Mừng của Thiên Chúa, vì thế xin kính mời quý vị đọc các lá thư ngỏ gửi quý đọc giả và thính giả trên toàn thế giới
(Xem: 8)
Thiên thần hỏi : Nước mắt của đàn bà để làm gì ? Thương đế trả lời: Nước mắt của đàn bà là phương cách để diển tả: Sự vui mừng. Sự đau đớn Sự thất vọng Sự yêu thương Sự cô đơn Sự chịu đựng Và niềm kiêu hảnh .
(Xem: 34)
Sách Giáo lý của Hội thánh dạy chúng ta biết rằng có “Ba Ngôi Thiên Chúa (là Chúa Cha, Chúa Con, Chúa Thánh Thần) thực sự phân biệt với nhau… Chúa Con không phải là Chúa Cha và Chúa Cha không phải là Chúa Con và Chúa Thánh Thần không phải là Chúa Cha hoặc Chúa Con” (GLHTCG số 254).
(Xem: 16)
Sinh ở Burgundy, nước Pháp, trong một gia đình trồng nho, Thánh Mađalêna được sự hướng dẫn chu đáo và rất kỷ luật của người anh ruột, tên Louis, sau này là linh mục. Trong thời kỳ Cách Mạng, anh Louis bị cầm tù và sau đó cùng với cô em gái trốn lên Balê, là nơi thánh nữ được học hỏi về tôn giáo.
(Xem: 10)
Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Mác-cô 1 Khi ấy, Đức Giê-su, đi tới miền Giu-đê và vùng bên kia sông Gio-đan. Đông đảo dân chúng lại tuôn đến với Người. Và như thường lệ, Người lại dạy dỗ họ. 2 Có mấy người Pha-ri-sêu đến gần Đức Giê-su và hỏi rằng : “Thưa Thầy, chồng có được phép rẫy vợ không ?”
(Xem: 19)
Vị linh mục người Anh này nổi danh là một vị thánh, một linh mục, một đan sĩ, một thầy dạy và một nhà viết sử. Thánh nhân được sinh tại Anh quốc vào năm 673. Song thân Bêđa gởi ngài tới đan viện Bênêđictô ở miền ấy để học hành. Bêđa rất yêu thích đời sống của các đan sĩ đến nỗi khi lớn lên, thánh nhân đã đi tu làm đan sĩ.
(Xem: 15)
1. Ăn rau quả Việc này nghe thì dễ thế nhưng lại có rất nhiều người không làm được. Ăn rau quả không chỉ giúp bổ sung vitamin và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, phòng chống bệnh ung thư mà còn giúp cải thiện trạng thái tâm lý giúp phòng chống các loại bệnh tật.
(Xem: 16)
Bạn có biết những thói quen xấu sẽ làm giảm tuổi thọ? Bạn muốn sống lâu, sống khỏe sống có ích hay sống trong bệnh tật? Dưới đây là 10 thói quen đoản mệnh và 10 thói quen trường thọ đã được thế giới công nhận.
(Xem: 18)
CHA THÁNH GIOAN VIANEY TRỪ QUỶ NHƯ THẾ NÀO ? "Không có Chúa thì không có gì cả ..Lạy Chúa Giesu nếu sánh với Chúa mọi sự chỉ là số 0." (Nhật Ký Lòng Chúa Thương Xót) *SỰ VÔ GIÁ CỦA THÁNH LỄ “Thánh lễ là công việc thánh thiện nhất, thần linh nhất của Đạo Kitô giáo.”
(Xem: 10)
Mầu nhiệm Chúa Ba Ngôi chính là mầu nhiệm tình yêu thương. Từ đời đời, Chúa Cha yêu Chúa Con. Tình yêu ấy lớn lao đến nỗi Chúa Cha đã sinh ra Chúa Con giống hệt như mình. Con là hình ảnh hoàn hảo, nguyên tuyền của Cha. Con là chính Cha, nên Đức Giêsu nói: “Ai thấy Thầy là thấy Cha” (Ga 14,9).
