Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 18)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

SINH HOẠT ĐỊNH KỲ CỦA HĐ ĐA MINH GX THÁNH LINH

Saturday, April 8, 20176:27 PM(View: 1819)
daminhfranicsSINH HOẠT ĐỊNH KỲ CỦA HĐ ĐA MINH GX THÁNH LINH

Sinh hoạt của HĐ Đa Minh Giáo Xứ Thánh Linh như sau:

Huynh Đoàn Đa Minh có 3 lễ trọng cử hành hàng năm tại Trung Tâm Công Giáo. Huynh Đoàn phải có mặt tham dự 3 buổi lễ sau đây tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam:

- 29 tháng 04 Lễ kính Bà Thánh Catarina

- 08 tháng 08 Lễ kính Thánh Tổ Phụ Đa-Minh

- 07 tháng 10 Lễ kính Đức Mẹ Mân Côi

- Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, Quan Thầy của HĐ. Đa-Minh Thánh Linh: Huynh Đoàn hàng năm tổ chức lễ kính Thánh Quan Thầy vào ngày 05 tháng 09 (hay vào Chúa Nhật đầu tháng 9) tại Cộng Đoàn Thánh Linh.

Chương Trình Họp Nguyệt Hội hàng tháng được tổ chứ vào mỗi Chúa Nhật tuần lễ thứ ba trong tháng, lúc 2:45pm trưa, ngay sau Thánh Lễ 1:30 pm.

Huynh Đoàn có giờ kinh Thần Vụ mỗi ngày, từ thứ hai đến thứ sáu, sau Thánh Lễ 9:00 giờ sáng tại phòng số #7 hoặc #3.
Nhóm đọc kinh Thần Vụ ngay sau đó và dâng những lời khấn xin cho mọi nhu cầu của thế giới và của những người xin khấn.

Liên lạc: Ông HT Phạm Thanh Liêm:  ĐT: (714) 965-0963 (H), (714) 269-7209 (Cell). Email:daminhthanhliem@gmail.com 

Tóm lại, cần đọc kinh Thần Vụ hàng ngày, dự các buổi Tĩnh Tâm và các Lễ Quan Thầy, dự Thánh Lễ hàng ngày, dự Thánh Lễ An Táng cho các hội viên qua đời, và cộng tác với Huynh Đoàn trong các công tác phục vụ Giáo Xứ và công tác của Huynh Đoàn.

Nếu không thi hành cũng không có tội, nhưng sẽ không được hưởng những ơn ích thiêng liêng của Dòng.

Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh có website www.hddaminhthanhlinh.net
Email:hddaminhthanhlinh@gmail.com .

Xin kính mời quý anh chị em tham gia, đóng góp hình ảnh tập thể, hành hương và làm việc tông đồ, bác ái và bài vở cho website của Huynh Đoàn Đa Minh, Giáo Xứ Thánh Linh.

Ban Phục Vụ Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh, California
 
Tháng 4 năm 2017