Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 8)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 7)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 7)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 9)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 11)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 14)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 11)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 13)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng
Saturday, July 31, 20215:02 PM(View: 9)
Sau chuyến hành hương Fatima và Lộ Đức năm 2007 tôi đã được một cảm nhận tri ân rất lớn lao tới Mẹ Maria, người mà tôi đã một lần tận hiến để làm chiến sĩ truyền giáo cho Mẹ …nhưng vì hoàn cảnh đổi thay mà tôi đã phải rũ “áo chiến y” để theo một con đường khác.

LỜI CẦU TRONG CƠN THỬ THÁCH

Wednesday, June 2, 20214:15 PM(View: 74)

7oncttLỜI CẦU TRONG CƠN THỬ THÁCH

Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Bác Sĩ và là Đấng Chữa Lành thật của chúng con,
Xin Chúa thương xót chúng con và trợ giúp chúng con trong lúc khó khăn này.
Xin Chúa chữa lành mọi bịnh tật và mọi thương tích của dân Ngài.

Xin Chúa xua trừ bịnh tật khỏi linh hồn và thể xác chúng con,

Giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh tật và đặc biệt khỏi cơn đại dịch này.

Chúng con đặt Thánh Tâm Dịu Hiền của Chúa nơi
những người già cả, ốm yếu,
những người tàn tật, trẻ thơ,
những người trẻ và các gia đình,
những người bản xứ,
những người nghèo khổ, cô độc và bị bỏ rơi.

Khi Chúa bước đi với chúng con,
Xin giải thoát mọi người khỏi sợ hãi .
Và xin ban cho chúng con sự kiên nhẫn,
Và niềm hy vọng cùng sự chăm sóc thương yêu của Chúa.

Với lòng thương xót của Chúa,
Xin Chúa trừ khử nguyên nhân của tình trạng đáng thương này.
Xin Chúa cũng chữa lành đức tin và sự yếu đuối thiêng liêng của chúng con,
Xin Chúa chữa sạch mọi bịnh tật của thể xác chúng con.

Chúng con đặt niềm tin nơi Chúa,
Chúa Phục Sinh luôn sống và ngự trị mãi mãi đến muôn đời. Amen.

Kim Hà, 2/6/2021

PRAYER IN THIS CHALLENGING TIME

Lord Jesus Christ, our true physician and healer, be merciful to us and bring us your aid in this troubled times. Heal all our sickness and every affliction of your people.

Drive out our infirmities of soul and body, free us from all diseases and especially from this pestilence.

We place from your gentle heart the elderly, the frail, people with disability, children, young people and families, our indigenous peoples, those who are poor, lonely and isolated. As you walk with us, free them from fear and give the patience and hope together with loving care.

In your mercy deal also with the causes of our pitiful condition, that in curing our lack of faith and spiritual weakness, you may also remedy our bodily ills. We place our trust in you, the Risen Lord who lives and reigns forever and ever.AMEN.


The End