(Xem: 8)
Giữa một thế giới Đề cao quyền lực và lợi nhuận, Xin dạy con biết phục vụ âm thầm. Giữa một thế giới say mê thống trị và chiếm đoạt, Xin dạy con biết yêu thương tự hiến. Giữa một thế giới đầy phe phái chia rẽ, Xin dạy con biết cộng tác và đồng trách nhiệm. Giữa một thế giới đầy hàng rào kỳ thị, Xin dạy con biết coi mọi người như anh em.
(Xem: 13)
Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Mác-cô 41 Khi ấy, Đức Giê-su nói với các môn đệ rằng : “Ai cho anh em uống một chén nước vì lẽ anh em thuộc về Đấng Ki-tô, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu. 42 “Ai làm cớ cho một trong những kẻ bé mọn đang tin đây phải sa ngã,
(Xem: 17)
Sự ngây ngất huyền bí là nâng tâm hồn lên đến Chúa trong một phương cách có ý thức về sự kết hợp này, đồng thời, các giác quan nội tại và ngoại vi đều tách biệt khỏi thế giới cảm xúc. Thánh Maria Mađalêna Pazzi được Chúa ban cho ơn đặc biệt này thật nhiều đến nỗi người ta gọi ngài là “thánh ngây ngất”.
(Xem: 14)
Tượng Đức Bà Nữ Vương Hòa Bình ( Our Lady Queen of Peace ) tại thành phố Santa Clara, California
(Xem: 22)
Tượng Đức Mẹ Gualalupe khóc, 21/5/2018
(Xem: 20)
Kính gởi quý tu sĩ, quý cô chú và các bạn sách “Giáo Lý Công Giáo Căn Bản” song ngữ (Anh/Việt). Bản gốc tiếng Anh được NXB Ignatius Press phát hành và linh mục John Bosco Phạm Minh Thiện, dcct phiên dịch năm 1993. Cấu trúc sách gồm hai trang tiếng Anh và tiếng Việt song song với nhau rất dễ đối chiếu.
(Xem: 19)
VATICAN. Lúc 10 giờ sáng Chúa nhật 20.05.2018 tại Đền Thờ Thánh Phêrô, Đức Thánh Cha Phanxicô cử hành thánh lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Chúa Thánh Thần là cơn gió mạnh, là Thần Lực của Thiên Chúa. Ngài có sức biến đổi lòng người, biến đổi thực tại. Chúng ta hãy biết căng buồm con thuyền cuộc đời để đón lấy cơn gió là Thần Khí...
(Xem: 28)
Ngày hôm nay, Phụng vụ Giáo hội mừng kính trọng thể Một Thiên Chúa Duy Nhất có Ba Ngôi là Cha và Con và Thánh Thần.
(Xem: 24)
Như một quy luật bất biến của đời người, cái gì mất đi thì mới biết quý tiếc, nhưng đến khi đó mọi thứ đã quá muộn. Biết rằng sẽ có những mấp mô trên đường đời, sẽ có lần trượt ngã để lớn khôn hơn, nhưng sao cứ phải vô tình để rồi mất đi những điều lẽ ra sẽ không phải mất. Một bức tâm thư của trẻ con đáng để người lớn đọc và suy ngẫm.
(Xem: 22)
Tiếp liền sau lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, Phụng vụ Giáo hội mời gọi chúng ta long trọng cử hành lễ Chúa Ba Ngôi, giúp chúng ta nhận biết và tôn thờ Một Thiên Chúa trong Ba Ngôi, một trong những mầu nhiệm người tín hữu phải tin cho được rỗi linh hồn. Nhưng làm sao chúng ta có thể diễn tả hay thấu hiểu về Thiên Chúa...
