Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 18)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CĐ Thánh Linh (Holy Spirit Church) Tĩnh Tâm Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót ngày 22/4/2017

Wednesday, April 19, 201712:12 PM(View: 1189)
ltx1CĐ Thánh Linh (Holy Spirit Church) Tĩnh Tâm Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót ngày 22/4/2017

Fatima là nơi Thiên Chúa đã tỏ lộ lòng thương xót của Người qua Mẹ Maria. Mẹ đến như một phương thế tuyệt hảo mà Thiên Chúa dùng để cứu thế giới khỏi đại họa diệt vong do tội lỗi gây nên. Mẹ mời gọi con cái Mẹ đến với Trái Tim Xót Thương của Thiên Chúa qua sứ điệp Fatima: ăn năn đền tội, tôn sùng Trái Tim Mẹ, siêng năng lần hạt Mân Côi.

Để được hưởng ơn toàn xá nhân Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót, tích cực thi hành ba mệnh lệnh của Mẹ nhằm cải thiện đời sống, xây dựng gia đình hạnh phúc và cộng đoàn yêu thương, kính mời cộng đồng dân Chúa tham dự buổi Tĩnh Tâm  qua đề tài:
                                                                                  
“Lòng Chúa Thương Xót qua Sứ Điệp Fatima”

Do LM Matthew Nguyễn Khắc Hy hướng dẫn tại:

ĐỊA ĐIỂM:  Hội Trường Giáo Xứ Thánh Linh – Holy Spirit Church, 17270 Ward St. FV 92708. Phone: (714) 963-1811

THỜI GIAN:  Thứ Bảy ngày 22 tháng 4, 2017

·5:00 PM – 6:00 PM   Chầu Thánh Thể; Suy Niệm Lòng Thương Xót và Giải Tội.                     

·6:15 PM – 7:45 PM   Thuyết giảng

·8:00 PM  Thánh Lễ và thuyết giảng kết thúc trên Nhà Thờ                                                                                                                                

LM Matthew Nguyễn Khắc Hy là thành viên Tu Hội Xuân Bích (Hoa Kỳ), tốt nghiệp tiến sĩ Thần Học Tín Lý (Đại Học Giáo Hoàng Gregorian - Roma), hiện là giáo sư thần học (Đại Học Công Giáo Hoa Kỳ - Washington DC), phó giám đốc Đại Chủng Viện thần học quốc gia (Washington DC). Cha thường xuyên thuyết giảng tại Đại Hội Giáo Lý Công Giáo, Los Angeles; hướng dẫn tĩnh tâm, hội thảo tại Đại Hội Thánh Mẫu Missouri cũng như tại các Giáo Xứ ở Hoa Kỳ và Âu Châu.