Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 23)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 24)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 21)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 28)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 35)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 28)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 30)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 31)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 69)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 53)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

2 Lời cầu nguyện hiệu quả của Cha Thánh Piô và dâng Cha Pio #1

Friday, September 24, 20214:08 AM(View: 118)
pp52 Lời cầu nguyện cha Pio #12

1. Lời cầu nguyện hiệu quả của Cha Thánh Piô

Lời cầu nguyện đọc trong những lúc bão tố đập mạnh nhất đến cuộc đời chúng ta. Cha Thánh Piô đã nhận được nhiều ơn lớn, ơn quý báu làm cho ngài có được nghệ thuật phân định và lay động tâm thức của những ai đến gần ngài. Ngài viết hàng ngàn thơ tay, hướng dẫn con đường thiêng liêng cho từng người ngài theo dõi, hàng ngàn lời khuyên bảo trong các lần gặp gỡ, trong bài giảng, trong các bài nói chuyện, trong thị kiến với Chúa Giêsu, với Đức Mẹ, với thiên thần hộ thủ của ngài… tất cả là những điều minh triết hữu ích như nhịp cầu nối trời và đất.

Nhưng nhất là ngài có nhiều lời cầu nguyện ở bàn thờ, ở tòa giải tội, ở trong phòng của mình, ngày cũng như đêm ngài xin Chúa Giêsu, xin Đức Mẹ, xin thiên thần hộ thủ giúp giáo dân của mình cũng cầu nguyện như vậy để trở nên một tín hữu kitô tốt hơn. Đặc biệt ngài có một lời cầu nguyện rất hiệu quả mà cùng với ngài chúng ta đọc trong những lúc bão tố dồn dập giáng xuống đời chúng ta, khi thập giá trên vai chúng ta ngày càng nặng.

Lời cầu nguyện này được xem là “không cưỡng lại được” vì dựa trên ba lời hứa long trọng của Chúa Giêsu trong Tin Mừng.

Cha Thánh Piô khuyên mọi người nên đọc vì chính cha là người đầu tiên có kinh nghiệm này trong một tâm tình sốt sắng ngoại thường. Ngài đọc mỗi ngày cho những ai xin ngài cầu nguyện. Ngài đã đọc và bây giờ chúng ta đọc, lời cầu nguyện dâng lên Thánh Tâm Chúa Giêsu xin Chúa động lòng thương:

1. Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã nói: Thầy bảo thật, anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho.
Vì thế con gõ, con tìm và con xin ơn…

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh…

2. Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, con tin tưởng ở Thánh Tâm Chúa!
Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã nói: Thầy bảo thật anh em, bất cứ điều gì anh em nhân danh Thầy mà xin, thì Thầy sẽ làm, để Chúa Cha được tôn vinh nơi người Con.
Vì thế nhân danh Chúa Giêsu, con xin ơn…

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh…

3. Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, con tin tưởng ở Thánh Tâm Chúa!
Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã nói: Thầy bảo thật với các con, trời và đất sẽ qua đi nhưng Lời của Ta sẽ không qua!
Vì thế dựa trên lời thánh không sai lầm của Chúa, con xin ơn…

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh…

Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, con tin tưởng ở Thánh Tâm Chúa!

Padre Pio

Và theo bước chân Cha Thánh Piô, chúng ta nhớ Chúa luôn giữ lời hứa! Đọc kinh này mỗi ngày là mỗi ngày nói với Chúa, chúng ta tin vào lời hứa của Ngài và xin Ngài hoàn tựu lời hứa.

Marta An Nguyễn dịch

2. LỜI NGUYỆN DÂNG THÁNH PADRE PIO XIN ƠN CHỮA LÀNH

Lạy Cha Thánh Padre Pio, hôm nay con xin dâng những lời nguyện của con cùng với hàng ngàn lời cầu nguyện khác mà nhân loại dâng lên Cha mỗi ngày vì chúng con yêu mến và kính trọng Cha.

Chúng con xin Cha cầu bầu cho chúng con được ơn chữa lành trên trần thế và về mặt thiêng liêng, ơn chữa lành, ơn bình an cho thể xác và tâm trí chúng con.

Vì Cha có mối thân tình mật thiết với Thiên Chúa nên Ngài chữa lành cho những người mà Cha xin ơn cho họ. Chúng con xin ơn tha thứ. Qua những vết thương Thánh mà Cha đã cưu mang trong người suốt 50 năm, Cha đã được Chúa chọn trong thời đại của chúng ta để vinh danh một Chúa Giê su bị đóng đinh.

Bởi vì thánh giá được thay thế bằng các biểu tượng khác, xin Cha giúp chúng con đem thánh giá thật trở lại giữa chúng con, để chúng con nhận ra đó là dấu chỉ thật sự của ơn cứu độ.

Chúng con tưởng nhớ những vết thương Thánh đã đâm thâu đôi bàn tay cha, đôi chân cha và cạnh nương long cha. Chúng con còn nhờ máu Cha đã đổ ra trong đau đớn nhưng cha cười và những hoa thơm vô hình luôn ở trong sự hiện diện của cha và toả mùi hương thơm thánh thiện.

Lạy Cha Thánh Padre Pio, xin những sự chữa lành cho người bịnh trở nên lời chứng rằng Thiên Chúa mời gọi Cha hiệp thông trong cộng đồng các Thánh.
Vì lòng tốt, xin Cha giúp con với những ý chỉ đặc biệt của con. (Kể ra, rồi làm dấu thánh giá). Xin Cha chúc phúc cho con và những người thân thương trong gia đình con. Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen.

Kim Hà dịch thuật, 23/9/2020

May be an image of 1 person