(Xem: 23)
Hôm nay, chúng ta cử hành lễ Chúa Ba Ngôi, một mầu nhiệm vĩ đại, thẳm sâu và trung tâm đức tin Đạo Công giáo, trong đó Ba Ngôi phát xuất từ nhau và trở về với nhau. Ba Ngôi Cha, Con, Thánh Thần, nhưng là Một Thiên Chúa, duy nhất trong sự hiệp thông và hiệp thông trong duy nhất, đồng thời,
(Xem: 17)
Có những câu hỏi tựa như: Đức Chúa Trời có mấy Ngôi? Tại sao Một Chúa mà lại là Ba Ngôi? Đây là những câu hỏi vượt trí hiểu con người khiến đôi khi câu trả lời của chúng ta bị khập khiễng ngây ngô.
(Xem: 15)
The smallest act of kindness is worth more than the grandest intention. (Oscar Wlide)
(Xem: 13)
Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Mác-cô 38 Khi ấy, ông Gio-an nói với Đức Giê-su rằng : “Thưa Thầy, chúng con thấy có người lấy danh Thầy mà trừ quỷ. Chúng con đã cố ngăn cản, vì người ấy không theo chúng ta.”
(Xem: 20)
Vị linh mục tài giỏi và thánh thiện này sinh ở làng Voltaggio thuộc giáo phận Genoa nước Ý. Khi còn là thiếu niên, thấy ngài thông minh, hai vợ chồng người bạn của gia đình đưa ngài về Genoa cho ăn học. Trong thời gian ba năm ở đây, ngài được sự chú ý của hai vị tu sĩ Capuchin, là người thường đến thăm gia chủ và đã phúc trình nhận xét của họ...
(Xem: 35)
"Anh em hãy đi và làm cho muôn dân trở thành môn đệ, làm phép rửa cho họ, nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, dạy bảo họ tuân giữ mọi điều Thầy đã truyền cho anh em.”
(Xem: 22)
Gần đây, sau khi Bản Nghi Thức Thánh Lễ mới được Hội Đồng Giám Mục Viêt Nam công bố cho thi hành trên toàn quốc, nhiều ý kiến khác nhau đã được bày tỏ liên quan đến nội dung dịch thụât và một số từ ngữ thần học và phụng vụ được sử dụng trong Bản Nghi Thức mới này.
(Xem: 31)
Lời phát biểu của Giám Mục Hoàng Đức Oanh, làm chấn động 7 triệu người Công giáo tại Việtnam​
(Xem: 22)
Sau lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, Phụng vụ Giáo hội mời gọi chúng ta long trọng cử hành lễ Thiên Chúa Ba Ngôi Chí Thánh, giúp chúng ta nhận biết sự hiện diện của Ba Ngôi bao trùm cả đời sống chúng ta và tôn thờ Một Thiên Chúa trong Ba Ngôi. Bài giáo lý thuộc lòng Thủa thiếu thời,
(Xem: 28)
Chúa Thánh Thần đem lại gì cho chúng ta. Đó là câu hỏi chúng ta cùng nhau tìm hiểu. Và ơn huệ đầu tiên Ngài đem lại đó là đức tin. Chính đức tin sẽ tạo nên nơi chúng ta một cái nhìn mới. Kể từ nay, chúng ta không còn cúi mặt nhìn xuống đất, mà còn có thể ngước mắt nhìn lên trời.
MARIA Mẹ THIÊN CHÚA
Tượng Đức Bà Nữ Vương Hòa Bình ( Our Lady Queen of Peace ) tại thành phố Santa Clara, California
Từ Thập giá, Chúa Giêsu đã đặt Đức Maria làm mẹ của hết mọi người. Đức Maria thi hành chức làm mẹ không phải chỉ bằng việc nêu gương sáng (“mẫu gương”) nhưng còn qua việc chuyển cầu cho chúng ta được lãnh ơn Chúa. Đó cũng là ý nghĩa của các tước hiệu mà các Kitô hữu gán cho Mẹ: Trạng sư, Bảo trợ, Phù hộ, Trung gian.
Huấn giáo của ĐTC Gioan Phaolô II ngày 17 và 24 tháng 9 năm 1997 Công đồng Vaticanô II gọi Đức Maria là “phần tử ưu việt, điển hình, mẫu gương” của Hội thánh, nhưng không minh thị gọi Người là “Mẹ của Hội thánh”.
SUY NIỆM LỄ MẸ HỘI THÁNH (St 3,9-15.20; Ga 19, 25-27) Với Sắc lệnh của Bộ Phụng Tự và Kỷ luật các Bí tích ký ngày 11 tháng 2 năm 2018, ngày kính nhớ Đức Mẹ Lộ Đức truyền dạy chúng ta cử hành lễ kính nhớ Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Hội Thánh. Thứ Hai, sau lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, Hội Thánh cử hành với niềm vui khôn tả, khởi đi từ : “Khi đón nhận Lời Chúa với tâm hồn...
Chỉ 12 ngày sau khi hiện ra lần cuối cùng với 5 trẻ em tại làng Beauraing (3-1-1933) , Đức Mẹ lại hiện ra tại Banneux bên Bỉ với một bé gái 11 tuổi tên là Mariette Beco. Banneux là một làng nhỏ không cách xa Beauraing bao nhiêu và cách thành phố Liège 25 cây số.
15 Tháng Năm 20183:43 CH(Xem: 45)
HĐ Đa Minh cầu nguyện cho người hấp hối, ngày 15/5/2018
05 Tháng Năm 20185:42 CH(Xem: 63)
Các Thành Viên HĐ Đa Minh gx Thánh Linh gặp gỡ nhau trong ngày Thứ Bảy đầu tháng, 5/5/2018
20 Tháng Tư 20181:40 CH(Xem: 75)
HĐ Đa Minh mừng Sinh Nhật chị Xuyến Nguyễn, một thành viên trong Nhóm Cầu nguyện hàng ngày của HĐ, 20/4/2018
24 Tháng Ba 20181:35 CH(Xem: 99)
Lễ giỗ 100 ngày của Đức Cha Đa Minh Mai Thanh Lương, 6/12/2017-24/3/2018. Đức Cha Nguyễn Thái Thành chủ tế, TTCGVN.
03 Tháng Ba 20189:56 CH(Xem: 113)
Những ngày cầu nguyện khắng khít bên nhau của HĐ Đa Minh, 2017
03 Tháng Ba 20189:49 CH(Xem: 118)
Nhóm cầu nguyên hàng ngày của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh, 2017
24 Tháng Năm 201811:41 CH(Xem: 8)
Thiên thần hỏi : Nước mắt của đàn bà để làm gì ? Thương đế trả lời: Nước mắt của đàn bà là phương cách để diển tả: Sự vui mừng. Sự đau đớn Sự thất vọng Sự yêu thương Sự cô đơn Sự chịu đựng Và niềm kiêu hảnh .
24 Tháng Năm 201811:36 CH(Xem: 34)
Sách Giáo lý của Hội thánh dạy chúng ta biết rằng có “Ba Ngôi Thiên Chúa (là Chúa Cha, Chúa Con, Chúa Thánh Thần) thực sự phân biệt với nhau… Chúa Con không phải là Chúa Cha và Chúa Cha không phải là Chúa Con và Chúa Thánh Thần không phải là Chúa Cha hoặc Chúa Con” (GLHTCG số 254).
24 Tháng Năm 201811:33 CH(Xem: 10)
Tin Mừng Chúa Giê-su Ki-tô theo thánh Mác-cô 1 Khi ấy, Đức Giê-su, đi tới miền Giu-đê và vùng bên kia sông Gio-đan. Đông đảo dân chúng lại tuôn đến với Người. Và như thường lệ, Người lại dạy dỗ họ. 2 Có mấy người Pha-ri-sêu đến gần Đức Giê-su và hỏi rằng : “Thưa Thầy, chồng có được phép rẫy vợ không ?”
24 Tháng Năm 20187:29 SA(Xem: 16)
Bạn có biết những thói quen xấu sẽ làm giảm tuổi thọ? Bạn muốn sống lâu, sống khỏe sống có ích hay sống trong bệnh tật? Dưới đây là 10 thói quen đoản mệnh và 10 thói quen trường thọ đã được thế giới công nhận.
CHA THÁNH GIOAN VIANEY TRỪ QUỶ NHƯ THẾ NÀO ? "Không có Chúa thì không có gì cả ..Lạy Chúa Giesu nếu sánh với Chúa mọi sự chỉ là số 0." (Nhật Ký Lòng Chúa Thương Xót) *SỰ VÔ GIÁ CỦA THÁNH LỄ “Thánh lễ là công việc thánh thiện nhất, thần linh nhất của Đạo Kitô giáo.”
Lời phát biểu của Giám Mục Hoàng Đức Oanh, làm chấn động 7 triệu người Công giáo tại Việtnam​
Bản Nhạc Ánh Sao Tình Mẹ của Minh Triệu dành vinh danh những người mẹ Việt Nam. Do duyên may anh Kim Tử Long đã giúp MT thu âm bài nhac. Ánh Sao Tình Mẹ cung đã được thu hình trong DVD "Lời Ru Của Mẹ".
4 bộ videos trên Youtube giúp các em tự kỷ nói và phát triển năng khiếu âm nhạc.
Đường Hy Vọng - Linh đạo của Đức Hồng y F.X. Nguyễn Văn Thuận
Hồn Tử Sĩ-Những giọt nước mắt vẫn còn nóng, sau 43 năm mất Miền Nam VN...
Tượng Đức Mẹ Gualalupe khóc, 21/5/2018
*Phim: Phép lạ Đức Mẹ Fatima​ https://www.phimconggiao.com/ phep-la-duc-me-fatima/xem- phim/2869 *Phép lạ tại Lộ Đức
Bài hát về MẸ khiến cả THẾ GIỚI phải khóc.
Candlelight procession in Honor of our Lady of Fatima 2018, ST. Margaret Shrine, Bridgeport, CT, USA
Video Clip: NĂM SẮC HOA DÂNG MẸ Thơ nhạc Đỗ Quang Vinh v3
AVE MARIA Franz Schubert Tiếng hát Kim Tước
Thực hiện: Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng và Sr. Immaculata Đào thị Thu Thủy, tại Roma, Italia
Thánh Lễ trao tác vụ linh mục, ngày 08 Tháng Bảy 2017 (Full HD)
Thánh Lễ Tuyên Khấn Trọng Thể - Dòng Đa Minh 2016 - phần 2
Thánh Lễ Tuyên Khấn Trọng Thể - Dòng Đa Minh 2016 - phần 1
Giới Thiệu Về Dòng Anh Em Giảng Thuyết - Dòng Đaminh - 2015
DÒNG ĐA MINH THANH TAM- DIEN NGUYEN THANH MARTIN 2016
THÀNH VIÊN
Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Của Hội Viên
DANH SÁCH BAN PHỤC VỤ HUYNH ĐOÀN ĐAMINH KHÓA 2016- 2019
DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN CỦA HUYNH ĐOÀN ĐA MINH THUỘC CỘNG ĐOÀN THÁNH
DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN CỦA HUYNH ĐOÀN ĐA MINH THUỘC CỘNG ĐOÀN THÁNH LINH 2017
DANH SÁCH BAN PHỤC VỤ Nhiệm Kỳ : 7/2016 – 7/2019
DANH SÁCH BAN PHỤC VỤ Nhiệm Kỳ : 7/2016 – 7/2019